குச்சிக் குச்சி ராக்கம்மா பாடல் வரிகள்

Starring Arvind Swami, Manisha Koirala
Movie Bombay
Music ByA R Rahman
Lyric By Vairamuthu
SingersG. V. Prakash Kumar, Hariharan, Swarnalatha
Year 1995

Kuchi Kuchi Rakammaa Lyric In English

குச்சிக் குச்சி ராக்கம்மா பொண்ணு வேணும்
கூடசாலி ராக்கம்மா பொண்ணு வேணும்
சாதி சனம் தூங்கயில சாமக்கோழி கூவயில
குச்சிக் குச்சி ராக்கம்மா கூட சாலி ராக்கம்மா

ஹையா ஹையா ஹைய்யா ஹையா ஹையா ஹைஹைய்யா
ஹையா ஹையா ஹைய்யா ஹையா ஹையா

குச்சிக் குச்சி ராக்கம்மா பொண்ணு வேணும்
ஹே கூடசாலி ராக்கம்மா பொண்ணு வேணும்
சாதி சனம் தூங்கயில சாமக்கோழி கூவயில
குச்சிக் குச்சி ராக்கம்மா கூடசாலி ராக்கம்மா

குச்சிக் குச்சி ராக்கம்மா வரமாட்டா
நீ கொஞ்சிப்பேச பொண்ணு ஒன்னு தரமாட்டா
சாதி சனம் தூங்கலையே சாமக்கோழி கூவலையே
குச்சிக் குச்சி ராக்கம்மா வரமாட்டா
நீ கொஞ்சிப்பேச பொண்ணு ஒன்னு தரமாட்டா

காட்டு முயலுக்கு பனி பிடிக்கும்
கானக் குயிலுக்கு வெயில் பிடிக்கும்
ஆணி வேருக்கு மண் பிடிக்கும்
ஹே அப்பனுக்குப் பெண் பிடிக்கும்

அரசன் மகனுக்கு வாள் பிடிக்கும்
அழுத குழந்தைக்குப் பால் பிடிக்கும்
புருஷன் ஜாமத்தில் கனைக்கயிலே
பொம்பளைக்கு கிளி பிடிக்கும்

அள்ளும் பகலுமே நனைந்தாலும்
ஆத்து மீனுக்கா குளிரெடுக்கும்
அள்ளி அள்ளி நான் எடுத்தாலும்
ஆனந்தப் பூவுக்கா பொன்மேனி வலிக்கும்

ஆஆ பொட்டப்புள்ள பெத்துக் கொடு
போதும் என்னை விட்டு விடு

ஆ ஆ ஆ பொட்டப்புள்ள பெத்துக் கொடு
போதும் என்னை விட்டு விடு
வெளிச்சம் எரியவிட்டு
வெக்கத்தை அணைத்துவிடு

குச்சிக் குச்சி ராக்கம்மா வரமாட்டா
நீ கொஞ்சிப்பேச பொண்ணு ஒன்னு தரமாட்டா
சாதி சனம் தூங்கலையே சாமக்கோழி கூவலையே


குச்சிக் குச்சி ராக்கம்மா வரமாட்டா
நீ கொஞ்சிப்பேச பொண்ணு ஒன்னு தரமாட்டா
சாதி சனம் தூங்கலையே சாமக்கோழி கூவலையே
குச்சிக் குச்சி ராக்கம்மா கூட சாலி ராக்கம்மா

ஹையா ஹையா ஹை ஹையா ஹையா ஹையா ஹை
ஹையா ஹையா ஹை ஹையா ஹையா ஹையா ஹை
ஹையா ஹையா ஹையா ஹையா ஹையா ஹையா ஓய்ஓய் ஹையா
ஹையா ஹையா ஹை ஹையா ஹையா ஹையா ஹையா ஹையா
ஹையா ஓய்ஓய் ஓ ஓ

சிறகை நீங்கினால் பறவையில்லை
திரியை நீங்கினால் தீபமில்லை
உன்னை நீங்கினால் நானில்லை
உனக்கிது புரியவில்லை

உடலை நீங்கினால் உயிருமில்லை
ஒலியை நீங்கினால் ஒளியுமில்லை
உன்னை நீங்கினால் நானில்லை
உனக்கிது தெரியவில்லை

பூமி சுற்றுவது நின்றுவிட்டால்
புவியில் என்றுமே மாற்றமில்லை
புருஷன் சுற்றுவது நின்று விட்டால்
எந்நாளும் பெண்வாழ்வில் ஏற்றங்கள் இல்லை

பொத்தி வைத்த ஆச வந்து
நெத்தியில துடிக்குது

பொத்தி வைத்த ஆச வந்து
நெத்தியில துடிக்குது
தொட்ட இடம் பத்திக் கொள்ளும்
தூரத்தில் ஒதுங்கி நில்லு

குச்சிக் குச்சி ராக்கம்மா கூட சாலி ராக்கம்மா

குச்சிக் குச்சி ராக்கம்மா வரமாட்டா
நீ கொஞ்சிப்பேச பொண்ணு ஒன்னு தரமாட்டா
சாதி சனம் தூங்கலையே
சாமக்கோழி கூவலையே

குச்சிக் குச்சி ராக்கம்மா வரமாட்டா
நீ கொஞ்சிப்பேச பொண்ணு ஒன்னு தரமாட்டா
சாதி சனம் தூங்கலையே
சாமக்கோழி கூவலையே

குச்சிக் குச்சி ராக்கம்மா........

Kuchi kuchi raakammaa ponnuvenum
Koodasaali raakammaa ponnuvenum
Saadhisanam thoongayila saama kozhi koovayila
Kuchi kuchi raakammaa koodasaali raakammaa

Haiyaa haiyaa haiyyaa haiyaa haiyaa haihaiyyaa
Haiyaa haiyaa haiyyaa haiyaa haiyaa

Kuchi kuchi raakammaa ponnuvenum
Koodasaali raakammaa ponnuvenum
Saadhisanam thoongayila saama kozhi koovayila
Kuchi kuchi raakammaa koodasaali raakammaa

Kuchi kuchi raakammaa varamaataa
Nee konjipesa ponnu onnu tharamaataa
Saadhisanam thoongalayae saama kozhi koovalayae
Kuchi kuchi raakammaa varamaataa
Nee konjipesa ponnu onnu tharamaataa

Kaatu muyaluku pani pidikum
Gaanakuyilukku veyil pidikum
Aaniverukku mann pidikum
Hey appanukku penn pidikum

Arasan maganuku vaal pidikum
Azhudha kuzhandhaiku paal pidikum
Purushan jaamathil kanaikayilae
Pombalaikku gili pidikum

Allum pagalumae nanaindhaalum
Aathu meenukaa kuliredukum
Alli alli naan eduthalum
Aanandha poovukkaa ponmeni valikum

Ah potta pulla pethukodu
Podhum ennai vittuvidu

Ah ah ah potta pulla pethukodu
Podhum ennai vittuvidu
Velicham eriyavittu
Vetkathai anaithuvidu


Kuchi kuchi raakammaa varamaataa
Nee konjipesa ponnu onnu tharamaataa
Saadhisanam thoongalayae saama kozhi koovalayae

Kuchi kuchi raakammaa varamaataa
Nee konjipesa ponnu onnu tharamaataa
Saadhisanam thoongalayae saama kozhi koovalayae
Kuchi kuchi raakammaa koodasaali raakammaa

Haiyaa haiyaa haihaiyaa haiyaa haiyaa hai
Haiyaa haiyaa haihaiyaa haiyaa haiyaa hai
Haiyaa haiyaahaiyaa haiyaa haiyaa haiyaaooiiooiii
Haiyaa haiyaahaiyaa haiyaa haiyaa haiyaaooiiooiii

Siraghai neenginaal paravaiyillai
Thiriyai neenginaal deepamillai
Unnai neenginaal naanillai
Unakkidhu puriyavillai

Udalai neenginaal uyirumillai
Oliyai neenginaal oliyumillai
Unnai neenginaal naanillai
Unakkidhu theriyavillai

Boomi sutruvadhu nindruvittaal
Puviyil endrumae maatramillai
Purushan sutruvadhu nindruvittaal
Ennaalum penvaazhvil yetrangal illai

Pothi vaitha aasa vandhu
Nethiyila thudikudhu

Pothi vaitha aasa vandhu
Nethiyila thudikudhu
Thotta idam pathikollum
Dhoorathil odhungi nillu

Kuchi kuchi raakammaa
Koodasaali raakammaa

Kuchi kuchi raakammaa varamaataa
Nee konjipesa ponnu onnu tharamaataa
Saadhisanam thoongalayae saama kozhi koovalayae
Kuchi kuchi raakammaa...............

Kuchi Kuchi Rakammaa Song Lyrics from movie Bombay. Kuchi Kuchi Rakammaa song sung by G. V. Prakash Kumar, Hariharan, Swarnalatha. Kuchi Kuchi Rakammaa Song Composed by A R Rahman. Kuchi Kuchi Rakammaa Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Bombay movie cast Arvind Swami, Manisha Koirala in the lead role actor and actress. Bombay movie released on 1995

Kuchi Kuchi Rakammaa Song Lyrics From Bombay | குச்சிக் குச்சி ராக்கம்மா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies