தில்லானா தில்லானா பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Meena
Movie Muthu
Music ByA R Rahman
Lyric By Vairamuthu
SingersSujatha Mohan, Mano
Year 1995

Thilana Thilana Lyric In English

தில்லானா தில்லானா
நீ தித்திக்கின்ற தேனா
திக்குத் திக்கு நெஞ்சில் தில்லானா

தில்லானா தில்லானா
நீ தித்திக்கின்ற தேனா
திக்குத் திக்கு நெஞ்சில் தில்லானா

ஹோ மஞ்சக் காட்டு மைனா
என்ன கொஞ்சிக் கொஞ்சிப் போனா
திக்குத் திக்கு நெஞ்சில் தில்லானா

கண்ணு வெச்சதும் நீதானா
அடி கண்ணி வெச்சதும் நீதானா
கட்டில் போட்டு நான்
கப்பம் கட்ட காமன் சொன்னானா

தில்லானா தில்லானா
நான் தித்திக்கின்ற தேனா
திக்குத் திக்கு நெஞ்சில் தில்லானா

மஞ்சக் காட்டு மைனா
உன்ன கொஞ்சிக் கொஞ்சிப் போனா
திக்குத் திக்கு நெஞ்சில் தில்லானா

பட்டிக்காட்டு முத்து
நீயோ படிக்காத மேதை
தொட்டுத் தொட்டுப் பேசத் தானே
துடித்தாளே ராதை

கள்ளம் கபடமில்லை
நானோ அறியாத பேதை
மக்கள் மனம் தானே
எந்தன் வழுக்காத பாதை

ஹேய் கொடுத்தால
நான் வந்தேன் எடுத்தால வேண்டாமா
அடுத்தாளு பாராமல்
தடுத்தாள வேண்டாமா

முடி கொண்ட உன் மார்பில்
முகம் சாய்க்க வேண்டாமா
முடி போட்டு நம் சொந்தம்
முடிவாக வேண்டாமா

தடையேதும் இல்லாமல்
தனித்தாள வேண்டாமா


தில்லானா தில்லானா
நான் தித்திக்கின்ற தேனா
திக்குத் திக்கு நெஞ்சில் தில்லானா

மஞ்சக் காட்டு மைனா
உன்ன கொஞ்சிக் கொஞ்சிப் போனா
திக்குத் திக்கு நெஞ்சில் தில்லானா

கண்ணு வெச்சதும் நீதானா
அடி கண்ணி வெச்சதும் நீதானா
கட்டில் போட்டு நீ கப்பம் கட்ட
காமன் சொன்னானா

திக்குத் திக்கு நெஞ்சில்
திக்குத் திக்கு நெஞ்சில்
திக்குத் திக்கு நெஞ்சில்
திக்குத் திக்கு நெஞ்சில்

சிவப்பான ஆண்கள் இங்கே
சிலகோடி உண்டு
கறுப்பான என்னைக்
கண்டு கண் வைத்ததென்ன

கடல் வண்ணம் வானின் வண்ணம்
கருவண்ணம் தானே
கடல் வானம் காணும்போது
உனைக் கண்டேன் நானே

மண்ணோடு சேராமல்
நடக்கின்றேன் உன்னாலே
மருதாணி பூசாமல்
சிவக்கின்றேன் உன்னாலே

சுட்டுவிழி கண்டாலே
சொக்குதடி தன்னாலே
சிக்குப்பட்ட எள் போலே
நொக்கு பட்டேன் உன்னாலே

கட்டுத்தறி காளை
நானும் கட்டுப்பட்டேன் உன்னாலே

தில்லானா தில்லானா
நீ தித்திக்கின்ற தேனா
திக்குத் திக்கு நெஞ்சில் தில்லானா

தில்லானா தில்லானா
நீ தித்திக்கின்ற தேனா
திக்குத் திக்கு நெஞ்சில் தில்லானா

ஹோ மஞ்சக் காட்டு மைனா
என்ன கொஞ்சிக் கொஞ்சிப் போனா
திக்குத் திக்கு நெஞ்சில் தில்லானா

கண்ணு வெச்சதும் நீதானா
அடி கண்ணி வெச்சதும் நீதானா
கட்டில் போட்டு நான்
கப்பம் கட்ட காமன் சொன்னானா

தில்லானா தில்லானா
நான் தித்திக்கின்ற தேனா
திக்குத் திக்கு நெஞ்சில் தில்லானா
தில்லானா தில்லானா தில்லானா

மஞ்சக் காட்டு மைனா
உன்ன கொஞ்சிக் கொஞ்சிப் போனா
திக்குத் திக்கு நெஞ்சில் தில்லானா
தில்லானா தில்லானா தில்லானா

திக்குத் திக்கு நெஞ்சில் தில்லானா
திக்குத் திக்கு நெஞ்சில் தில்லானா

Thillaana thillaana
Nee thithikindra thaenaa
Thikku thikku nenjil thillaana

Thillaana thillaana
Nee thithikindra thaenaa
Thikku thikku nenjil thillaana
Manja kaatu maina
Ennai konji konji ponaa
Thikku thikku nenjil thillaana

Kannu vachathum nee thaanaa
Adi kanni vachathum nee thaanaa
Kattil pottu naan kappam katta
Kaaman sonnanaa

Thillaana thillaana
Naan thithikindra thaenaa
Thikku thikku nenjil thillaana

Manja kaatu maina
Unnai konji konji ponaa
Thikku thikku nenjil thillaana

Patti kaatu muthu neeyo padikkaatha medhai
Thottu thottu pesathaanae thudithaalae raadhai
Kallam kabadamillai naanoo ariyaatha pedhai
Makkal manam thaanae enthan vazhukkatha paadhai

koduthaala naan vanthen eduthaala vendama
Aduthaalu paaraamal thaduthala vendama
Mudi konda un maarbil mugam saaikka vendaama
Mudi pottu nam sontham mudivaaga vendama
Thadaiyethum illaamal thanithaala vendama

Thillaana thillaana
Naan thithikindra thaenaa
Thikku thikku nenjil thillaana

Manja kaatu maina
Unnai konji konji ponaa
Thikku thikku nenjil thillaana

Kannu vachathum nee thaanaa
Adi kanni vachathum nee thaanaa
Kattil pottu nee kappam katta
Kaaman sonnanaa

Thikku thikku nenjil
Thikku thikku nenjil
Thikku thikku nenjil
Thikku thikku nenjil


Sivappaana aangal ingae sila kodi undu
Karuppaana ennai kandu kan vaithadhenna
Kadal vannam vaanin vannam karu vannam thaanae
Kadal vaanam kaanumpothu unaikanden naanae

Mannodu seraamal nadakkindren unnalae
Maruthaani poosamal sivakkindren unnalae
Suttuvizhi kandaalae sokkuthadi thannaalae
Sikkupatta elpolae nokku patten unnalae
Kattuthari kalai nanum kattu patten unnalae

Thillaana thillaana
Nee thithikindra thaenaa
Thikku thikku nenjil thillaana

Thillaana thillaana
Nee thithikindra thaenaa
Thikku thikku nenjil thillaana
manja kaatu maina
Ennai konji konji ponaa
Thikku thikku nenjil thillaana

Kannu vachathum nee thaanaa
Adi kanni vachathum nee thaanaa
kattil pottu naan kappam katta
Kaaman sonnanaa

Thillaana thillaana
Naan thithikindra thaenaa
Thikku thikku nenjil thillaana
Thillaana thillaana thillaana

Manja kaatu maina
Unnai konji konji ponaa
Thikku thikku nenjil thillaana
Thillaana thillaana thillaana
Thikku thikku nenjil thillaana
Thikku thikku nenjil thillaana

Thilana Thilana Song Lyrics from movie Muthu. Thilana Thilana song sung by Sujatha Mohan, Mano. Thilana Thilana Song Composed by A R Rahman. Thilana Thilana Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Muthu movie cast Rajinikanth, Meena in the lead role actor and actress. Muthu movie released on 1995

Thilana Thilana Song Lyrics From Muthu | தில்லானா தில்லானா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies