உயிரே என் உயிரே பாடல் வரிகள்

Starring Prabhu Deva, Anjala Zaveri
Movie Ullam Kollai Poguthae
Music ByKarthik Raja
Lyric By Pa. Vijay
SingersHariharan
Year 2001

Uyire En Uyire Lyric In English

உயிரே என் உயிரே
எங்கு சாலையில் போகின்றாய்
எங்கு காலையில் போகின்றாய்

உயிரே என் உயிரே
எங்கு சாலையில் போகின்றாய்
எங்கு காலையில் போகின்றாய்

உனக்கு பின்னால் என் இதயம்
உன்னைத் தேடி வருகிறதே
சாலை விதிகள் தெரியாமல்
ஓடி ஓடி வருகிறதே

உயிரே என் உயிரே
எங்கு சாலையில் போகின்றாய்
எங்கு காலையில் போகின்றாய்என் பாலைவனத்தை
கடந்து செல்லும் மழை மேகமே
ஒரே ஒரு முறை தான்

சாரல் வீச கூடாதோ கூடாதோ
சாரல் வீச கூடாதோ கூடாதோ
சாரல் வீச கூடாதோ கூடாதோ

உயிரே என் உயிரே
எங்கு சாலையில் போகின்றாய்
எங்கு காலையில் போகின்றாய்

உனக்கு பின்னால் என் இதயம்
உன்னைத் தேடி வருகிறதே
சாலை விதிகள் தெரியாமல்
ஓடி ஓடி வருகிறதே

உயிரே என் உயிரே
எங்கு சாலையில் போகின்றாய்
எங்கு காலையில் போகின்றாய்

Uyirae En Uyirae
Engu Saalaiyil Pogindraai
Engu Kaalaiyil Pogindraai

Uyirae En Uyirae
Engu Saalaiyil Pogindraai
Engu Kaalaiyil Pogindraai

Unakku Pinnaal En Idhayam
Unnai Thedi Varugirathae
Saalai Vidhigal Theriyaamal
Odi Odi Varugirathae

Uyirae En Uyirae
Engu Saalaiyil Pogindraai
Engu Kaalaiyil Pogindraai

En Paalaivanathai
Kadanthu Sellum Mazhai Megamae
Orae Oru Murai ThaanSaaral Veesa Kudaathoo Kudaathoo
Saaral Veesa Kudaathoo Kudaathoo
Saaral Veesa Kudaathoo Kudaathoo

Uyirae En Uyirae
Engu Saalaiyil Pogindraai
Engu Kaalaiyil Pogindraai

Unakku Pinnaal En Idhayam
Unnai Thedi Varugirathae
Saalai Vidhigal Theriyaamal
Odi Odi Varugirathae

Uyirae En Uyirae
Engu Saalaiyil Pogindraai
Engu Kaalaiyil Pogindraai

Uyire En Uyire Song Lyrics from movie Ullam Kollai Poguthae. Uyire En Uyire song sung by Hariharan. Uyire En Uyire Song Composed by Karthik Raja. Uyire En Uyire Song Lyrics was Penned by Pa. Vijay. Ullam Kollai Poguthae movie cast Prabhu Deva, Anjala Zaveri in the lead role actor and actress. Ullam Kollai Poguthae movie released on 2001

Uyire En Uyire Song Lyrics From Ullam Kollai Poguthae | உயிரே என் உயிரே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies