ஒரு பொய்யாவது பாடல் வரிகள்

Starring Prashanth, Simran
Movie Jodi
Music ByA R Rahman
Lyric By Vairamuthu
SingersHariharan
Year 1999

Oru Poiyavadhu Lyric In English

ஒரு பொய்யாவது சொல் கண்ணே
உன் காதல் நான் தான் என்று
அந்த சொல்லில் உயிா் வாழ்வேன்

ஒரு பொய்யாவது சொல் கண்ணே
உன் காதல் நான் தான் என்று
அந்த சொல்லில் உயிா் வாழ்வேன்

ஒரு பொய்யாவது சொல் கண்ணே
உன் காதல் நான் தான் என்று
அந்த சொல்லில் உயிா் வாழ்வேன்

பூக்களில் உன்னால் சத்தம்
அடி மௌனத்தில் உன்னால் யுத்தம்
இதைத் தாங்குமா என் நெஞ்சம்
இதைத் தாங்குமா என் நெஞ்சம்

உண்மையும் பொய்மையும் பக்கம்பக்கம்தான்
ரொம்பப் பக்கம் பக்கம்தான்
பாா்த்தால் ரெண்டும் ஒன்றுதான்

பாலுக்கும் கள்ளுக்கும்
வண்ணம் ஒன்றுதான்
பாா்க்கும் கண்கள் ஒன்றுதான்
உண்டால் ரெண்டும் வேறுதான்

ஒரு பொய்யாவது சொல் கண்ணே
உன் காதல் நான் தான் என்று
அந்த சொல்லில் உயிா் வாழ்வேன்


இரவினைத் திரட்டி இரவினைத் திரட்டி
கண்மணியின் குழல் செய்தாரோ
கண்மணியின் குழல் செய்தாரோ
நிலவின் ஒளி திரட்டிக் கண்கள் செய்தாரோ

விண்மீன் விண்மீன் கொண்டு
விரலில் நகம் சமைத்து
மின்னலின் கீற்றுகள் கொண்டு
கைரேகை செய்தானோ

வாடைக் காற்று பட்டு
வயதுக்கு வந்த பூக்கள் கொண்டுத்
தங்கம் தங்கம் பூசித்
தோள் செய்தானோ

ஆனால் பெண்ணே உள்ளம்
கல்லில் செய்து வைத்தானோ
காதல் கண்ணே உள்ளம்
கல்லில் செய்து வைத்தானோ

ஒரு பொய்யாவது சொல் கண்ணே
உன் காதல் நான் தான் என்று அந்த
சொல்லில் உயிா் வாழ்வேன்

அந்த ஒரு ஒரு ஒரு ஒரு சொல்லில்
அந்த ஒரு ஒரு ஒரு ஒரு சொல்லில்
நான் உயிா் வாழ்வேன் உயிா் வாழ்வேன்

அந்த ஒரு சொல் அந்த ஒரு சொல்
அந்த ஒரு சொல் அந்த ஒரு சொல்
சொல்லில் அந்த சொல்லில்
உயிா் வாழ்வேன் உயிா் வாழ்வேன் உயிா் வாழ்வேன்

Oru Poiyavathu Sol Kannae
Un Kaadhal Naandhaan Endru
Antha Sollil Uyir Vaazhven

Oru Poiyavathu Sol Kannae
Un Kaadhal Naandhaan Endru
Antha Sollil Uyir Vaazhven

Oru Poiyavathu Sol Kannae
Un Kaadhal Naandhaan Endru
Antha Sollil Uyir Vaazhven

Pookalil Unnal Satham
Adi Mounathil Unnal Yutham
Ithai Thaanguma En Nenjam
Ithai Thaanguma En Nenjam

Unmaiyum Poimayum Pakam Pakam Thaan
Romba Pakam Pakam Thaan
Paarthaal Rendum Ondru Thaan

Paalukum Kallukum Vannam Ondru Thaan
Paarkum Kangal Ondru Thaan
Undaal Rendum Veru Thaan

Oru Poiyavathu Sol Kannae
Un Kaadhal Naandhaan Endru
Antha Sollil Uyir Vaazhven


Iravinai Thirati Iravinai Thirati
Kanmaniyin Kuzhal Seithaaro
Kanmaniyin Kuzhal Seithaaro
Nilavin Oli Thirati Kangal Seithaaro

Vinmeen Vinmeen Kondu
Viralil Nagam Samaithu
Minnalin Keechugal Kondu
Kairegai Seithaano

Vaadai Kaatru Pattu
Vayathuku Vantha Pookal
Kondu Thangam Thangam Poosi
Thol Seithaano Aanaal Pennae

Ullam Kallil Seithu Vaithaano
Kaadhal Kannae
Ullam Kallil Seithu Vaithaano

Oru Poiyavathu Sol Kannae
Un Kaadhal Naandhaan Endru
Antha Sollil Uyir Vaazhven

Antha Oru Oru Oru Oru Sollil
Antha Oru Oru Oru Oru Sollil
Naan Uyir Vaazhven Uyir Vaazhven

Antha Oru Sol Antha Oru Sol
Antha Oru Sol Antha Oru Sol
Sollil Antha Sollil
Uyir Vaazhven Uyir Vaazhven Uyir Vaazhven

Oru Poiyavadhu Song Lyrics from movie Jodi. Oru Poiyavadhu song sung by Hariharan. Oru Poiyavadhu Song Composed by A R Rahman. Oru Poiyavadhu Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Jodi movie cast Prashanth, Simran in the lead role actor and actress. Jodi movie released on 1999

Oru Poiyavadhu Song Lyrics From Jodi | ஒரு பொய்யாவது பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies