முதல் முறையாகா பாடல் வரிகள்

Starring Suriya, Anushka Shetty
Movie Singm 3
Music ByHarris Jayaraj
Lyric By Thamarai
SingersSwetha Mohan, Ramya NSK, Harish Raghavendra
Year 2017

Mudhal Murai Lyric In English

முதல் முறையாகா பெண்ணே உன்னை பார்த்தேன்
நான் முழுவதுமாக என்னை ஆண்ட்ரே தோற்றேன்
ஒரு முறை தானே ஒன்றே ஒன்று கேட்டேன்

என் உயிருடன் நானும் உன்னை இன்று சேர்த்தேன்
நீ தானே நீ தானே
என் தாய் போல தூங்காத சேய் போல
துரத்தாத பேய் போல காதல் செய்தாய்
காதலில் விழ மாட்டேன் என்றே
காந்தலாய் இருந்தேன்
உன் கண்களால் என்னை கவ்வி கொண்டாய்
கந்தலாகி விழுந்தேன்

முதல் முறையாகா பெண்ணே உன்னை பார்த்தேன்
நான் முழுவதுமாக என்னை ஆண்ட்ரே தோற்றேன்
ஒரு முறை தானே ஒன்றே ஒன்று கேட்டேன்

என் உயிருடன் நானும் உன்னை இன்று சேர்த்தேன்
மஞ்சரியே மா ரதியே
நீயும் வா வா வெளியே
உன் இடையை நான் அணைத்தே
பார்ப்பேன் மேலே வா கிளியே
வா என்று நீ சொன்னால்
வருவேன் எங்கும் தனியே
முள் மடியோ விண்வெளியோ
நடப்பான் நானும் உன் வழியே

என்னை காணாமலும் முகம் காணாமலும்
தினம் நின்றாயடி என்னை வென்றாயடி
நீ தினம் தினம் என்னை வைய
என்ன குற்றம் நான் செய்ய

பகல் எல்லாம் பார்க்காமல் ஏக்கம் ஏணியில் ஏறும்
இடையூறே இல்லாத இனிக்கும் ராத்திரி வேண்டும்
நீ வந்த பின் தானே
வாழ்வில் இதனை சாரம்
உன் ஆசை நிறைவேற்ற வேகம் என்னையும் மீறும்
விரல் கோர்த்தாலென்ன நிரல் கேட்டாலென்ன
பழி தீர்த்தாலென்ன பாதம் பார்த்தாலென்ன
நான் காவலன் தானே
இருந்தும் கொள்ளையிட வந்தேனே

முதல் முறையாக அன்பே உன்னை பார்த்தேன்
என் முகவரியாக உன்னை அன்றே ஏற்றான்
ஒரு முறை தானே ஒன்றே ஒன்று கேட்டேன்
என் உயிருடன் நானும் உன்னை இன்று சேர்தேன்

Mudhal Muraiyaga Pennai Unnai paarthen
Naan Muzhuvadhumaaga Ennai Andre Thotren
Oru murai Dhaane Ondre Ondru Keten

En Uyirudan naanumUnnai Indru Serthen
Nee Thaane Nee Thaane
En thaai Pola Thoongatha Sei Pola
Thurathadha Pei Pola Kaadhal Seithaai
kaadhalil Vizha Maaten Endre
kaanthalaai irundhen
l Ennai kavvi kondaai
kandhalaagi Vizhundhen

Mudhal Muraiyaga Pennai Unnai paarthen
Naan Muzhuvadhumaaga Ennai Andre Thotren
Oru murai Dhaane Ondre Ondru Keten

En Uyirudan naanum Unnai Indru Serthen

Manjariye Maa radhiye
Neeyum Vaa Vaa veliye
Un Idaiyai Naan Anaithe
Parappen mele Vaa Kiliye
Vaa Endru Nee Sonnal
varuven Engum Thaniye
Mulmadiyo Vinveliyo
nadapen naanum un vazhiye

Enai Kaanaamal Mugal Konamalum
Dhinam Nindrayadi Enai Vendrayadi
Nee Thinam Thinam Ennai Vaiya
Enna Kutram Naan Seiya

Pagalellam Paarkamal Yekkam Yeniyil Yerum
Idayorey Illadha Inikkum Rathiri Vendum
Nee Vandha Pin Thaaney
Vaazhvil Ithanai Saaram
Un Aasai niraivetra Vegam Ennaiyum meerum
Viral Korthalenna Niral ketalenna
Pazhi Theerthalenna Padham paarthaalenna
Naan Kaavalan Thaane
Irundhum Kollaiyida vandhene

Mudhal Muraiyaga Anbe Unnai paarthen
En Mugavariyaga Unnai Andre Yetren
Oru murai Dhaane Ondre Ondru Keten
En Uyirudan naanum Unnai Indru Serthen

Mudhal Murai Song Lyrics from movie Singm 3. Mudhal Murai song sung by Swetha Mohan, Ramya NSK, Harish Raghavendra. Mudhal Murai Song Composed by Harris Jayaraj. Mudhal Murai Song Lyrics was Penned by Thamarai. Singm 3 movie cast Suriya, Anushka Shetty in the lead role actor and actress. Singm 3 movie released on 2017

Mudhal Murai Song Lyrics From Singm 3 | முதல் முறையாகா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies