விடுகதையா பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Meena
Movie Muthu
Music ByA R Rahman
Lyric By Vairamuthu
SingersHariharan
Year 1995

Vidu Kathaiya Lyric In English

விடுகதையா இந்த வாழ்க்கை
விடை தருவார் யாரோ

எனது கை என்னை அடிப்பதுவோ
எனது விரல் கண்ணை கெடுப்பதுவோ
அழுது அறியாத என் கண்கள்
ஆறு குளமாக மாறுவதோ

ஏன் என்று கேட்கவும் நாதியில்லை
ஏழையின் நீதிக்கு கண் உண்டு பார்வையில்லை
பசுவினை பாம்பென்று சாட்சி சொல்லமுடியும்
காம்பினில் விஷம் என்ன கறக்கவா முடியும்
பசுவினை பாம்பென்று சாட்சி சொல்லமுடியும்
காம்பினில் விஷம் என்ன கறக்கவா முடியும்

உடம்பில் வழிந்தோடும்
உதிரம் உனைக் கேட்கும்
நான் செய்த தீங்கு என்ன
நான் செய்த தீங்கு என்ன

விடுகதையா இந்த வாழ்க்கை
விடை தருவார் யாரோ

வந்து விழுகின்ற மழைத்துளிகள்
எந்த இடம் சேரும் யார் கண்டார்
மனிதர் கொண்டாடும் உறவுகளோ
எந்த மனம் சேரும் யார் கண்டார்

மலைதனில் தோன்றுது கங்கை நதி
அது கடல் சென்று சேர்வது காலன் விதி
இவனுக்கு இவள் என்று எழுதிய கணக்கு
கணக்குகள் புரியாமல் கனவுக்குள் வழக்கு
இவனுக்கு இவள் என்று எழுதிய கணக்கு
கணக்குகள் புரியாமல் கனவுக்குள் வழக்கு

உறவின் மாறாட்டம்
உரிமைப் போராட்டம்
இரண்டும் தீர்வதெப்போ
இரண்டும் தீர்வதெப்போ


விடுகதையா இந்த வாழ்க்கை
விடை தருவார் யாரோ

உனது ராஜாங்கம் இதுதானே
ஒதுங்க கூடாது நல்லவனே
தொண்டுகள் செய்ய நீ இருந்தால்
தொல்லை நேராது தூயவனே

கைகளில் பொன் அள்ளி
நீ கொடுத்தாய்
இன்று கண்களில் கண்ணீர்
ஏன் கொடுத்தாய்

காவியங்கள் உனைப் பாட
காத்திருக்கும் பொழுது
காவியுடை நீ கொண்டால்
என்னவாகும் மனது

காவியங்கள் உனைப் பாட
காத்திருக்கும் பொழுது
காவியுடை நீ கொண்டால்
என்னவாகும் மனது

வாழ்வை நீ தேடி
வடக்கே நீ போனால்
நாங்கள் போவதெங்கே
நாங்கள் போவதெங்கே

Vidu kathaiya intha vazhkkai
Vidaitharuvar yaro

Enathu kai ennai adipathuvo
Enathu viral kannai kedupathuvo
Azhuthu ariyatha en kangal
Aaru kulamaga maruvatho

Yen endru ketkavum nathiyillai
Ezhaiyin neethikku kannundu parvaiyillai
Pasuvinai pambendru satchi solla mudiyum
Kambinil visham enna karakkava mudiyum
Pasuvinai pambendru satchi solla mudiyum
Kambinil visham enna karakkava mudiyum

Udambil vazhinthodum
Uthiram unaikketkum
Nan seitha theengu enna
Nan seitha theengu enna

Vidu kathaiya intha vazhkkai
Vidaitharuvar yaro

Vanthu vizhugindra mazhaithuligal
Entha idam serum yar kandar
Manithar kondadum uravugalo
Entha manam serum yar kandar

Malai thanil thondruthu
Gangai nathi athu kadal sendru servadhu
Kalan vithi ivanukku ival endru ezhuthiya kanakku
Kanakkugal puriyamal kanavukkul vazhakku

Uravin marattam urimai porattam
Irandum theervatheppo
Irandum theervatheppoVidu kathaiya intha vazhkkai
Vidaitharuvar yaro

Unathu rajangam ithuthanae
Othungakkoodathu nallavanae
Thondugal seiya nee irunthal
Thollai nerathu thooyavanae

Kaigalil ponnalli nee koduthai
Indru kangalil kanneer en koduthai
Kaviyangal unai paada kathirukkum pozhuthu
Kaviyudai nee kondaal ennavagum manathu
Kaviyangal unai paada kathirukkum pozhuthu
Kaviyudai nee kondaal ennavagum manathu

Vazhvai nee thedi vadakkae nee ponal
Nangal povathengae
Nangal povathengae

Vidu Kathaiya Song Lyrics from movie Muthu. Vidu Kathaiya song sung by Hariharan. Vidu Kathaiya Song Composed by A R Rahman. Vidu Kathaiya Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Muthu movie cast Rajinikanth, Meena in the lead role actor and actress. Muthu movie released on 1995

Vidu Kathaiya Song Lyrics From Muthu | விடுகதையா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies