நானாக நான் இருந்தேன் பாடல் வரிகள்

Starring Sarathkumar, Laila Mehdin
Movie Gambeeram
Music ByMani Sharma
Lyric By Kabilan
SingersVijay Yesudas, Sujatha Mohan
Year 2004

Naanaga Naan Irrunthen Lyric In English

நானாக நான் இருந்தேன்
நீ வந்தாய் நீயானேன்

நானாக நான் இருந்தேன்
நீ வந்தாய் நீயானேன்
விரலாலே விளக்கு ஏற்ற வந்தேனே
விழியாலே வெளிச்சம் பார்க்க சொன்னேனே

கொட்டாங்க்குச்சிக்கு உள்ளே ரெண்டு
பட்டாம்பூச்சி நான்தானே
நூலை தொட்டு காலை
உரசும் சோலையாக மூடவந்தேன்

சின்ன சின்ன பூக்கள் நான் மலர்மாலை நீ
நான் கண்கள் திறந்து பார்க்கின்ற அதிகாலை நீ
ஆலமரம் போலவெய் இருந்தேன் அடி
ஒரு வாழை மரம் சையுந்ததால் வளைந்தேன் அடி

நானாக நான் இருந்தேன்
நீ வந்தாய் நீயானேன்
விரலாலே விளக்கு ஏற்ற வந்தேனே
விழியாலே வெளிச்சம் பார்க்க சொன்னேனே

ஒரு யாசகம் கேட்டு
உந்தன் வாசல்வந்து காத்து நின்றேன்
சிறு பார்வையே பாத்து
என்னை சேர்த்து கொள்வாயோ

குருத்து ஓலையாய் நானும்
உந்தன் வாசல் வந்து ஊஞ்சல் அட
மா இலை என
நீ சேர்த்து கொள்வாயோ

தூரிகை உதடு நீதான்
காகிதம் கன்னம் நாந்தான்
இரவும் பகலும் எழுதுதேன் டா

வானத்தை பார்க்கும் பூ நீ
பூமியில் வாழும் வேர் நான்
வேரும் பூவும் வேறு இல்லை

கிணற்றில் தண்ணீர் எடுகையில்
பின் வாசல் நீ
நான் கோலம் போடும் வேளையில்
முன் வாசல் நீ


நிற்க்கும் பொது கேட்டகின்ற
சிரிப்பு ஓசை நான்
நீ நாடாகும் பொது
கேட்க்கின்ற கொலுசு ஓசை நான்

ஒரு வாலிப சிங்கம்
அதன் காட்டுக்கு உள்ளே ஓடி வந்து
சிறு புன்னகை செயுதை
நான் பூனை ஆனேனே

ஒரு தாமரை பூ நான்
அதில் உள்ள இதழ் அத்தனையும்
உன் பேரை இனி பேசும்
அந்த ஓசை கேட்டையோ

சத்தங்கள் கூட இன்று
சங்கீதம் ஆகும் அடி
வலை ஓசை சொன்னேனே

ஏழு வண்ண வானவில்
மண் மீது வழுதடா
உந்தன் கையின் ரேகை சொன்னேனே

நிற்க்கும் பொது கேட்டகின்ற
சிரிப்பு ஓசை நான்
நீ நாடாகும் பொது
கேட்க்கின்ற கொலுசு ஓசை நான்

கிணற்றில் தண்ணீர் எடுகையில்
பின் வாசல் நீ
நான் கோலம் போடும் வேளையில்
முன் வாசல் நீ

நானாக நான் இருந்தேன்
நீ வந்தாய் நீயானேன்
விரலாலே விளக்கு ஏற்ற வந்தேனே
விழியாலே வெளிச்சம் பார்க்க சொன்னேனே

கொட்டாங்க்குச்சிக்கு உள்ளே ரெண்டு
பட்டாம்பூச்சி நான்தானே
நூலை தொட்டு காலை
உரசும் சோலையாக மூடவந்தேன்

சின்ன சின்ன பூக்கள் நான் மலர்மாலை நீ
நான் கண்கள் திறந்து பார்க்கின்ற அதிகாலை நீ
ஆலமரம் போலவெய் இருந்தேன் அடி
ஒரு வாழை மரம் சையுந்ததால் வளைந்தேன் அடி

Naanaga Naan Irrunthen
Nee Vanthai Neeyanen

Naanaga Naan Irrunthen
Nee Vanthai Neeyanen
Viralaley Vizhakku Etra Vantheney
Vizhiyaley Velicham Paarka Sonneney

Kottakoochikkulley Rendu
Pattampoochi Naanthaney
Noolai Thottu Kaalai
Orasum Selaiyaka Moodavanthen

Chinna Chinna Pookal Naan Malarmalai Nee
Naan Kangal Thiranthu Parkinra Athigalai Nee
Aalamaram Polavey Irrunthen Adi
Oru Vaalai Maram Sayunthathal Valainthen Adi

Naanaga Naan Irrunthen
Nee Vanthai Neeyanen
Viralaley Vizhakku Etra Vantheney
Vizhiyaley Velicham Paarka Sonneney

Oru Yaasagam Kettu
Unthan Vaasalvanthu Kaathu Nindren
Siru Paarvaiye Paathu
Ennai Serthu Kolvaayo

Kuruthu Olaiyay Naanum
Unthan Vaasal Vanthu Oonjal Ada
Maa Iai Ena
Nee Serthu Kolvaayo

Thurigai Uthadu Neethan
Kaakitham Kannam Naanthan
Iruvum Pagalum Eluthen Daa

Vaanathai Paarkum Poo Nee
Bhoomiyil Vaalum Ver Naan
Verum Poovum Veru Illai


Kinatril Thanner Edugaiyil
Pin Vaasal Nee
Naan Kolam Podum Velaiyil
Mun Vaasal Nee

Nirgum Pothu Ketgintra
Siripu Osai Naan
Nee Nadagum Pothu
Kektkintra Kolusu Osai Naan

Oru Vaalipa Singam
Athan Kaattukku Ulley Odi Vanthu
Siru Punnagai Seyuthai
Naan Poonai Aaneney

Oru Thamarai Poo Naan
Athil Ulla Ithal Athanaium
Un Perai Ini Pesum
Antha Osai Kettaiyo

Sathangal Kooda Intru
Sangeetham Agum Adi
Valai Osai Sonneney

Elu Vanna Vaanavil
Mann Meethu Vazuthada
Unthan Kaiyn Rekai Sonneney

Nirgum Pothu Ketgintra
Siripu Osai Naan
Nee Nadagum Pothu
Kektkintra Kolusu Osai Naan

Kinatril Thanner Edugaiyil
Pin Vaasal Nee
Naan Kolam Podum Velaiyil
Mun Vaasal Nee

Naanaga Naan Irrunthen
Nee Vanthai Neeyanen
Viralaley Vizhakku Etra Vantheney
Vizhiyaley Velicham Paarka Sonneney

Kottakoochikkulley Rendu
Pattampoochi Naanthaney
Noolai Thottu Kaalai
Orasum Selaiyaka Moodavanthen

Chinna Chinna Pookal Naan Malarmalai Nee
Naan Kangal Thiranthu Parkinra Athigalai Nee
Aalamaram Polavey Irrunthen Adi
Oru Vaalai Maram Sayunthathal Valainthen Adi

Naanaga Naan Irrunthen Song Lyrics from movie Gambeeram. Naanaga Naan Irrunthen song sung by Vijay Yesudas, Sujatha Mohan. Naanaga Naan Irrunthen Song Composed by Mani Sharma. Naanaga Naan Irrunthen Song Lyrics was Penned by Kabilan. Gambeeram movie cast Sarathkumar, Laila Mehdin in the lead role actor and actress. Gambeeram movie released on 2004

Naanaga Naan Irrunthen Song Lyrics From Gambeeram | நானாக நான் இருந்தேன் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies