நெஞ்சை கசக்கி பாடல் வரிகள்

Starring Dhanush, Nayanthara
Movie Yaaradi Nee Mohini
Music ByYuvan Shankar Raja
Lyric By Na. Muthukumar
SingersUdit Narayan, Suchitra
Year 2008

Nenjai Kasaki Lyric In English

நெஞ்சை கசக்கி பிழிந்துவிட்டு
போற பொண்ணே ரதியே ரதியே
பஞ்சில் தீ மூட்டிவிட்டு
போறவளே கிளியே கிளியே

அடி மயிலே மாமயிலே
மதி மயக்கும் பூங்குயிலே

நெஞ்சை கசக்கி பிழிந்துவிட்டு
போற பொண்ணே ரதியே ரதியே
ஓ ஓ பஞ்சில் தீ மூட்டிவிட்டு
போறவளே கிளியே கிளியே

கம்பங்காட்டில் களத்துமேட்டில்
வண்டி ஓட்டும் ஆச மாமா
கூச்சத்த தூக்கி குப்பையில் போடு

ஏ பார்க்க பார்க்க மனசு ஏங்கும்
பழகி பார்க்க வயசு கேட்கும்
இதயத்தில் இடம் இங்கு இல்லையே
அதை எடுத்தவள் கொடுக்கவும் இல்லையே

காதல் எனக்கு வேண்டாமே
கவலை மறந்து வா மாமா
கைய புடிச்சு கன்னம் தேச்சு
கதைகள் பேச வா வா


உள்ளம் கொடுப்பது ஒருமுறைதான்
இனி வாழ்வோ சாவோ அவளுடன் தான்
வாய்ப்புகள் வருவது ஒருமுறை தான்
நீ இலக்கணம் பார்த்தால் தலை வலிதான்

நெஞ்சை கசக்கி பிழிந்துவிட்டு போற
பொண்ணே ரதியே ரதியே
ஹம்ம் பஞ்சில் தீ மூட்டிவிட்டு
போறவளே கிளியே கிளியே

பார்வை பார்த்து மயக்கி போனாள்
பாவி நெஞ்சை பறித்து போனாள்
ஆண்களின் ஜென்மம்
அது என்றுமே துன்பம்

நெருங்கி வந்தால் விலகி போவோம்
விலகி போனால் நெருங்கி வருவோம்
பெண்களின் மனதில் என்னவோ
அது பெண்ணுக்கும் புரிவது இல்லையே

ஆசை வைத்தேன் உன்மேல் தான்
வாழ்ந்து பார்ப்பேன் உன்னுடன் தான்
பாதை தெரிந்தால் பயணம் புரிந்தால்
பாறை இடுக்கில் ஒரு பூ தான்

கனவுகள் காண்பது உன் உரிமை
அது கலைந்தால் தெரியும் என் நிலைமை
இரவும் பகலும் உன் மடியில்
கண்மூடி கிடப்பேன் உன் அருகில்

Nenjai Kasaki Pizhinthuvitu
Pora Ponnae Radhiyae Radhiyae
Panjil Thee Mootivitu
Poravalae Kiliyae Kiliyae

Adi Mayilae Maa Mayilae
Madhi Mayakum Poonguyilae

Nenjai Kasaki Pizhinthuvitu
Pora Ponnae Radhiyae Radhiyae
Oh Oh Panjil Thee Mootivitu
Poravalae Kiliyae Kiliyae

Kambankaatil Kalathu Mettil
Vandi Otum Aasai Mama
Koochatha Thooki Kuppaiyil Podu

Yae Paarka Paarka Manasu Yengum
Pazhagi Paarka Vayasu Ketkum
Idhayathil Idam Ingu Illayae
Adhai Eduthaval Kodukavum Illayae

Kaadhal Enaku Vendaamae
Kavalai Marandhu Vaa Mama
Kaiya Pidichu Kannam Thechu
Kadhaigal Pesa Vaa Vaa


Ullam Kodupathu Oru Murai Thaan
Ini Vaazhvo Saavo Avaludan Thaan
Vaaipukal Varuvathu Orumurai Thaan
Nee Ilakanam Paarthaal Thalai Valithaan

Nenjai Kasaki Pizhinthuvitu
Pora Ponnae Radhiyae Radhiyae
Hmm Panjil Thee Mootivitu
Poravalae Kiliyae Kiliyae

Paarvai Paarthu Mayaki Ponaal
Paavi Nenjai Parithu Ponaal
Aangalin Jenmam Adhu
Endrumae Thunbam

Nerungi Vandhaal Vilagi Povom
Vilagi Ponaal Nerungi Varuvom
Pengalin Manadhil Ennavo
Adhu Pennukum Purivathu Illaiyae

Aasai Vaithen Un Melthaan
Vaazhnthu Paarpen Unnudan Thaan
Paathai Therindhaal Payanam Purindhaal
Paarai Idukil Oru Poo Thaan

Kanavugal Kaanbathu Un Urimai
Adhu Kalaindhaal Theriyum En Nilamai
Iravum Pagalum Un Madiyil
Kanmoodi Kidapen Un Arugil

Nenjai Kasaki Song Lyrics from movie Yaaradi Nee Mohini. Nenjai Kasaki song sung by Udit Narayan, Suchitra. Nenjai Kasaki Song Composed by Yuvan Shankar Raja. Nenjai Kasaki Song Lyrics was Penned by Na. Muthukumar. Yaaradi Nee Mohini movie cast Dhanush, Nayanthara in the lead role actor and actress. Yaaradi Nee Mohini movie released on 2008

Nenjai Kasaki Song Lyrics From Yaaradi Nee Mohini | நெஞ்சை கசக்கி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies