சாயாமல் சாய்கின்ற பாடல் வரிகள்

Starring Kishore, Lovelyn
Movie House Owner
Music ByMohamaad Ghibran
Lyric By Madhan Karky
SingersBenny Dayal
Year 2019

Saayamal Saaigindra Lyric In English

தும் தும் தும் தும்
தும் தும்
யூ ஆர் மை ஸ்கை
தும் தும் தும் தும்
யூ ஆர் மை ஐ

தும் தும் தும் தும்
தும் தும்
யூ ஆர் மை ஸ்கை
தும் தும் தும் தும்
யூ ஆர் மை ஐ

சாயாமல் சாய்கின்ற மாலை
எந்தன் தோள் மீது
சாய்ந்தாட நீ

தீ இன்றித் திண்டாடும் வேளை
எந்தன் நெஞ்சோடு நெஞ்சாக நீ

விண்மீன்கள் வாழ்கின்ற
வீதி மேலே
நீ தான் என் பால் நிலா
தேயாமல் ஓயாமல் பாயும்
காதலாய் அன்பே

காலங்கள் கோலங்கள் மாறட்டும்
மாறாமல் என்னோடு ஆடடி
தாளங்கள் தீர்ந்தாலும் தீரட்டும்
தீராமல் என்னோடு நீ ஆடு

தும் தும் தும் தும்
தும் தும்
யூ ஆர் மை ஸ்கை
தும் தும் தும் தும்
யூ ஆர் மை ஐ

உன் கையை நான் கோர்க்கும் போது
இந்தப் பூலோகம் பூ மேடையாய்
என் காதில் நீ பேசும் போது
எந்தன் நெஞ்சோடு தேனோடையாய்


யாருக்கும் கேட்காத பாடல் ஒன்றை
நாம் மட்டும் கேட்கிறோம்
வேறாரும் காணாத காதல்
காண்கிறோம் அன்பே

காலங்கள் கோலங்கள் மாறட்டும்
மாறாமல் என்னோடு ஆடடி
தாளங்கள் தீர்ந்தாலும் தீரட்டும்
தீராமல் என்னோடு நீ ஆடு

வானத்தின் சாயங்கள் மாறும்
உந்தன் வண்ணங்கள் மாறாதடி
பூங்காற்றின் வாசங்கள் தீரும்
உந்தன் இன்பங்கள் தீராதடி

மண் தோன்றும் எல்லாமே
மாறிப்போகும்
நம் காதல் மாறுமா
உன் மீது நான் கொண்ட மோகம்
தீருமா அன்பே

காலங்கள் கோலங்கள் மாறட்டும்
மாறாமல் என்னோடு ஆடடி
தாளங்கள் தீர்ந்தாலும் தீரட்டும்
தீராமல் என்னோடு நீ ஆடு

தும் தும் தும் தும்
தும் தும்
யூ ஆர் மை ஸ்கை
தும் தும் தும் தும்
யூ ஆர் மை ஐ

தும் தும் தும் தும்
தும் தும்
யூ ஆர் மை ஸ்கை
தும் தும் தும் தும்
யூ ஆர் மை ஐ

Dhum Dhum Dhum Dhum
Dhum Dhum
Youre My Sky
Dhum Dhum Dhum Dhum
You Are My Eye

Dhum Dhum Dhum Dhum
Dhum Dhum
Youre My Sky
Dhum Dhum Dhum Dhum
You Are My Eye

Saayamal Saaigindra Maalai
Endhan Thozh Meedhu
Saaindhaada Nee

Thee Indri Thindaadum Velai
Endhan Nenjodu Nenjaaga Nee

Vin Meengal Vaazhgindra
Veedhi Melae
Nee Dhaan En Paal Nila
Theiyaamal Ooyaamal Paayum
Kaadhalaai Anbae

Kaalangal Kolangal Maarattum
Maaramal Ennodu Aadadi
Thaalangal Thernthaalum Theerattum
Theeramal Ennodu Nee Aadu

Dhum Dhum Dhum Dhum
Dhum Dhum
Youre My Sky
Dhum Dhum Dhum Dhum
You Are My Eye

Un Kaiyai Naan Korkkum Bothu
Indha Boologam Poo Medaiyaai
En Kaadhil Nee Pesum Bothu
Endhan Nenjodu Thaenodaiyaai


Yaarukkum Ketkaadha Paadal Ondrai
Naam Mattum Ketkkirom
Veraarum Kaanaadha Kaadhal
Kaangirom…anbae

Kaalangal Kolangal Maarattum
Maaramal Ennodu Aadadi
Thaalangal Thernthaalum Theerattum
Theeramal Ennodu Nee Aadu

Vaanathin Saayangal Maarum
Undhan Vannangal Maarathadi
Poongaatrin Vaasangal Theerum
Undhan Inbangal Theeradhadi

Mann Thondrum Ellaamae Maari Pogum
Namm Kaadhal Maaruma
Un Meedhu Naan Konda Mogam
Theeruma Anbae

Kaalangal Kolangal Maarattum
Maaramal Ennodu Aadadi
Thaalangal Thernthaalum Theerattum
Theeramal Ennodu Nee Aadu

Dhum Dhum Dhum Dhum
Dhum Dhum
Youre My Sky
Dhum Dhum Dhum Dhum
You Are My Eye

Dhum Dhum Dhum Dhum
Dhum Dhum
Youre My Sky
Dhum Dhum Dhum Dhum
You Are My Eye

Saayamal Saaigindra Song Lyrics from movie House Owner. Saayamal Saaigindra song sung by Benny Dayal. Saayamal Saaigindra Song Composed by Mohamaad Ghibran. Saayamal Saaigindra Song Lyrics was Penned by Madhan Karky. House Owner movie cast Kishore, Lovelyn in the lead role actor and actress. House Owner movie released on 2019

Saayamal Saaigindra Song Lyrics From House Owner | சாயாமல் சாய்கின்ற பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies