நீயாகவே நானாகிறேன் பாடல் வரிகள் | |||
---|---|---|---|
Starring | Kishore, Lovelyn | ||
Movie | House Owner | ||
Music By | Mohamaad Ghibran | ||
Lyric By | Anu | ||
Singers | D. Sathyaprakash, Chinmayi | ||
Year | 2019 |
நீயாகவே நானாகிறேன்
நீயாகவே நானாகிறேன்
பனியில் நனையும் இதழ் ஆகிறேன்
உலகம் முழுதும் அழகாய் மாற
சுகமாய் நானும் சரிந்தே போனேன்
நீயாகவே நானாகிறேன்
பனியில் நனையும் இதழ் ஆகிறேன்
பூ போலவே லேசாகிறேன்
நிலவின் குளிரை போல் ஆகிறேன்
நில்லாத கதவை மெதுவாக திறந்து
பொல்லாத காதல் நுழைகின்றதே
அடை மழையை தாங்கும் சிறு மேகம் எங்கே
குடைக்குள்ளே வந்து நிற்கின்றதே
நீ எங்கு செல்லும் தூரம் எல்லாம்
உன்னுடைய நிழலாக நான் மாறுவேன்
காற்றுக்குள் ஒளிகின்ற பூவாசமாய்
காணாமல் என்னை நான் தேடினேன்
நீயாகவே நானாகிறேன்
பனியில் நனையும் இதழ் ஆகிறேன்
பூ போலவே லேசாகிறேன்
நிலவின் குளிரை போல் ஆகிறேன்
Neeyagavae Nanaagiren
Neeyagavae Nanaagiren
Paniyil Nanaiyum Idhal Aagiren
Ulagam Muluthum Azhagaai Maara
Sugamai Naanum Sarinthae Ponen
Neeyagavae Nanaagiren
Paniyil Nanaiyum Idhal Aagiren
Poo Polavae Lesaagiren
Nilavin Kulirai Pol Agiren
Nillaatha Kadhavai Methuvaaga Thiranthu
Pollatha Kaadhal Nulaigindrathae
Adai Mazhaiyai Thaangum Siru Megam Engae
Kudikkullae Vanthu Nirkkindrathae
Nee Engu Sellum Thooram Ellaam
Unnudaiya Nilalaaga Naan Maaruven
Kaatrukkul Oligindra Poovasamaai
Kaanamal Ennai Naan Thedinen
Neeyagavae Nanaagiren
Paniyil Nanaiyum Idhal Aagiren
Poo Polavae Lesaagiren
Nilavin Kulirai Pol Agiren
Neeyagave Nanaagiren Song Lyrics from movie House Owner. Neeyagave Nanaagiren song sung by D. Sathyaprakash, Chinmayi. Neeyagave Nanaagiren Song Composed by Mohamaad Ghibran. Neeyagave Nanaagiren Song Lyrics was Penned by Anu. House Owner movie cast Kishore, Lovelyn in the lead role actor and actress. House Owner movie released on 2019