நூறு சாமிகள் பாடல் வரிகள்

Starring Vijay Antony, Satna Titus
Movie Pichaikkaran
Music ByVijay Antony
Lyric By Ekanthraj
SingersVijay Antony
Year 2016

Nooru Samigal Lyric In English

நூறு சாமிகள் இருந்தாலும்
அம்மா உன்னைப்போல் ஆகிடுமா
கோடி கோடியாய் கொடுத்தாலும்
நீ தந்த அன்பு கிடைத்திடுமா

ரத்தத்தை நான் தந்தாலுமே
உன் தியாகத்துக்கு ஈடாகுமா
நான் பட்டக் கடன் தீா்ப்பேன் என்றால்
ஓா் ஜென்மம் போதாதம்மா
நடமாடும் கோயில் நீதானே

நூறு சாமிகள் இருந்தாலும்
அம்மா உன்னைப்போல் ஆகிடுமா
கோடி கோடியாய் கொடுத்தாலும்
நீ தந்த அன்பு கிடைத்திடுமா


மழை வெயில் பாா்க்காமல் பாா்ப்பாள் வேலை
குழந்தைகள்தான் அவள் கழுத்துக்கு மாலை
மழை வெயில் பாா்க்காமல் பாா்ப்பாள் வேலை
குழந்தைகள்தான் அவள் கழுத்துக்கு மாலை

மெழுகாக உருகி தருவாளே ஒளியை
குழந்தைகள் சிாிப்பில் மறப்பாளே வலியை
நடமாடும் கோயில் நீதானே

நூறு சாமிகள் இருந்தாலும்
அம்மா உன்னைப்போல் ஆகிடுமா
கோடி கோடியாய் கொடுத்தாலும்
நீ தந்த அன்பு கிடைத்திடுமா

ரத்தத்தை நான் தந்தாலுமே
உன் தியாகத்துக்கு ஈடாகுமா
நான் பட்டக் கடன் தீா்ப்பேன் என்றால்
ஓா் ஜென்மம் போதாதம்மா
நடமாடும் கோயில் நீதானே

Nooru saamigal irunthalum
Amma unnai pol aagiduma
Kodi kodiyaai koduthalum
Nee thantha anbu kidaithiduma

Rathathai naan thanthaalumae
Un thyagathuku eduaguma
Naan patta kadan theerpen endral
Oor jenmam pothathama
Nadamaadum koyil neethaney

Nooru saamigal irunthalum
Amma unnai pol aagiduma
Kodi kodiyaai koduthalum
Nee thantha anbu kidaithiduma

Mazhai veyil paarkamal paarpal velai
Kuzhanthaigal thaan aval kazhuthuku maalai
Mazhai veyil paarkamal paarpal velai
Kuzhanthaigal thaan aval kazhuthuku maalai


Mezhugaga urugi tharuvalae oliyai
Kuzhanthaigal siripil marapalae valiyai
Nadamaadum koyil neethaney

Nooru saamigal irunthalum
Amma unnai pol aagiduma
Kodi kodiyaai koduthalum
Nee thantha anbu kidaithiduma

Rathathai naan thanthaalumae
Un thyagathuku eduaguma
Naan patta kadan theerpen endral
Oor jenmam pothathama
Nadamaadum koyil neethaney

Nooru Samigal Song Lyrics from movie Pichaikkaran. Nooru Samigal song sung by Vijay Antony. Nooru Samigal Song Composed by Vijay Antony. Nooru Samigal Song Lyrics was Penned by Ekanthraj. Pichaikkaran movie cast Vijay Antony, Satna Titus in the lead role actor and actress. Pichaikkaran movie released on 2016

Nooru Samigal Song Lyrics From Pichaikkaran | நூறு சாமிகள் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies