மோகம் சின்ன பாடல் வரிகள்

Starring Vimal, Ashna Zaveri
Movie Evanukku Engeyo Matcham Irukku
Music ByNatarajan Sankaran
Lyric By Viveka
SingersPadmalatha
Year 2018

Mogam Chinna Lyric In English

கிச்சு கிச்சு காதோரம் மூட்டி மெல்ல அள்ளிக்கிட்டு போடா
என்னை தட்டி தட்டி சூடேத்தி கொஞ்சம் மெல்ல தள்ளிக்கிட்டு போடா

இது தான் காதலா காதலா…

மோகம் சின்ன மயில் தொகை போல தேகம் ஊறுதே
தாகம் கொண்ட என் நெஞ்சம் உன்னிடம் தஞ்சம் ஆனதே

பாடம் கற்க முன்னாலே நிற்கும் பள்ளி சிறுவனாய்
காதல் பாடம் நீ கற்க வந்து என்னை திருடினாய்

நான் ஒரு பெண் தான் என்பது மறந்தே போகுதே
நீ உடன் நின்றாள் வெட்கம் மறந்தே போகுதே
நான் ஒரு பெண் தான் என்பது மறந்தே போகுதே
நீ உடன் நின்றாள் வெட்கம் மறந்தே போகுதேபாதம் முதல் உச்சி வரை காதல் ஊறுதே
உடலில் உள்ள ஒவ்வொரு அணுவும் உன் பேர் கூறுதே
மீதம் வைத்திடாமல் வாழ்வோம் இந்த வாழ்விலே
அட போதும் என்ற சொல்லே இல்லை காதல் ஊரிலே

ஆசை முற்றி என் நெஞ்சம் பற்றி தீயாய் எரியுதே
உள்ளம் இன்று ஓயாமல் கெஞ்சி உன்னை கேட்குதே

நான் ஒரு பெண் தான் என்பது மறந்தே போகுதே
நீ உடன் நின்றாள் வெட்கம் மறந்தே போகுதே
நான் ஒரு பெண் தான் என்பது மறந்தே போகுதே
நீ உடன் நின்றாள் வெட்கம் மறந்தே போகுதே

கிச்சு கிச்சு காதோரம் மூட்டி மெல்ல அள்ளிக்கிட்டு போடா
என்னை தட்டி தட்டி சூடேத்தி கொஞ்சம் மெல்ல

Kichu Kichu Kaathoram Mootti Mella Allikittu Poda
Ennai Thatti Thatti Soodethi Konjam Mella Thallikittu Poda

Ithu Thaan Kadhala Kadhala…

Mogam Chinna Mayil Thogai Pola Thegam Ooruthe
Thaagam Konda En Nenjam Unnidam Thanjam Aanathe

Paadam Karka Munnale Nirkum Palli Siruvanai
Kadhal Paadam Nee Karka Vanthu Ennai Thirudinai

Naan Oru Pen Thaan Enbathu Maranthe Poguthe
Nee Udan Nindral Vetkam Maranthe Poguthe
Naan Oru Pen Thaan Enbathu Maranthe Poguthe
Nee Udan Nindral Vetkam Maranthe PoguthePaatham Muthal Uchi Varai Kadhal Ooruthe
Udalil Ulla Ovvoru Anuvum Un Per Kooruthe
Meetham Vaithidaamal Vazhvom Intha Vazhvile
Ada Pothum Endra Solle Illai Kadhal Oorile

Aasai Mutri En Nenjam Patri Theeyai Eriyuthe
Ullam Indru Oyamal Kenji Unnai Ketkuthe

Naan Oru Pen Thaan Enbathu Maranthe Poguthe
Nee Udan Nindral Vetkam Maranthe Poguthe
Naan Oru Pen Thaan Enbathu Maranthe Poguthe
Nee Udan Nindral Vetkam Maranthe Poguthe

Kichu Kichu Kaathoram Mootti Mella Allikittu Poda
Ennai Thatti Thatti Soodethi Konjam Mella

Mogam Chinna Song Lyrics from movie Evanukku Engeyo Matcham Irukku. Mogam Chinna song sung by Padmalatha. Mogam Chinna Song Composed by Natarajan Sankaran. Mogam Chinna Song Lyrics was Penned by Viveka. Evanukku Engeyo Matcham Irukku movie cast Vimal, Ashna Zaveri in the lead role actor and actress. Evanukku Engeyo Matcham Irukku movie released on 2018

Mogam Chinna Song Lyrics From Evanukku Engeyo Matcham Irukku | மோகம் சின்ன பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies