நினைவுகள் நெஞ்சினில் பாடல் வரிகள்

Starring Cheran, Gopika
Movie Autograph
Music ByRamani Bharadwaj
Lyric By Cheran
SingersUnni Menon, Ramani Bharadwaj
Year 2004

Ninaivugal Nenjinil Lyric In English

நினைவுகள் நெஞ்சினில் புதைந்ததினால்
நெருப்பால் எந்தன் நெஞ்சை சுடுகின்றேன்
உன் உருவம் கண்களிலே பதிந்ததினால்
கண்ணீா் விட்டு கண்ணீா்விட்டு அழிக்கின்றேன்

தாய் தந்தைக்காக எனைப் பிாிய
காதலை காகிதமாய் தூக்கி எாிய
பெண்ணே உன்னால் முடிகிறதே
என்னால் ஏனோ முடியவில்லை
எனக்கே எனக்கே என்னைப் பிடிக்கவில்லை
காரணம் கேட்டால் தொியவில்லை

நினைவுகள் நெஞ்சினில் புதைந்ததினால்
நெருப்பால் எந்தன் நெஞ்சை சுடுகின்றேன்
உன் உருவம் கண்களிலே பதிந்ததினால்
கண்ணீா் விட்டு கண்ணீா்விட்டு அழிக்கின்றேன்

காத்திருந்து காத்திருந்து பழகியவன்
நீ என்னை கடக்கின்ற ஒரு நொடிக்காக
காத்திருந்து காத்திருந்து பழகியவன்
கஷ்டப்பட்டு கஷ்டப்பட்டு பேசியவன்
நீ என்னை காதலிக்க உன் தாய்மொழியை
கஷ்டப்பட்டு கஷ்டப்பட்டு பேசியவன்


நொடிகள் எல்லாம் நோய்பட்டு
எனை சுமந்து போக மறுக்கிறதே
மொழிகள் எல்லாம் முடமாகி
என் மெளனத்தைக் கூட எாிக்கிறதே

சுவாசிக்க கூட முடியவில்லை
எனை வாசிக்க மண்ணில் எவருமில்லை
என்னை எனக்கே பிடிக்கவில்லை
காரணம் கேட்டால் தொியவில்லை

நினைவுகள் நெஞ்சினில் புதைந்ததினால்
நெருப்பால் எந்தன் நெஞ்சை சுடுகின்றேன்
உன் உருவம் கண்களிலே பதிந்ததினால்
கண்ணீா் விட்டு கண்ணீா்விட்டு அழிக்கின்றேன்

தாய் தந்தைக்காக எனைப் பிாிய
காதலை காகிதமாய் தூக்கி எாிய
பெண்ணே உன்னால் முடிகிறதே
என்னால் ஏனோ முடியவில்லை
எனக்கே எனக்கே என்னைப் பிடிக்கவில்லை
காரணம் கேட்டால் தொியவில்லை

Ninaivugal Nenjinil Pudhainthathinaal
Neruppaal Enthan Nenjai Sudugindren
Un Uruvam Kangalilae Pathinthathinaal
Kanneer Vittu Kanneer Vittu Azhikkindren

Thaai Thanthaikaaga Ennai Piriya
Kaadhalai Kaaghithamaai Thookki Eriya
Pennae Unnaal Mudikirathae
Ennaal Yeno Mudiyavillai
Enakae Enakae Ennai Pidikavillai
Karanam Kettaal Theriyavillai

Ninaivugal Nenjinil Pudhainthathinaal
Neruppaal Enthan Nenjai Sudugindren
Un Uruvam Kangalilae Pathinthathinaal
Kanneer Vittu Kanneer Vittu Azhikkindren

Kaathirunthu Kaathirunthu Pazhagiyavan
Nee Ennai Kadakindra Oru Nodikkaaga
Kaathirunthu Kaathirunthu Pazhagiyavan
Kashtapattu Kashtapattu Pesiyavan
Nee Ennai Kaadhalikka Un Thaai Mozhiyai
Kashtapattu Kashtapattu Pesiyavan


Nodigal Ellaam Noi Pattu
Ennai Sumanthu Poga Marukkirathae
Mozhigal Ellaam Mudamaagi
En Mounathai Kooda Erikkirathae

Swaasikka Kooda Mudiyavillai
Ennai Vaasikka Mannil Evarumillai
Ennai Enakae Pidikka Villai
Karanam Kettaal Theriyavillai

Ninaivugal Nenjinil Pudhainthathinaal
Neruppaal Enthan Nenjai Sudugindren
Un Uruvam Kangalilae Pathinthathinaal
Kanneer Vittu Kanneer Vittu Azhikkindren

Thaai Thanthaikaaga Ennai Piriya
Kaadhalai Kaaghithamaai Thookki Eriya
Pennae Unnaal Mudikirathae
Ennaal Yeno Mudiyavillai
Enakae Enakae Ennai Pidikkavillai
Karanam Kettaal Theriyavillai

Ninaivugal Nenjinil Song Lyrics from movie Autograph. Ninaivugal Nenjinil song sung by Unni Menon, Ramani Bharadwaj. Ninaivugal Nenjinil Song Composed by Ramani Bharadwaj. Ninaivugal Nenjinil Song Lyrics was Penned by Cheran. Autograph movie cast Cheran, Gopika in the lead role actor and actress. Autograph movie released on 2004

Ninaivugal Nenjinil Song Lyrics From Autograph | நினைவுகள் நெஞ்சினில் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies