மாலை நேர பாடல் வரிகள்

Starring Santhanam, Tara Alisha Berry
Movie A1
Music BySanthosh Narayanan
Lyric By GKB
SingersChinna
Year 2019

Maalai Nera Lyric In English

மாலை நேர
மல்லிப்பூ மல்லிப்பூ
காலை நேர
தக திமி தோம்

மாலை நேர
மல்லிப்பூ மல்லிப்பூ
காலை நேர
தக திமி தோம்

புடவை வாசத்தில்
மோகன ரங்கத்தில்
சிக்கி தவிக்கிறேனே
மூக்குத்தி ஒளியினில்
ஜதியின் ஆட்டத்தில்
திட்டம் போடுறேனே

ஹான் பிடிச்சிருக்கு
காம நெருப்பு
மாலை நேர
பிடிச்சிருக்கு
உச்சி நரம்பு
மல்லிப்பூ மல்லிப்பூ

மாலை நேர
மல்லிப்பூ மல்லிப்பூ
காலை நேர

புட்டுக்கு நெய்யும்
தொட்டுக்க நீயும்
நல்லதோர் சுவைத்தானே
பட்டது தீயும்
சுட்டது நீயும்
மாய கலைதானே


மாலை நேர
மாலை நேர
மல்லிப்பூ மல்லிப்பூ
காலை நேர
தக திமி தோம்

தொட்டா மேளச் சத்தம்
தொட்டா மேளச் சத்தம்
கொட்டி கிடக்கு முத்தம்
தொட்டா சிணுங்கிடி நீ

பேசி தவிக்க விட்டு
உயிர துடிக்கவிட்டு
சிட்டா பறந்தடி நீ

ஹான் பிடிச்சிருக்கு
காம நெருப்பு
மாலை நேர
பிடிச்சிருக்கு
உச்சி நரம்பு

பிடிச்சிருக்கு
காம நெருப்பு
மாலை நேர
பிடிச்சிருக்கு
உச்சி நரம்பு

பிடிச்சிருக்கு
காம நெருப்பு
மாலை நேர
பிடிச்சிருக்கு
உச்சி நரம்பு

தக திமி தோம்

Maalai Nera
Mallippu Mallippu
Kaalai Nera
Thaga Thimi Thom

Maalai Nera
Mallippu Mallippu
Kaalai Nera
Thaga Thimi Thom

Pudavai Vaasathil
Mohana Rangathil
Sikki Thavikirenae
Mookkuthi Ozhiyinil
Jathiyin Aattathil
Thittam Podurenae

Haan Pidichirukku
Kaama Neruppu
Maalai Nera
Pidichirukku
Uchchi Narambu
Mallippu Mallippu

Maalai Nera
Mallippu Mallippu
Kaalai Nera

Puttukku Neiyum
Thotukka Neeyum
Nallathor Suvaithanae
Pattadhu Theeyum
Suttathu Neeyum
Maaya Kalaidhaanae


Maalai Nera
Maalai Nera
Mallippu Mallippu
Kaalai Nera
Thaga Thimi Thom

Thotta Mela Saththam
Thotta Mela Saththam
Kotti Kidakku Muththam
Thotta Sinungi Di Nee

Pesi Thavikka Vittu
Uyira Thudikk Avittu
Sittaa Parandha Di Nee

Haan Pidichirukku
Kaama Neruppu
Maalai Nera
Pidichirukku
Uchchi Narambu

Pidichirukku
Kaama Neruppu
Maalai Nera
Pidichirukku
Uchchi Narambu

Pidichirukku
Kaama Neruppu
Maalai Nera
Pidichirukku
Uchchi Narambu

Thaga Thimi Thom

Maalai Nera Song Lyrics from movie A1. Maalai Nera song sung by Chinna. Maalai Nera Song Composed by Santhosh Narayanan. Maalai Nera Song Lyrics was Penned by GKB. A1 movie cast Santhanam, Tara Alisha Berry in the lead role actor and actress. A1 movie released on 2019

Maalai Nera Song Lyrics From A1 | மாலை நேர பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies