கொக்கு சைவக் கொக்கு பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Meena
Movie Muthu
Music ByA R Rahman
Lyric By Vairamuthu
SingersS. P. Balasubramanyam, Febi Mani, Ganga Sitharasu, Theni Kunjarammal
Year 1995

Kokku Saiva Kokku Lyric In English

கொக்கு சைவக் கொக்கு
ஒரு கெண்ட மீனக் கண்டு
வெரதம் முடிச்சிருச்சாம்

கொக்கு சைவக் கொக்கு
ஒரு கெண்ட மீனக் கண்டு
வெரதம் முடிச்சிருச்சாம்

மீனு மேலக் கண்ணு
அது ஒத்தக் காலில் நின்னு
கொத்தித்தான் புடிச்சிருச்சாம்

மீனு மேலக் கண்ணு
அது ஒத்தக் காலில் நின்னு
கொத்தித்தான் புடிச்சிருச்சாம்

பிரம்மச்சாரி யாருமிங்கே கெடையாது
ஒரு காதல் இல்லாமல் சுக வாழ்க்கையும் ஏது
ஆகாயத்தப் பொத்தி வெக்க முடியாது
உன் கண்ணில் உன் காதல் அட துள்ளுதே பாரு

கொக்கு சைவக் கொக்கு
ஒரு கெண்ட மீனக் கண்டு
வெரதம் முடிச்சிருச்சாம்

மீனு மேலக் கண்ணு
அது ஒத்தக் காலில் நின்னு
கொத்தித்தான் புடிச்சிருச்சாம்

பிரம்மச்சாரி யாருமிங்கே கெடையாது
ஒரு காதல் இல்லாமல் சுக வாழ்க்கையும் ஏது
ஆகாயத்தப் பொத்தி வெக்க முடியாது
உன் கண்ணில் உன் காதல் அட துள்ளுதே பாரு

கொக்கு சைவக் கொக்கு
ஒரு கெண்ட மீனக் கண்டு
வெரதம் முடிச்சிருச்சாம்

பந்தாடும் வயசுப்பையா பையா
பாட்டி சொல் கேட்டுக்கைய்யா கைய்யா
தாம்பத்ய வாழ்க்கையிலே லே லே..
சட்டங்கள் இருக்குதைய்யா ஐய்யா

பெண்டாட்டியோட ஒவ்வொரு நாளும்
ஐ லவ் யூ ஐ லவ் யூ
நீ டுவல் டைம்ஸ் சொல்லு

நித்தம் நீ ஆறு முற முற
முத்தங்கள் போட்டு விடு விடு
நாளுக்கு மூணு முற முற அஹ ஹா..
கட்டிலில் சேர்ந்துவிடு விடு


நான் சொன்ன கணக்கு
நாள்தோறும் நடந்தா
பொண்டாட்டி எப்போதும்
உன் காலக் கட்டிக் கெடப்பா

கொக்கு சைவக் கொக்கு
ஒரு கெண்ட மீனக் கண்டு
வெரதம் முடிச்சிருச்சாம்

மீனு மேலக் கண்ணு
அது ஒத்தக் காலில் நின்னு
கொத்தித்தான் புடிச்சிருச்சாம்

வயசான சுந்தரியே யே
மன்மதன் மந்திரியே யே
தாம்பத்யப் பாடத்திலே லே லே லே
பீ எச் டீ முடிச்சவளே

அந்நாளில் நாட்டில்
மாதம் மும்மாரி
உண்டாச்சு ஒண்ணாச்சு
சுகம் ஒன்றுதான் பேச்சு

இந்நாளில் மனிதனுக்கு க்கு
சோத்துக்கு வழியில்லையே ஏ யே
ஒக்கார்ந்து காதலிக்க யே யே யே...
யாருக்கும் பொழுதில்லையே

ஊர்க்கதை பேச நேரங்கள் இருக்கு
பெண்டாட்டி சேராம
ஒரு வாழ்க்கையும் எதுக்கு

கொக்கு சைவக் கொக்கு
ஒரு கெண்ட மீனக் கண்டு
வெரதம் முடிச்சிருச்சாம்

மீனு மேலக் கண்ணு
அது ஒத்தக் காலில் நின்னு
கொத்தித்தான் புடிச்சிருச்சாம்

பிரம்மச்சாரி யாருமிங்கே கெடையாது
ஒரு காதல் இல்லாமல் சுக வாழ்க்கையும் ஏது
ஆகாயத்தப் பொத்தி வெக்க முடியாது
உன் கண்ணில் உன் காதல் அட துள்ளுதே பாரு

Kokku saiva kokku
Oru kenda meena kandu
Veratham mudichirucham

Kokku saiva kokku
Oru kenda meena kandu
Veratham mudichirucham

Meenu mela kannu
Athu oththa kalil ninnu
Koththithan pudichirucham

Meenu mela kannu
Athu oththa kalil ninnu
Koththithan pudichirucham

Bhrammachari yarum ingey kedaiyathu
Oru kaadhal illamal suga vazhkkaiyum yethu
Agayatha pothi vaikka mudiyathu
Un kannil un kaadhal ada thulluthey paaru

Kokku saiva kokku
Oru kenda meena kandu
Veratham mudichirucham

Meenu mela kannu
Athu oththa kalil ninnu
Koththithan pudichirucham

Bhrammachari yarum ingey kedaiyathu
Oru kaadhal illamal suga vazhkkaiyum yethu
Agayatha pothi vaikka mudiyathu
Un kannil un kaadhal ada thulluthey paaru

Kokku saiva kokku
Oru kenda meena kandu
Veratham mudichirucham

Panthadum vayasuppaiya paiyya
Patti sol kettukkaiyaa kaiyaa
Thambathya vazhkkaiyilae lae ae lae..
Sattangal irukkuthaiyaa aiyaa

Pendattiyoda ovvoru nalum
I love you i love you
Nee twelve times sollu

Nitham nee aru mura mura
Muthangal pottuvidu vidu
Nalukku moonu mura raaa..
Kattilil sernthuvidu vidu

Nan sonna kanakku
Nalthorum nadantha
Pondatti eppothum
Un kaala katti kedappa


Kokku saiva kokku
Oru kenda meena kandu
Veratham mudichirucham

Meenu mela kannu
Athu oththa kalil ninnu
Koththithan pudichirucham

Yelalae yelakadi ye lalae
Yelalae yelakadi ye lalae
Yelalae yelakadi ye lalae
Yelalae yelakadi ye lalae

Yelakadi yelakadi yelakadi yelakadi
Yelakadi yelakadi yelakadi yelakadi
Thanukku thanukku thanukku
than than than than

Vayasana sunthariyae yae
Manmathan manthiriyae yae
Thambathya padathilae lae ae..
Ph.d mudichchavalae

Annalil nattil
Matham mummari
Undachu onnachu
Sugam ondruthan pechu

Innalil manithanukku
Sothukku vazhiyillaiyae ye yae
Okarnthu kaatdhalikka yae ae
Yarukkum pozhuthillaiyae

Oorkkathai pesa
Nerangal irukku
Pendatti serama
Oru vazhkkaiyum ethukku

Kokku saiva kokku
Oru kenda meena kandu
Veratham mudichirucham

Meenu mela kannu
Athu oththa kalil ninnu
Koththithan pudichirucham

Bhrammachari yarum ingey kedaiyathu
Oru kaadhal illamal suga vazhkkaiyum yethu
Agayatha pothi vaikka mudiyathu
Un kannil un kaadhal ada thulluthey paaru

Kokku Saiva Kokku Song Lyrics from movie Muthu. Kokku Saiva Kokku song sung by S. P. Balasubramanyam, Febi Mani, Ganga Sitharasu, Theni Kunjarammal. Kokku Saiva Kokku Song Composed by A R Rahman. Kokku Saiva Kokku Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Muthu movie cast Rajinikanth, Meena in the lead role actor and actress. Muthu movie released on 1995

Kokku Saiva Kokku Song Lyrics From Muthu | கொக்கு சைவக் கொக்கு பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies