குடுத்தா பாரு கீ பாடல் வரிகள்

Starring Jiiva, Nikki Galrani
Movie Kee
Music ByVishal Chandrasekhar
Lyric By Syd Ibu
SingersSyd Ibu
Year 2019

Kudutha Paaru Kee Lyric In English

டகா டகா டகா
டா டகா டகா
ஹே லகா லகா லகா
லா லகா லகா ஹே

ஓம் ஓம் க்ரீம் காலி சூலி
கலா கலா மவனே எங்க கிட்ட
மாட்டிகிட்டா கொலா கொலா
சிரிச்சி பேசி சிரிச்சி பேசி சாச்சி
புட்டா ஸ்கெட்ச போட்டு சிக்க
வச்சா சோக்கா சீன போட்டு
கின்னா என்னை செஞ்சி
புட்டா ஹே

டகா டகா டகா
டா டகா டகா
ஹே லகா லகா லகா
லா லகா லகா ஹே

டகா டகா டகா
டா டகா டகா
ஹே லகா லகா லகா
லா லகா லகா ஹே

செத்த மவனே


ஓம் க்ரீம் காலி
சூலி கலா கலா மவனே
எங்க கிட்ட மாட்டிகிட்டா
கொலா கொலா ஹா

அய்யோ ஒளிஞ்சா
டகா டகா டகா டா டகா
டகா ஹே லகா லகா லகா
லா லகா லகா ஹே

அய்யோ ஒளிஞ்சா
டகா டகா டகா டா டகா
டகா ஹே லகா லகா லகா
லா லகா லகா ஹே

வச்சி புட்டா பாரு
கீ அதுலே வொர்க்அவுட்
ஆன நீ வேற என்ன செய்வ
நீ கன்னி கன்னி காதலி

சிங்கிள் பார்வையில்
என்னை பறக்க விட்டு புட்டு
பைக்கில் ஏறி ஆச்சே ஜில்லு
ஜிவ்வுன்னு குடுத்து புட்டா
ஷாக் ஆனேன் லூசா
புடிச்சுக்கோ டைட்டா

Taka taka taka ta
Taka taka hey
Laka laka laka la
Laka laka hey

Om Om grim kali sooli kala kala
Mavanae enga kitta maatikitta kola kola
Sirichi pesi saachi putta
Sketch-eh pootu sikka vacha
Sokka scene-eh pootu kinna
Ennai senji putta hey

Taka taka taka ta
Taka taka hey
Laka laka laka la
Laka laka hey

Taka taka taka ta
Taka taka hey
Laka laka laka la
Laka laka hey

Settha mavanae


Om grim kali sooli kala kala
Mavanae enga kitta maatikitta
kola kola Hahhh

Aiyooo olinja
Taka taka taka ta
Taka taka hey
Laka laka laka la
Laka laka hey

Aiyooo olinja
Taka taka taka ta
Taka taka hey
Laka laka laka la
Laka laka hey

Vatchi putta paaru kee
Athulae workout anae nee
Verai enna seiva nee
Kanni kanni kaathali

Single parvaiyil ennai
Paraka vittu puttu
Bike-il eri achae jillu
Jivvunu kuduthu putta
Shock aanen loosa
Pudichiko tight-ah

Kudutha Paaru Kee Song Lyrics from movie Kee. Kudutha Paaru Kee song sung by Syd Ibu. Kudutha Paaru Kee Song Composed by Vishal Chandrasekhar. Kudutha Paaru Kee Song Lyrics was Penned by Syd Ibu. Kee movie cast Jiiva, Nikki Galrani in the lead role actor and actress. Kee movie released on 2019

Kudutha Paaru Kee Song Lyrics From Kee | குடுத்தா பாரு கீ பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies