பத்திகிச்சு பாத்தியா பாடல் வரிகள்

Starring Jiiva, Nikki Galrani
Movie Kee
Music ByVishal Chandrasekhar
Lyric By Mani Amudhavan
SingersDevan Ekambaram, Jagadeesh, Keshav Vinod, Niranj Suresh
Year 2019

Pattikichu Paathiya Lyric In English

என் நண்பன போல
வேற யாருமில்ல நீ தேடி
பாரு உலகத்துல சன்டே
மண்டே வீக்எண்டு
முடிஞ்சாலும் காத்திருப்பான்
இருப்பான் நண்பனே

பத்திகிச்சு பாத்தியா
சொல்லி பார்த்தேன் கேட்டியா
என் பிரண்ட யாரும் சீண்டினா
பஞ்சர் ஆகும் மூஞ்சியா

பாஷா போல
நீ மாஸு டா
பிஸா நான் தான்
நீ சாஸு டா
குஷ்கால கெடச்ச
பீசு டா அம்மா அப்பா
அன்ப மிஞ்சும் பிரண்ட்ஷிப்
தான் டா

பீலிங்கு ஏன் டா பிரண்டு
இருக்கான் டா நீ விழுந்தேன்னா
தாங்குவான் நேக்கா காசு
இல்லேனா ஆகாத காண்டா
பிரண்டோட பாக்கெட்
ஏ.டி.எம் தான் டா

நண்பா உன் லவ்வர்
ட்ரம்ப் ஓட பொண்ணா
யே மச்சி சொல்லு
டா ஒயிட் ஹவுஸில் பூந்து
தூக்குறேன் வேர்ல்ட் வாரே
வந்தாலும் நான் பாத்துக்குறேன்


ஹே நீ குளிக்கவே
மாட்ட மச்சி பரவாயில்ல
உன் நட்புல நான்
அழுகையே பாத்ததில்ல

ஸ்டன்டில் தான்
முதல் பஞ்சு ஸ்டடினா
லாஸ்ட் பெஞ்சு வாரமெல்லாம்
பனிஷ்மெண்டு வாங்கி ஒன்னா
சிரிப்போம்

ஹா ஆஆ ஆஆ

நண்பா ஒரு பொண்ணு
உன் தோழி ஆனா நீ
கெத்து காட்டுடா
பொண்ணு பொய்யில்
மயங்கி லவ்வ தரும்
நம்பிக்கையில் மட்டும்
தான் டா நட்பு வரும்

அட போற வர
பொண்ணு மேல ஆசை
வைப்போம் அவ முன்ன
மட்டும் புத்தனாக மாறி
நிப்போம்

அவள் ஆடை கொஞ்சம்
விலகியும் அதை உணர்ந்திடும்
முன்னே கைகள் அதை சரி
செய்யும் நண்பா நம்ம
கைகளே

பீலிங்கு ஏன் டா
பிரண்டு இருக்கான் டா
நீ விழுந்தேன்னா
தாங்குவான் நேக்கா காசு
இல்லேனா ஆகாத காண்டா
பிரண்டோட பாக்கெட்
ஏ.டி.எம் தான் டா

ஹே என் நண்பன
போல வேற யாருமில்ல நீ
தேடி பாரு உலகத்துல சன்டே
மண்டே வீக்எண்டு முடிஞ்சாலும்
காத்திருப்பான் இருப்பான்
நண்பனே

En nanbena pola vera yarumilla
Nee thedipaaru ulagathula
Sunday monday weekend mudinjaalum
Kaaththiruppaan iruppaan nanbanae

Pathikichu pathiya
Solliparthen kettiyaa
En frienda yaarum seendinaa
Puncture aagum moonjiyaa

Baasha pola
Nee maasudaa
Pizza naandhaan
Nee sauce-u daa
Kushkaala kedacha
Piece-u daa
Amma appa anba minjum
Friendship thaandaa

Feeling-u yendaa
Friend-u irukandaa
Nee vizhindhenna
Thaanguvaan naekkaa
Kaasu illae naa
Aagaadha gaandaa
Friendoda pocket
ATM dhaandaa


Nanba un lover trumpoda ponnaa
Ye machi solludaa
White house-il poondhu thookuren
World war-ae vandhaalum naan paathukkuren

Hey nee kulikkavae maatta machi
Paravayilla
Un natpula naan azhukkaiyae
Paathathadhilla

Stunt-il dhaan mudhal punch-u
Studyinna last bench-u
Vaaramellaan punishment-u
Vaangi onnaa sirippom

Nana naanaa nana naanaa
Nana naanaa nana naanaa
Nannana naanaa nannana naanaa
Nannana naanaa nannana naanaa

Nanba oru ponnu un thozhi aanaa
Nee gethu kaattudaa
Ponnu poyyil mayangi
Love-va tharum
Nambikkaiyil mattum dhaan daa
Natpu varum

Ada poravara ponnumela
Aasai vaippom
Ava munnamattum buddhanaaga
Maari nippom

Aval aadai konjam vilagiyum
Adhai unarndhidhum munnae
Kaigal adhai sari seiyum
Nanba namma kaigalae

Feeling-u yendaa
Friend-u irukandaa
Nee vizhindhenna
Thaanguvaan naekkaa
Kaasu illae naa
Aagaadha gaandaa
Friendoda pocket
ATM dhaandaa

Hey en nanbena pola
Vera yarumilla
Nee thedipaaru ulagathula
Sunday monday hey
Weekend mudinjaalum ho
Kaaththiruppaan iruppaan nanbanae

Pattikichu Paathiya Song Lyrics from movie Kee. Pattikichu Paathiya song sung by Devan Ekambaram, Jagadeesh, Keshav Vinod, Niranj Suresh. Pattikichu Paathiya Song Composed by Vishal Chandrasekhar. Pattikichu Paathiya Song Lyrics was Penned by Mani Amudhavan. Kee movie cast Jiiva, Nikki Galrani in the lead role actor and actress. Kee movie released on 2019

Pattikichu Paathiya Song Lyrics From Kee | பத்திகிச்சு பாத்தியா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies