உண்மை எது பொய் எது பாடல் வரிகள்

Starring Prabhas, Shraddha Kapoor
Movie Saaho
Music ByShankar Ehsaan Loy
Lyric By Madhan Karky
SingersSwetha Mohan, Shankar Mahadevan
Year 2019

Unmai Edhu Poi Edhu Lyric In English

ஒரு பாதி மெய் என்பதா
மறு பாதி பொய் என்பதா
அவை ரெண்டும் ஒன்றே என
என் கண்கள் பொய் சொல்லுதா

கனவெல்லாம் மெய் என்பதா
நிஜமெல்லாம் பொய் என்பதா
அவை ரெண்டும் ஒன்றே என
என் நெஞ்சம் மெய் சொல்லுதா

உண்மை எது பொய் எது
சொல்லிடு அன்பே
உண்மை எது பொய் எது


உண்மை எது பொய் எது
சொல்லிடு அன்பே
உண்மை எது பொய் எது

இதன் முன்னே காண விழா
தொலைகின்றேன் ஏன் காதலா
பொய் என்னும் வான் மீதிலே
மெய் என்றா தோன்றும் நிலா

இள ஊதா விண்ணின் ஒளி
விழி ரெண்டில் என் காதலில்
மெய் என்னும் கார் ஒன்றிலே
பொய் என்ற கீச்சும் கிளி

உண்மை எது பொய் எது
சொல்லிடு அன்பே
உண்மை எது பொய் எது

உண்மை எது பொய் எது
சொல்லிடு அன்பே
உண்மை எது பொய் எது

Oru Paadhi Mei Enbadha
Maru Paadhi Poi Enbadha
Avai Rendum Ondrae Yena
En Kangal Poi Solludha

Kanavellam Mei Enbadha
Nijamellam Poi Enbadha
Avai Rendum Ondrae Yena
En Nenjam Mei Solludha

Unmai Edhu Poi Edhu
Sollidu Anbae
Unmai Edhu Poi Edhu

Unmai Edhu Poi Edhu
Sollidu Anbae
Unmai Edhu Poi Edhu


Idhan Munnae Kaana Vizha
Tholaigindren Yen Kaadhala
Poi Ennum Vaan Meedhilae
Mei Endra Thondrum Nilaa

Izha Oodha Vinnin Ozhi
Vizhi Rendil En Kaadhali
Mei Ennum Kaar Ondrilae
Poi Endra Keechum Kili

Unmai Edhu Poi Edhu
Sollidu Anbae
Unmai Edhu Poi Edhu

Unmai Edhu Poi Edhu
Sollidu Anbae
Unmai Edhu Poi Edhu

Unmai Edhu Poi Edhu Song Lyrics from movie Saaho. Unmai Edhu Poi Edhu song sung by Swetha Mohan, Shankar Mahadevan. Unmai Edhu Poi Edhu Song Composed by Shankar Ehsaan Loy. Unmai Edhu Poi Edhu Song Lyrics was Penned by Madhan Karky. Saaho movie cast Prabhas, Shraddha Kapoor in the lead role actor and actress. Saaho movie released on 2019

Unmai Edhu Poi Edhu Song Lyrics From Saaho | உண்மை எது பொய் எது பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies