கோண கொண்டைக்காரி பாடல் வரிகள்

Starring Kathir, Oviya
Movie Matha Yaanai Koottam
Music ByN. R. Raghunanthan
Lyric By Yegathasi
SingersG. V. Prakash Kumar
Year 2013

Kona Kondakari Lyric In English

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால
கொன்னுதான் போறாளே
நான் பாயில் படுக்குல
நோயில் கிடக்குறேன்
காரணம் யாருங்க
கேரளத்து சாரலு தானுங்க

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால
கொன்னுதான் போறாளே
நான் பாயில் படுக்குல
நோயில் கிடக்குறேன்
காரணம் யாருங்க
கேரளத்து சாரலு தானுங்க

தினம் தினம் சிரிக்ககுள்ள
கேப்பையாட்டம் என்னை திரிக்குரா
அய்யய்யோ கடுகுதுண்டு இடையவச்சி
கிறங்க அடிக்குறா
குமரி புள்ள நேசம்
அட கோழி குழம்பு வாசம்
உள்ளுக்குள்ள ஒளிஞ்சிகிட்டு
உசுர அறுக்குரா

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால
கொன்னுதான் போறாளே
நான் பாயில் படுக்குல
நோயில் கிடக்குறேன்
காரணம் யாருங்க
கேரளத்து சாரலு தானுங்க

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால
கொன்னுதான் போறாளே
நான் பாயில் படுக்குல
நோயில் கிடக்குறேன்
காரணம் யாருங்க
கேரளத்து சாரலு தானுங்க

உலக பாக்குறேன்
இதயம்போல் தெரியுதே
அடுப்பு தீயபோல்
உசுரும் எரியுதே
காலுல நடக்குறேன்
மனசுல பறக்குறேன்
அவமுகம் பாத்துட்டா
அரையடி வளருரேன்
சேதாரம் இல்லாம
செஞ்சதாறு அவள
அவ பஞ்சாரம்
போட்டுதான்
கவுக்குராளே ஆள
நான் ஆத்தில்
குளிக்கும் போல
சுடும் வெயிலுக்குள்ள கிடக்கேன்
அவகூட்டி பெருக்கும்போது
நான் கூடைக்குள்ள போவேன்

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால
கொன்னுதான் போறாளே
நான் பாயில் படுக்குல
நோயில் கிடக்குறேன்
காரணம் யாருங்க
கேரளத்து சாரலு தானுங்க

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால
கொன்னுதான் போறாளே
நான் பாயில் படுக்குல
நோயில் கிடக்குறேன்
காரணம் யாருங்க
கேரளத்து சாரலு தானுங்க

உதட்டு சிரிப்புல
உசிறு கரையுதே
அவள நினைச்சுதான்
வயிறு நிறையுதே
சோளதட்ட தான்
சுமைய தாங்குமா
நாள சாய்க்குதே
அள்ளிபூ இரண்டுதான்
போராள சாவில்ல
மாரால தான் சாவு
நூராள தாக்குதே
உசிலம்பட்டி சேவு
இங்க அறுவா தூக்க தானே
நம்ம ஆளு குறைஞ்சு கிடக்கு
அவ பத்துபுள்ள என்னைபோல
பெத்து கொடுக்கணும்

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால
கொன்னுதான் போறாளே
நான் பாயில் படுக்குல
நோயில் கிடக்குறேன்
காரணம் யாருங்க
கேரளத்து சாரலு தானுங்க

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால
கொன்னுதான் போறாளே
நான் பாயில் படுக்குல
நோயில் கிடக்குறேன்
காரணம் யாருங்க
கேரளத்து சாரலு தானுங்க

தினம் தினம் சிரிக்ககுள்ள
கேப்பையாட்டம் என்னை திரிக்குரா
அய்யய்யோ கடுகுதுண்டு இடையவச்சி
கிறங்க அடிக்குறா
குமரி புள்ள நேசம்
அட கோழி குழம்பு வாசம்
உள்ளுக்குள்ள ஒளிஞ்சிகிட்டு
உசுர அறுக்குரா

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால
கொன்னுதான் போறாளே
நான் பாயில் படுக்குல
நோயில் கிடக்குறேன்
காரணம் யாருங்க
கேரளத்து சாரலு தானுங்க

கோண கொண்டைக்காரி
குத்துற கண்ணால
கொன்னுதான் போறாளே
நான் பாயில் படுக்குல
நோயில் கிடக்குறேன்
காரணம் யாருங்க
கேரளத்து சாரலு தானுங்க

Kona Kondakari kuthura kannaala
konnuthaan poraaley.
Naan paayil padukala
noyil kedakuren kaaranam yaarunga
keralathu saaralu thaanunga.

Kona Kondakari kuthura kannaala
konnuthaan poraaley.
Naan paayil padukala
noyil kedakuren kaaranam yaarunga
keralathu saaralu thaanunga.

Dhinam dhinam thrikkakula kepayaatam
enna thirikkuraa.
Haiyyo kadugu thundhu idaya vachi
keranga adikkuraa.
Kumari pulla nesam
kozhi kuzhambu vaasam.
Ullukulla olinjikittu
usura arukkura. ......

Kona Kondakari kuthura kannaala
konnuthaan poraaley.
Naan paayil padukala
noyil kedakuren kaaranam yaarunga
keralathu saaralu thaanunga.

Kona Kondakari kuthura kannaala
konnuthaan poraaley.
Naan paayil padukala
noyil kedakuren kaaranam yaarunga
keralathu saaralu thaanunga.

ulagam paakkura
idhayam pola thiriyudhey.
Aduppu theeya pol
usurum eriyudhey.
Kaalula nadakuren
manasula parakkuren.
ava mugam paathutaa
arai adi valaruren.

Sedhaaram illaama senjadhaaru avala
ava panjaaram pottuthaan
kavukuraaley aala.
Naan aattu pulukka pola
sudum veyilu kulla kedaken.
ava kooti perukkum podhu
naan kooda kulla poren......

Kona Kondakari kuthura kannaala
konnuthaan poraaley.
Naan paayil padukala
noyil kedakuren kaaranam yaarunga
keralathu saaralu thaanunga.

Kona Kondakari kuthura kannaala
konnuthaan poraaley.
Naan paayil padukala
noyil kedakuren kaaranam yaarunga
keralathu saaralu thaanunga.

Udhattu siripula, usuru karaiyudhey
avala nenachuthan vayiru nerayudhey.
sola thattathaan somaya thaangumaa
Naala saaikudhey allipoo renduthaan.

Poraala saavilla, maaraalathaan saavu
nooraala thaakudhey usilambatti sevu.
Aruvaa thookkathaaney
inga aalu koranju kidakku.
ava pathu pilla ennapola
peththu kodukkanum.........

Kona Kondakari kuthura kannaala
konnuthaan poraaley.
Naan paayil padukala
noyil kedakuren kaaranam yaarunga
keralathu saaralu thaanunga.

Kona Kondakari kuthura kannaala
konnuthaan poraaley.
Naan paayil padukala
noyil kedakuren kaaranam yaarunga
keralathu saaralu thaanunga.

Dhinam dhinam thrikkakula kepayaatam
enna thirikkuraa.
Haiyyo kadugu thundhu idaya vachi
keranga adikkuraa.

Kumari pulla nesam
kozhi kuzhambu vaasam.
Ullukulla olinjikittu
usura arukkuraaa. ......

Kona Kondakari kuthura kannaala
konnuthaan poraaley.
Naan paayil padukala
noyil kedakuren kaaranam yaarunga
keralathu saaralu thaanunga.

Kona Kondakari kuthura kannaala
konnuthaan poraaley.
Naan paayil padukala
noyil kedakuren kaaranam yaarunga
keralathu saaralu thaanunga.

Kona Kondakari Song Lyrics from movie Matha Yaanai Koottam. Kona Kondakari song sung by G. V. Prakash Kumar. Kona Kondakari Song Composed by N. R. Raghunanthan. Kona Kondakari Song Lyrics was Penned by Yegathasi. Matha Yaanai Koottam movie cast Kathir, Oviya in the lead role actor and actress. Matha Yaanai Koottam movie released on 2013

Kona Kondakari Song Lyrics From Matha Yaanai Koottam | கோண கொண்டைக்காரி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies