கவிதைகள் சொல்லவா பாடல் வரிகள்

Starring Prabhu Deva, Anjala Zaveri
Movie Ullam Kollai Poguthae
Music ByKarthik Raja
Lyric By Pa. Vijay
SingersS. P. Balasubramanyam, Sujatha Mohan
Year 2001

Kavithaigal Sollava Lyric In English

கவிதைகள் சொல்லவா
உன் பெயர் சொல்லவா
இரண்டுமே ஒன்று தான் ஓஹோ

ஓவியம் வரையவா
உன் கால் தடம் வரையவா
இரண்டுமே ஒன்று தான் ஓஹோ

யார் அந்த ரோஜா பூ
என் கனவில் மெதுவாக பூ
வீசி போனால் அவள் யாரோ ஓஹோ

உள்ளம் கொள்ளை போகுதே
உன்னை கண்ட நாள் முதல்
உள்ளம் கொள்ளை போகுதே
அன்பே என் அன்பே

உள்ளம் கொள்ளை போகுதே
உன்னை கண்ட நாள் முதல்
உள்ளம் கொள்ளை போகுதே
அன்பே என் அன்பே

புல்வெளி மீது நடக்காதே ஹே
பறவைகள் இருக்கு பூங்காவில்
அதை தான் படித்திட காற்றுக்கு
ஓ தெரியாதே தெரியாதே

பூக்களை பூக்களை தீண்டாதே
மலர் காட்சியில் சொல்கிற சொற்கள் இது
அதை தான் வண்டுகள்
எப்பவும் தான் கேட்காதே கேட்காதே

எல்லை கோடுகள் தாண்டாதே
உலக தேசங்கள் சொல்லும்
பறவை கூட்டங்கள் கேட்காதே
பறக்கும் பறக்கும் நம்மை போல்


கவிதைகள் சொல்லவா
உன் பெயர் சொல்லவா இரண்டுமே
ஒன்று தான் ஓஹோ

காற்றென காற்றென நான் மாறி
உன் சுவாசத்தை நானும் கடன் வாங்கி
ரகசியமாய் நான் சுவாசிக்கவா ஓ
சுவாசிக்கவா சுவாசிக்கவா

மேகங்கள் மேகங்கள் நானாகி
உன் கூந்தலின் வண்ணத்தை கடன் வாங்கி
வனத்தின் இரவுக்கு கொடுத்திடவா
ஓ கொடுத்திடவா கொடுத்திடவா

கடலின் அலையாக நான் மாறி
உனது பேர் சொல்லி வரவா
உந்தன் கைக்குட்டை கடன் வாங்கி
நிலவின் களங்கம் துடைக்கவா

கவிதைகள் சொல்லவா
உன் பெயர் சொல்லவா
இரண்டுமே ஒன்று தான் ஓஹோ

ஓவியம் வரையவா
உன் கால் தடம் வரையவா
இரண்டுமே ஒன்று தான் ஓஹோ

உள்ளம் கொள்ளை போகுதே
உன்னை கண்ட நாள் முதல்
உள்ளம் கொள்ளை போகுதே
அன்பே என் அன்பே

கவிதைகள் சொல்லவா
உன் பெயர் சொல்லவா
இரண்டுமே ஒன்று தான் ஓஹோ

Kavithaigal Sollava
un Peyar Sollava
Irandumae Ondru Than Oh Ho

Oviyam Varaiyava
un Kaal Thadam Varaiyava
Irandumae Ondru Than Oh Ho

Yaar Antha Roja Poo
en Kanavil Methuvaaga
Poo Veesi Ponaal Aval Yaaro

Ullam Kollai Poguthae
unnai Kanda Naal Muthal
Ullam Kollai Poguthae
anbae En Anbae

Ullam Kollai Poguthae
unnai Kanda Naal Muthal
Ullam Kollai Poguthae
anbae En Anbae

Pulveli Meethu Nadakathae
Hey Palagaigal Irukku Poongavil
Athai Than Padithida Katrukku
Oh Theriyathae Theriyathae

Pookkalai Pookkalai Theendathae
Malar Kaatchiyil Solgira Sorkkal Ithu
Athai Than Vandugal Eppavumthan
Ketkathae Ketkathae


Ellai Kodugal Thandathae
Ulagha Dhesangal Sollum
Paravai Kootangal Ketkathae
Parakum Parakum Nammai Pol

Kavithaigal Sollava
un Peyar Sollava
Irandumae Ondru Than Oh Ho

Kaatrena Kaatrena Naan Maari
Un Swasathai Naanum Kadan Vangi
Ragasiyamaai Naan Swasikkava
Oh Swasikkava Swasikkava

Meghangal Meghangal Naanaagi
Un Koondalin Vannathai Kadan Vangi
Vanathin Iravukku Koduthidava
Oh Koduthidava Koduthidava

Kadalin Alaiyaaga Naan Maari
Unathu Per Solli Varava
Unthan Kaikuttai Kadan Vaangi
Nilavin Kalangam Thudaikava

Kavithaigal Sollava
un Peyar Sollava
Irandumae Ondru Than Oh Ho

Oviyam Varaiyava
un Kaal Thadam Varaiyava
Irandumae Ondru Than Oh Ho

Ullam Kollai Poguthae
unnai Kanda Naal Muthal
Ullam Kollai Poguthae
anbae En Anbae

Kavithaigal Sollava
un Peyar Sollava
Irandumae Ondru Than Oh Ho

Kavithaigal Sollava Song Lyrics from movie Ullam Kollai Poguthae. Kavithaigal Sollava song sung by S. P. Balasubramanyam, Sujatha Mohan. Kavithaigal Sollava Song Composed by Karthik Raja. Kavithaigal Sollava Song Lyrics was Penned by Pa. Vijay. Ullam Kollai Poguthae movie cast Prabhu Deva, Anjala Zaveri in the lead role actor and actress. Ullam Kollai Poguthae movie released on 2001

Kavithaigal Sollava Song Lyrics From Ullam Kollai Poguthae | கவிதைகள் சொல்லவா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies