ஏய் சோனே சோனே பாடல் வரிகள்

Starring Suriya, Anushka Shetty
Movie Singm 3
Music ByHarris Jayaraj
Lyric By Pa. Vijay
SingersJaved Ali, Priya Subramaniyan, M. C. Vickey
Year 2017

O Sone Sone Lyric In English

ஜிங்கு ஜிங்கு மணி ஒஸ்தாடய்ய
ரிங்கு ரிங்கு லுக் சேஸ்தாடய்ய
ரங்கு ரங்கு தொங்க காரடி
சேஸ்தாடய்ய

ஜில்லு ஜில்லுக சூஸ்தடய்ய
கிள்ளி கிள்ளி சம்பெஸ்தடய்ய
தில்லு தில்லுக கல்லு கல்லுமணி
பிஸ்தாடய்ய

எவேரிபடி ஹலோ

மூவ் இட் லைக் எ ரோல்ல
விதி மாறும் போதே
சிங்கம் மச்சான் இங்க வந்து
கால வெச்சான்

நெவெர் மெஸ்ஸிங் வித் ஹிம்
ஹி பெ ரோலிங் யு ஆல்
இன்டர்நேஷனல் டப்ப்ர்
சிங் இந்த வித் ஹிம்
சாங் எ வித் ஹிம்
பாஸ்ட் -ஆஹ் டைட் -ஆஹ்
சூப்பர் சோனிக்

ஏய் சோனே சோனே சூப்பர் சோனிக்
வாமானே நானே எனர்ஜி டானிக்
ஏய் சோனே சோனே சூப்பர் சோனிக்
வெச்சி செய்வேன் நானே
ரொம்ப யூனிக்

தட ஒன்னு தான் போட்டு பாரு
விடா கொண்டன வருவேண்ட
தோட்டா சட்டுனு தீபுடிக்கும்
பட்டா வாங்கி நா நெஞ்சன்டா
டேரா பைட்டுல டென்ஷன் தந்தா
டெரர் ஆகவே நிப்பேன்டா

நல்லா பாத்துக்க என் முகத்தில்
நானும் பக்க சிங்கம் டா

ஏய் சோனே சோனே சூப்பர் சோனிக்
வாமானே நானே எனர்ஜி டானிக்
ஏய் சோனே சோனே சூப்பர் சோனிக்
வெச்சி செய்வேன் நானே
ரொம்ப யூனிக்

ராத்திரியும் ரபிபெரியும்
ஒண்ணா சேர்ந்து கூட
என் மண்டை குள்ள
நியூரோன்ஸ் எல்லாம்
எதோ ஒன்ன தேட

ராத்திரியும் ரபிபெரியும்
ஒண்ணா சேர்ந்து கூட
என் மண்டை குள்ள
நியூரோன்ஸ் எல்லாம்
எதோ ஒன்ன தேட

ஓ சாக்சுரய
நீ பாட வரைய
மாசக்கப்புறய்ய
நான் ஆடுவேன் தீய
இது ஜாலிய ஜாலியா ஓ ஓ

ஏய் சோனே ஒசா ஒசா
சுன் சோனே ஒசாக
ஏய் சோனே ஒசா ஒசா
சுன் சோனே ஒசாக

ஏய் சொன்னே சொன்னே சொன்னே சூப்பர் சோனிக்
வாமானே நானே எனர்ஜி டானிக்
ஏய் சொன்னே சொன்னே சொன்னே சூப்பர் சோனிக்
வெச்சி செய்வேன் நானே
ரொம்ப யூனிக்

என் ஒத்துக்கண்ணும் உன்ன மட்டும்
அல்ட்ரா ஸ்கேன் பண்ணும்
எவன் எங்க ஓடி
போனாலும் என் GPS-um மின்னும்

இதன் நம்ம அங்கம்
நீ சீண்டினா பங்கம்
வேண்டாம் ஒரு சங்கம்
நான் ஆயிரம் சிங்கம்
என் காட்டுல மாட்டுன
ஹே ஹே ஹேஏய் சோனே சோனே
ஏய் சோனே சோனே

ஏய் சொன்னே சொன்னே சூப்பர் சோனிக்
வாமானே நானே எனர்ஜி டானிக்
ஏய் சோனே சோனே சூப்பர் சோனிக்
வெச்சி செய்வேன் நானே
ரொம்ப யூனிக்


தடை ஒன்னு தான் போட்டு பாரு
விடா கொண்டன வருவேண்டா
தோட்டா சட்டுனு தீபுடிக்கும்
பட்டா வாங்கி ந நெஞ்சன்டா
டெரா பைட்டுல டென்ஷன் தந்தா
டெரர் ஆகவே நிப்பேன்டா

நல்லா பாத்துக்க என் முகத்தில்
நாலூ பக்க சிங்கம் டா
ஏய் சோனே சோனே சுச்தடையா
ஏய் சோனே சோனே பர் சிஸ்தாடைய

ஏய் சோனே சோனே சோஸ்தாடையா
ஏய் சோனே சோனே கர்சிஸ்தாடையா
ஏய் சோனே சோனே சோஸ்தாடையா
ஏய் சோனே சோனே கர்சிஸ்தாடையா

Jingu jingu mani osthadayya
Rimgu ringu look chesthadayya
Rangu rangu thonga kaaradi
Chesthadayya

Jillu jilluga choosthadayya
Gilli gilli champesthadayya
Dhillu dhilluga kallu kallumani
Pisthadayya

Everybody hello

Move it like a roller
Vidhi marum bothe
Singan machan inga vandhu
Kaala vechan

Never messing with him
He be rolling you all
International dabber
Sing in with him
Song a with him
Fast-ah tight-ah
Super sonic

Ye sone sone Super sonic
Vaa maane naane Energy tonic
Ye sone sone Super sonic
Vachi seivennaane Romba unique

Thada onnuthaan Pottu paaru
Vida kondu naan Varuven da
Pota sattangal Theepudikka
Pattaa vaanguna Nenjam da
Terra byte-ah Tension thandha
Terror aagave Nippaen da

Nalla paathukka En mugathil
Naanum pathu Singam da

Ye sone sone Super sonic
Vaa maane naane Energy tonic
Ye sone sone Super sonic
Vachi seiven naane Romba unique

En rathiriyum raveriyum
Onnaa serndhu kooda
En mandakulla neurons
Ellaam yedho onna thaeda

En rathiriyum raveriyum
Onnaa serndhu kooda
En mandakulla neurons
Ellaam yedho onna thaeda

Osakosoraaya
Nee paada varaayaa
Masakadoraaya
Naan aaduren theeyaa
Idhu jaaliya Joliyaa

Ye sone soneHosa hosa
Sun sone
Ye sone soneHosa hosa
Sun sone

Ye sone sone sone Super sonic
Vaa maane naane Energy tonic
Ye sone sone sone Super sonic
Vachi seiven naane Romba unique

Hey oththa pennum Un kannum kannum
Engum minnum Minnum innum

En oththa kannum Unna mattum
Ultra scanning pannum
Iva enga odi ponaalum
En gps-um minnum

Kettaa namma angam
Nee seenduna bangam
Vendaa oru sangam
Naan aayiram singam
En kaattula
Maatuna

Ye sone sone
Ye sone sone

Ye sone sone Super sonic
Vaa maane naane Energy tonic
Ye sone sone Super sonic
Vachi seiven naane Romba unique

Thada onnuthaan Pottu paaru
Vida kondu naan Varuven da
Pota sattangal Theepudikka
Pattaa vaanguna Nenjam da

Terra byte-ah
Tension thandha
Terror aagave
Nippaen da

Nalla paathukka En mugathil
Naanum pathu Singam da
Ye sone sone soosthaadayya
Ye sone sone garchisthadayya

Ye sone sone soosthaadayya
Ye sone sone garchisthadayya
Ye sone sone soosthaadayya
Ye sone sone garchisthadayya

O Sone Sone Song Lyrics from movie Singm 3. O Sone Sone song sung by Javed Ali, Priya Subramaniyan, M. C. Vickey. O Sone Sone Song Composed by Harris Jayaraj. O Sone Sone Song Lyrics was Penned by Pa. Vijay. Singm 3 movie cast Suriya, Anushka Shetty in the lead role actor and actress. Singm 3 movie released on 2017

O Sone Sone Song Lyrics From Singm 3 | ஏய் சோனே சோனே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies