உயிரே உயிரே பாடல் வரிகள்

Starring Arvind Swami, Manisha Koirala
Movie Bombay
Music ByA R Rahman
Lyric By Vairamuthu
SingersHariharan, Chithra
Year 1995

Uyire Uyire Lyric In English

உயிரே உயிரே வந்து என்னோடு கலந்துவிடு
உயிரே உயிரே என்னை உன்னோடு கலந்துவிடு
நினைவே நினைவே எந்தன் நெஞ்சோடு கலந்துவிடு
நிலவே நிலவே இந்த விண்ணோடு கலந்துவிடு

காதல் இருந்தால் எந்தன் கண்ணோடு கலந்துவிடு
காலம் தடுத்தால் என்னை மண்ணோடு கலந்துவிடு
உயிரே உயிரே வந்து என்னோடு கலந்துவிடு
நினைவே நினைவே எந்தன் நெஞ்சோடு கலந்துவிடு

என் சுவாசக் காற்று வரும்பாதை பாா்த்து
உயிா்தாங்கி நானிருப்பேன்
மலா்கொண்ட பெண்மை வாராமல்
போனால் மலைமீது தீக்குளிப்பேன்

என் உயிா் போகும் போனாலும்
துயாில்லை கண்ணே அதற்காகவா
பாடினேன் வரும் எதிா்காலம் உன் மீது
பழிபோடும் பெண்ணே அதற்காகத்தான் வாடினேன்

முதலா முடிவா அதை உன் கையில் கொடுத்துவிட்டேன்

உயிரே உயிரே இன்று உன்னோடு கலந்துவிட்டேன்
உறவே உறவே இன்று என் வாசல் கடந்துவிட்டேன்
நினைவே நினைவே உந்தன் நெஞ்சோடு நிறைந்துவிட்டேன்
கனவே கனவே உந்தன் கண்ணோடு கறைந்துவிட்டேன்


காதல் இருந்தால் எந்தன் கண்ணோடு கலந்துவிடு
காலம் தடுத்தால் என்னை மண்ணோடு கலந்துவிடு
உயிரே உயிரே வந்து என்னோடு கலந்துவிடு
நினைவே நினைவே எந்தன் நெஞ்சோடு கலந்துவிடு

ஓா் பாா்வை பாா்த்தே உயிா்தந்த
பெண்மை வாராமல் போய்விடுமா
ஒரு கண்ணில் கொஞ்சம் வலிவந்த
போது மறு கண்ணும் தூங்கிடுமா

நான் கரும்பாறை பலதாண்டி வேராக
வந்தேன் கண்ணாளன் முகம் பாா்க்கவே
என் கடுங்காவல் பலதாண்டி காற்றாக
வந்தேன் கண்ணா உன் குரல் கேட்கவே

அடடா அடடா இன்று கண்ணீரும் தித்திக்கின்றதே

உயிரே உயிரே வந்து என்னோடு கலந்துவிடு
உயிரே உயிரே என்னை உன்னோடு கலந்துவிடு
நினைவே நினைவே எந்தன் நெஞ்சோடு கலந்துவிடு
நிலவே நிலவே இந்த விண்ணோடு கலந்துவிடு

மழைபோல் மழைபோல் வந்து மண்ணோடு விழுந்துவிட்டேன்
மனம்போல் மனம்போல் உந்தன் ஊனோடு உறைந்துவிட்டேன்
உயிரே உயிரே இன்று உன்னோடு கலந்துவிட்டேன்
நினைவே நினைவே உந்தன் நெஞ்சோடு நிறைந்துவிட்டேன்

Uyire uyire vanthu ennodu kalandhuvidu
Uyire uyire ennai unnodu kalandhuvidu
Ninaivae ninaivae endhan nenjodu kalandhuvidu
Nilavae nilavae indha vinnodu kalandhuvidu

Kaadhal irundhaal endhan kannodu kalandhuvidu
Kaalam thaduthaal ennai mannodu Kalandhuvidu
Uyire uyire vanthu ennodu kalandhuvidu
Ninaivae ninaivae endhan nenjodu kalandhuvidu

En suvaasa kaatru varumpaadhai paarthu
Uyirthaangi naaniruppen
Malarkonda penmai vaaramal ponaal
Malaimeedhu theekkulippen

En uyir pogum ponaalum thuyarillai kannae
Adharkaagavaa paadinen
Varum edhirkaalam un meedhu
Pazhipodum pennae Adharkaagathaan vaadinen

Mudhalaa mudivaa adhai un kaiyil koduthuvitten


Uyire uyire indru unnodu kalandhuvitten
Uravae uravae indru en vaasal kadandhuvitten
Ninaivae ninaivae undhan nenjodu niraindhuvitten
Kanavae kanavae undhan kannodu karaindhuvitten

Kaadhal irundhaal endhan kannodu kalandhuvidu
Kaalam thaduthaal ennai mannodu kalandhuvidu
Uyire uyire vanthu ennodu kalandhuvidu
Ninaivae ninaivae endhan nenjodu kalandhuvidu

Oor paarvai paarthae uyirthandha penmai
Vaaraamal poyvidumaa
Oru kannil konjam valivandha podhu
Maru kannum thoongidumaa

Naan karumpaarai palathaandi veraaga vandhen
Kannaalan mugam Paarkkavae
En kadungaaval palathaandi kaatraaga vandhen
Kannaa un kural ketkavae

Adadaa adadaa indru kanneerum thithikkinradhae

Uyire uyire vanthu ennodu kalandhuvidu
Uyire uyire ennai unnodu kalandhuvidu
Ninaivae ninaivae endhan nenjodu kalandhuvidu
Nilavae nilavae indha vinnodu kalandhuvidu

Mazhaipol mazhaipol vanthu mannodu vizhundhuvitten
Manampol manampol undhan oonodu uraindhuvitten
Uyire uyire indru unnodu kalandhuvitten
Ninaivae ninaivae undhan nenjodu niraindhuvitten

Uyire Uyire Song Lyrics from movie Bombay. Uyire Uyire song sung by Hariharan, Chithra. Uyire Uyire Song Composed by A R Rahman. Uyire Uyire Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Bombay movie cast Arvind Swami, Manisha Koirala in the lead role actor and actress. Bombay movie released on 1995

Uyire Uyire Song Lyrics From Bombay | உயிரே உயிரே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies