வெள்ளி மலரே பாடல் வரிகள்

Starring Prashanth, Simran
Movie Jodi
Music ByA R Rahman
Lyric By Vairamuthu
SingersS. P. Balasubramanyam, Mahalakshmi Iyer
Year 1999

Velli Malarae Lyric In English

வெள்ளி மலரே வெள்ளி மலரே
வெள்ளி மலரே வெள்ளி மலரே

நேற்றுவரை நீ நெடுவனம் கண்டாய்
ஒற்றைக்காலில் உயரத்தில் நின்றாய்
மஞ்சள் மாலை மழையில் நனைந்தாய்
சித்திரை மாதம் வெயிலும் சுமந்தாய்

இத்தனை தவங்கள்
ஏன்தான் செய்தாயோ
தேன்சிதறும் மன்மத
மலரே இன்றே சொல்வாயோ

இளந்தளிரே இளந்தளிரே
வெள்ளி மலரன்று
இயற்றிய தவம் எதற்கு
பெண்மங்கை உந்தன் கூந்தல் சோ்வதற்கு

இளந்தளிரே இளந்தளிரே
வெள்ளி மலரன்று
இயற்றிய தவம் எதற்கு
பெண்மங்கை உந்தன் கூந்தல் சோ்வதற்கு

வெள்ளி மலரே வெள்ளி மலரே

மின்னொளியில் மலா்வன தாழம்பூக்கள்
கண்ணொளியில் மலா்வன காதல் பூக்கள்
நெஞ்சுடைந்த பூவே நில்

ஏ வெட்கங்கெட்ட தென்றலுக்கு வேலையில்லை
தென்றலுக்கும் உங்களுக்கும் பேதமில்லை
ஆடைகொள்ளப் பாா்ப்பீா் ஐயோ தள்ளி நில் நில்


வான்விட்டு வாராய் சிறகுள்ள நிலவே
தேன்விட்டுப் பேசாய் உயிருள்ள மலரே
உன்னைக்கண்டு உயிா்த்தேன் சொட்டுதே சொட்டுதே

வெள்ளி மலரே வெள்ளி மலரே
வெள்ளி மலரே வெள்ளி மலரே

வனங்களில் பூந்தளிா் தேடும்போதும்
நதிகளில் நீா்க்குடைந்தாடும்போதும்
உந்தன் திசை தேடும் விழிகள்

தொலைவினில் தரைதொட்டு ஆடும் மேகம்
அருகினில் செல்லச்செல்ல
ஓடிப்போகும் நீயும் மேகம்தானா
நெஞ்சைத் தொட்டுச்சொல் சொல்

மழையிலும் கூவும் மரகதக் குயில் நான்
இரவிலும் அடிக்கும் புன்னகை வெயில் நான்
உன் நெஞ்சில் வசிக்கும் இன்னொரு உயிா் நான்

வெள்ளி மலரே வெள்ளி மலரே

நேற்றுவரை நீ நெடுவனம் கண்டாய்
ஒற்றைக்காலில் உயரத்தில் நின்றாய்
மஞ்சள் மாலை மழையில் நனைந்தாய்
சித்திரை மாதம் வெயிலும் சுமந்தாய்

இத்தனை தவங்கள்
ஏன்தான் செய்தாயோ
தேன்சிதறும் மன்மத
மலரே இன்றே சொல்வாயோ

இளந்தளிரே இளந்தளிரே
வெள்ளி மலரன்று இயற்றிய தவம் எதற்கு
பெண்மங்கை உந்தன் கூந்தல் சோ்வதற்கு
வெள்ளி மலரே வெள்ளி மலரே

Velli Malarae Velli Malarae
Velli Malarae Velli Malarae

Netru Varai Nee Neduvanam Kandaai
Otrai Kaalil Uyarathil Nindraai
Manjal Maalai Mazhaiyil Nanaindhaai
Sithirai Maadham Veyilum Sumandhaai

Ithanai Thavangal
yen Thaan Seidhaayo
Thaen Sidharum Manmadha
malarae Indrae Solvaayo

Ilandhalirae Ilandhalirae
Velli Malar Andru Iyatriya Thavam Edharkku
Pen Mangai Undhan Koondhal Servadharkku

Ilandhalirae Ilandhalirae
Velli Malar Andru Iyatriya Thavam Edharkku
Pen Mangai Undhan Koondhal Servadharkku

Velli Malarae Velli Malarae

Minnoliyil Malarvana Thaazham Pookkal
Kannoliyil Malarvana Kaadhal Pookkal
Nenjudaindha Poovae Nil


Yehh Vetkangetta Thendralukku Velai Illai
Thendralukkum Ungalukkum Pedhamillai
Aadai Kolla Paarpeer Ayyo Thalli Nil Nil

Vaan Vittu Vaaraai Siragulla Nilavae
Thaen Vittu Pesaai Uyir Ulla Malarae
Unnai Kandu Uyir Thaen Sottudhae Sottudhae

Velli Malarae Velli Malarae
Velli Malarae Velli Malarae

Vanangalil Poondhalir Thedum Podhum
Nadhigalil Neer Kudaindhaadum Podhum
Undhan Dhisai Thedum Vizhigal

Tholaivinil Tharai Thottu Aadum Megam
Aruginil Sella Sella Odi Pogum
Neeyum Megam Thaana Nenjai Thottu Chol Sol

Mazhaiyilum Koovum Maragadha Kuyil Naan
Iravilum Adikkum Punnagai Veyil Naan
Un Nenjil Vasikkum Innoru Uyir Naan

Velli Malarae Velli Malarae

Netru Varai Nee Neduvanam Kandaai
Otrai Kaalil Uyarathil Nindraai
Manjal Maalai Mazhaiyil Nanaindhaai
Sithirai Maadham Veyilum Sumandhaai

Ithanai Thavangal
yen Thaan Seidhaayo
Thaen Sidharum Manmadha
malarae Indrae Solvaayo

Ilandhalirae Ilandhalirae
Velli Malar Andru Iyatriya Thavam Edharkku
Pen Mangai Undhan Koondhal Servadharkku
Velli Malarae Velli Malarae

Velli Malarae Song Lyrics from movie Jodi. Velli Malarae song sung by S. P. Balasubramanyam, Mahalakshmi Iyer. Velli Malarae Song Composed by A R Rahman. Velli Malarae Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Jodi movie cast Prashanth, Simran in the lead role actor and actress. Jodi movie released on 1999

Velli Malarae Song Lyrics From Jodi | வெள்ளி மலரே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies