நீயா பேசியது என் அன்பே பாடல் வரிகள்

Starring Vijay, Jyothika
Movie Thirumalai
Music ByVidyasagar
Lyric By Yugabharathi
SingersShankar Mahadevan
Year 2003

Neeya Pesiyadhu En Anbae Lyric In English

நீ என்பது எதுவரை எதுவரை
நான் என்பது எதுவரை எதுவரை
நாம் என்பதும் அதுவரை அதுவரைதான்

வாழ்வென்பது ஒரு முறை ஒரு முறை
சாவென்பதும் ஒரு முறை ஒரு முறை
காதல் வரும் ஒரு முறை ஒரு முறைதான்

நீயா பேசியது
என் அன்பே நீயா பேசியது
தீயை வீசியது
என் அன்பே தீயை வீசியது

கண்களிலே உன் கண்களிலே
பொய் காதல் நாடகம் ஏனடி
அன்பினிலே மெய் அன்பினிலே
ஓர் ஊமை காதலன் நானடி

நீயா பேசியது நீயா பேசியது
நீயா பேசியது நீயா பேசியது

நீ என்பது எதுவரை எதுவரை
நான் என்பது எதுவரை எதுவரை
நாம் என்பதும் அதுவரை அதுவரைதான்

வாழ்வென்பது ஒரு முறை ஒரு முறை
சாவென்பதும் ஒரு முறை ஒரு முறை
காதல் வரும் ஒரு முறை ஒரு முறைதான்

ஓஹோ ஏதோ நான் இருந்தேன்
என் உள்ளே காற்றாய்
நீ கிடைத்தாய்


காற்றை மொழி பெயர்த்தேன்
அன்பே சொல் மூச்சை
ஏன் பறித்தாய்

இரவிங்கே பகல் இங்கே
தொடுவானம் போனதெங்கே
உடல் இங்கே உயிர் இங்கே
தடுமாறும் ஆவி எங்கே

உருகினேன் நான் உருகினேன்
இன்று உயிரில் பாதி கருகினேன்

ஓ நீயா பேசியது
என் அன்பே நீயா பேசியது

வேரில் நான் அழுதேன்
என் பூவும் சோகம் உணரவில்லை
வேஷம் தரிக்கவில்லை
முன்நாளில் காதல் பழக்கமில்லை

உனக்கென்றே உயிர் கொண்டேன்
அதில் ஏதும் மாற்றம் இல்லை
பிரிவென்றால் உறவுண்டு
அதனாலே வாட்டம் இல்லை

மறைப்பதால் நீ மறைப்பதால்
என் காதல் மாய்ந்து போகுமா

நீயா பேசியது
என் அன்பே நீயா பேசியது
தீயை வீசியது
என் அன்பே தீயை வீசியது

கண்களிலே உன் கண்களிலே
பொய் காதல் நாடகம் ஏனடி
அன்பினிலே மெய் அன்பினிலே
ஓர் ஊமை காதலன் நானடி

நீயா பேசியது நீயா பேசியது

Nee Enbadhu Edhuvarai Edhuvarai
Naan Enbadhu Edhuvarai Edhuvarai
Naam Enbadhum Adhuvarai Adhuvaraidhaan

Vaazhvenbadhu Oru Murai Oru Murai
Saavenbadhum Oru Murai Oru Murai
Kaadhal Varum Oru Murai Oru Muraidhaan

Neeya Pesiyadhu
En Anbae Neeya Pesiyadhu
Theeyai Veesiyadhu
En Anbae Theeyai Veesiyadhu

Kangalilae Un Kangalilae
Poi Kaadhal Naadagam Yenadi
Anbinilae Mei Anbinilae
Orr Oomai Kaadhalan Naanadi

Neeya Pesiyadhu Neeya Pesiyadhu
Neeya Pesiyadhu Neeya Pesiyadhu

Nee Enbadhu Edhuvarai Edhuvarai
Naan Enbadhu Edhuvarai Edhuvarai
Naam Enbadhum Adhuvarai Adhuvaraidhaan

Vaazhvenbadhu Oru Murai Oru Murai
Saavenbadhum Oru Murai Oru Murai
Kaadhal Varum Oru Murai Oru Muraidhaan

yedho Naan Irundhen
en Ullae Kaatraai
nee Kidaithaai


Kaatrai Mozhi Peyarthen
anbae Soll Moochai
yen Parithaai

Iravingae Pagal Ingae
thodu Vaanam Ponadhu Engae
Udal Ingae Uyir Ingae
thadumaarum Aavi Engae

Uruginen Naan Uruginen
indru Uyiril Paadhi Karuginen

Oh Neeya Pesiyadhu
En Anbae Neeya Pesiyadhu

Veril Naan Azhudhen
en Poovum Sogam Unaravillai
Vesham Tharikkavillai Mun
naalil Kaadhal Pazhakkamillai

Unakkendrae Uyir Konden
adhil Yedhum Maatram Illai
Pirivendraal Uravu Undu
adhanalae Vaattam Illai

Maraippadhaal Nee Maraippadhaal
En Kaadhal Maaindhu Poguma

Neeya Pesiyadhu
en Anbae Neeya Pesiyadhu
Theeyai Veesiyadhu
En Anbae Theeyai Veesiyadhu

Kangalilae Un Kangalilae
Poi Kaadhal Naadagam Yenadi
Anbinilae Mei Anbinilae
Orr Oomai Kaadhalan Naanadi

Neeya Pesiyadhu Neeya Pesiyadhu

Neeya Pesiyadhu En Anbae Song Lyrics from movie Thirumalai. Neeya Pesiyadhu En Anbae song sung by Shankar Mahadevan. Neeya Pesiyadhu En Anbae Song Composed by Vidyasagar. Neeya Pesiyadhu En Anbae Song Lyrics was Penned by Yugabharathi. Thirumalai movie cast Vijay, Jyothika in the lead role actor and actress. Thirumalai movie released on 2003

Neeya Pesiyadhu En Anbae Song Lyrics From Thirumalai | நீயா பேசியது என் அன்பே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies