ஒரு வேலை சோற்றுக்காக பாடல் வரிகள்

Starring Vijay Antony, Satna Titus
Movie Pichaikkaran
Music ByVijay Antony
Lyric By Annamalai
SingersYazin Nizar
Year 2016

Oru Vellai Sotrukkaga Lyric In English

ஒரு வேலை சோற்றுக்காக உடல் வாடிட
கையேந்தி ஓடுகின்றோம் உயிர் வாழ்ந்திட
பசியென்ற தீயில் இறைப்பை சாம்பல் ஆகுதே
மனிதநேயம் எங்கே இங்கே செத்துப்போனதே

இருப்பவன் கொஞ்சம் தந்தால்
இல்லாத ஏழை இல்லையே
கண் திறந்து இறைவா பாரு
எல்லோரும் உன் பிள்ளையே

ஒரு வேலை சோற்றுக்காக உடல் வாடிட
கையேந்தி ஓடுகின்றோம் உயிர் வாழ்ந்திட

இல்லாத ஏதோ ஒன்றை
தேடும் வாழ்விலே
பிறந்த மனிதன் எல்லோருமே
உலகில் பிச்சைக்காரனே

பிறக்காத பேரனுக்கு
சொத்து சேர்க்கும் வாழ்விலே
பசிக்கின்ற ஏழைக்கெல்லாம்
கடவுள் மட்டும் தான் காவலே


கிடைத்தாலும் நீ தேடும் எதுவும்
கிடைக்காமல் போனாலும்
அவமானம் ஏமாற்றம் உன்னை
தினந்தோறும் தொடர்ந்தாலும்

திருவோடும் இல்லாமல் நீ ஓர்
தெருவோரம் கிடந்தாலும்
அஞ்சாதே உலகத்தின் முடிவில்
அவனுண்டு எந்நாளும்

ஒரு வேலை சோற்றுக்காக உடல் வாடிட
கையேந்தி ஓடுகின்றோம் உயிர் வாழ்ந்திட
பசியென்ற தீயில் இறைப்பை சாம்பல் ஆகுதே
மனிதநேயம் எங்கே இங்கே செத்துப்போனதே

இருப்பவன் கொஞ்சம் தந்தால்
இல்லாத ஏழை இல்லையே
கண் திறந்து இறைவா பாரு
எல்லோரும் உன் பிள்ளையே

Oru velai sotrukkaga udal vaadida
Kai yendhi odugindrom uyir vaazhndhida
Pasi endra theeyil iraippai saambal aaguthey
Manithaneyam engey ingey sethuponathey

Irupavan konjam thanthaal
Ilaatha yezhai illaiyae
Kan thiranthu iraivaa paaru
Ellorum un pillaiyae

Oru velai sotrukkaga udal vaadida
Kai yendhi odugindrom uyir vaazhndhida

Illaatha yedho ondrai
Thedum vaazhvilley
Pirantha manithan ellorumey
Ulagil pichaikaaraney

Pirakaatha peranuku
Soththu serkkum vaazhvilley
Pasikindra ezhaikellam
Kadavul mattum thaan kaavaley


Kidaithaalum nee thedum edhuvum
Kidaikaamal ponaalum
Avamanam yematram unnai
Thinandhorum thodarnthaalum

Thiruvodum illamal nee oor
Theruvoram kidanthaalum
Anjaathae ulagathin mudivil
Avanunduu ennalum

Oru velai sotrukkaga udal vaadida
Kai yendhi odugindrom uyir vaazhndhida
Pasi endra theeyil iraippai saambal aaguthey
Manithaneyam engey ingey sethuponathey

Irupavan konjam thanthaal
Ilaatha yezhai illaiyae
Kan thiranthu iraivaa paaru
Ellorum un pillaiyae

Oru Vellai Sotrukkaga Song Lyrics from movie Pichaikkaran. Oru Vellai Sotrukkaga song sung by Yazin Nizar. Oru Vellai Sotrukkaga Song Composed by Vijay Antony. Oru Vellai Sotrukkaga Song Lyrics was Penned by Annamalai. Pichaikkaran movie cast Vijay Antony, Satna Titus in the lead role actor and actress. Pichaikkaran movie released on 2016

Oru Vellai Sotrukkaga Song Lyrics From Pichaikkaran | ஒரு வேலை சோற்றுக்காக பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies