நயனமே நயனமே பாடல் வரிகள்

Starring Kishore, Lovelyn
Movie House Owner
Music ByMohamaad Ghibran
Lyric By Madhan Karky
SingersD. Sathyaprakash
Year 2019

Nayaname Nayaname Lyric In English

நயனமே நயனமே
நாணம் ஏனடி
நெருங்கினால் நெருங்கினால்
தூரம் ஏனடி

கறையா நிலவாய்
உறவாய் உதித்தாய்
கிடந்தேன் உடலாய்
உயிராய் நுழைந்தாய்

பிறவா தூறலாய்
இறவா காதலாய்

நயனமே நயனமே
நாணம் ஏனடி
நெருங்கினால் நெருங்கினால்
தூரம் ஏனடி

புதினம் புரட்டும்
விரல் பரவச நிலையில்
புரிந்தும் புரியா
மனம் அதிசய அலையில்

உந்தன் அகண்ட அகண்ட விழி
எந்தன் இருண்ட உலகின் ஒளி
இரு விழி ஒளியினில் உனை முழுவதும்
நான் படிக்க


நயனமே நயனமே
நாணம் ஏனடி
நெருங்கினால் நெருங்கினால்
தூரம் ஏனடி

முதலும் முடிவும்
இந்த மனிதரின் கணக்கே
முடியா மயக்கம்
உந்தன் மடியினில் எனக்கே

உந்தன் இதழ்கள் விரியும் நொடி
எந்தன் உலகம் விரியுமடி
அண்டப் பெரு வெளியினில் வண்டு
இரண்டென நாம் குலவ

நயனமே நயனமே
நாணம் ஏனடி
நெருங்கினால் நெருங்கினால்
தூரம் ஏனடி

கறையா நிலவாய்
உறவாய் உதித்தாய்
கிடந்தேன் உடலாய்
உயிராய் நுழைந்தாய்

பிறவா தூறலாய்
இறவா காதலாய்
பிறவா தூறலாய்
இறவா காதலாய்
பிறவா தூறலாய்

Nayanamae Nayanamae
Naanam Yenadi
Nerunginaal Nerunginaal
Dhooram Yenadi

Karaiyaa Nilavaai
Uravaai Udhiththaai
Kidandhen Udalaai
Uyiraai Nuzhaindhaai

Piravaa Thooralaai
Iravaa Kaadhalaai

Nayanamae Nayanamae
Naanam Yenadi
Nerunginaal Nerunginaal
Dhooram Yenadi

Pudhinam Purattum
Viral Paravasa Nilaiyil
Purindhum Puriyaa
Manam Adhisaya Alaiyil

Undhan Aganda Aganda Vizhi
Endhan Irunda Ulagin Oli
Iru Vizhi Oliyinil Unai Muzhuvadhum
Naan Padikka


Nayanamae Nayanamae
Naanam Yenadi
Nerunginaal Nerunginaal
Dhooram Yenadi

Mudhalum Mudivum
Indha Manidharin Kanakkae
Mudiyaa Mayakkam
Undhan Madiyinil Enakkae

Undhan Idhazhgal Viriyum Nodi
Endhan Ulagam Viriyumadi
Anda Peru Veliyinil Vandu Irandena
Naam Kulava

Nayanamae Nayanamae
Naanam Yenadi
Nerunginaal Nerunginaal
Dhooram Yenadi

Karaiyaa Nilavaai
Uravaai Udhiththaai
Kidandhen Udalaai
Uyiraai Nuzhaindhaai

Piravaa Thooralaai
Iravaa Kaadhalaai
Piravaa Thooralaai
Iravaa Kaadhalaai
Piravaa Thooralaai

Nayaname Nayaname Song Lyrics from movie House Owner. Nayaname Nayaname song sung by D. Sathyaprakash. Nayaname Nayaname Song Composed by Mohamaad Ghibran. Nayaname Nayaname Song Lyrics was Penned by Madhan Karky. House Owner movie cast Kishore, Lovelyn in the lead role actor and actress. House Owner movie released on 2019

Nayaname Nayaname Song Lyrics From House Owner | நயனமே நயனமே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies