மழையும் தீயும் பாடல் வரிகள் | |||
---|---|---|---|
Starring | Prabhas, Shraddha Kapoor | ||
Movie | Saaho | ||
Music By | Tanishk Bagchi | ||
Lyric By | Madhan Karky | ||
Singers | Shakthisree Gopalan, Haricharan | ||
Year | 2019 |
ஏதொன்றும் சொல்லாமல்
விழுந்தாயே என் மேலே
யாரென்று கேட்டேனே
வான் மேகம் என்றாயே
சோ வென்று நில்லாமல்
தூறல்கள் என் மேலே
ஏன் என்று கேட்டேனே
மென் முத்தம் என்றாயே
தாய் என்னை நனைத்தாய்
என் நெஞ்சின் தீயோ
நீ விழும்போதோ
மெல்ல சுகண்காணுதோ
உன்னால் மாறுதோ
என் நெஞ்சின் தீயோ
நீ விழும்போதோ
மெல்ல சுகண்காணுதோ
உன்னால் மாறுதோ
ஆடாமல் கொள்ளாமல்
சிற்பம் போல் உந்தன் தீ
துனின்று உன் தேகம்
துகள் மாறாது நான் சிந்தி
தீராமல் நீங்காமல்
வான் எங்கும் பொன்னந்தி
என்னை நீ ஏந்ததான்
ஐயம் ஏன் என்று நீ சிந்தி
தாய் என்னை அடைந்தாய்
உன் நெஞ்சின் தீயோ
நான் விழும்போதோ
ஒன்றும் அணையாது
நான் எல்லை மேகம்
என் நெஞ்சின் தீயோ
நீ விழும்போதோ
மெல்ல சுகண்காணுதோ
உன்னால் மாறுதோ
Yethondrum Sollamal
Vizhunthaayae En Melae
Yarendru Ketenae
Vaan Megam Endrayae
Cho Vendru Nilaamal
Thooralgal En Melae
Yen Endru Ketenae
Men Muththam Endrayae
Thaai Ennai Nanaithaai
En Nenjin Theeyo
Nee Vizhumpotho
Mella Sugankaanutho
Unnal Maarutho
En Nenjin Theeyo
Nee Vizhumpotho
Mella Sugankaanutho
Unnal Maarutho
Aadamal Kollamal
Sirpam Pol Unthan Thee
Thunindru Un Thegam
Thugal Maarathu Naan Sinthi
Theeramal Neengamal
Vaan Engum Ponnandhi
Ennai Nee Yendha Thaan
Iyam Yen Endru Nee Sinthi
Thaai Ennai Adainthaai
Un Nenjin Theeyo
Naan Vizhumpotho
Ondrum Anaiyaathu
Naan Yellai Megam
En Nenjin Theeyo
Nee Vizhumpotho
Mella Sugankaanutho
Unnal Maarutho
Mazhaiyum Theeyum Song Lyrics from movie Saaho. Mazhaiyum Theeyum song sung by Shakthisree Gopalan, Haricharan. Mazhaiyum Theeyum Song Composed by Tanishk Bagchi. Mazhaiyum Theeyum Song Lyrics was Penned by Madhan Karky. Saaho movie cast Prabhas, Shraddha Kapoor in the lead role actor and actress. Saaho movie released on 2019