போ உறவே பாடல் வரிகள்

Starring Vidharth, Jyothika
Movie Kaatrin Mozhi
Music ByA. H. Kaashif
Lyric By Madhan Karky
SingersSid Sriram
Year 2018

Po Urave Lyric In English

நீ உன் வானம் உனக்கென்ன ஊர் நிலவு
நீ உன் பாதை உனக்கென்றே உன் பூங்காற்று
நான் என் கூதல் நனையாத மௌனங்கள்
நான் நாம் கூடு தனிமை நீக்கும் பாடல்கள்

உன் புன்னகையின் பின்னணியில்
சிலரில் சோகம் எப்போதும்
யாரென்றே நீ அறியா
இதயங்களில் மழையினால்
நான் என்றே கண்டும் ஏன்
பொழியாமல் நீங்கி போனாய்

போ உறவே என்னை மறந்து
நீ உந்தன் கனவுகள் துரதியே
போ உறவே சிறகு அணிந்து
நீ உந்தன் கணங்களை உதறியே

போ உறவே என்னை மறந்து
நீ உந்தன் கனவுகள் துரதியே
போ உறவே சிறகு அணிந்து
நீ உந்தன் கணங்களை உதறியே



மாற்றங்கள் அதையும்
தூரங்கள் இதையும்
என் சிறு இதயம் பழகுதடி
நீ அற்ற இரவு
வீட்டுக்குள் துறவு
ஏன் இந்த உறவு விலகுதடி

இது நிலை இல்லை
வெறும் மழை என்றோ
இது மழை இல்லை
சிறு மழை என்றோ

இந்த நொடிகள் கனவே எனவே உறவே
சத்தமிட்டு சொல்லிவிட்டு முத்தமிட்டு தள்ளிவிட்டு

போ உறவே என்னை மறந்து
நீ உந்தன் கனவுகள் துரதியே
போ உறவே சிறகு அணிந்து
நீ உந்தன் கணங்களை உதறியே

போ உறவே என்னை மறந்து
நீ உந்தன் கனவுகள் துரதியே
போ உறவே சிறகு அணிந்து
நீ உந்தன் கணங்களை உதறியே

போ உறவே...

Nee Un Vaanam Unakkena Oor Nilavu
Nee Un Paathai Unakkendre Un Poongatru
Naan En Koothal Nanaiyatha Mounangal
Naan Naam Koodu Thanimai Neekkum Padalgal

Un Punnagayin Pinnaniyil
Silaril Sogam Yeppothum
Yaarendre Nee Ariya
Idhayangalil Mazhaiyanal
Naan Endre Kandum Yen
Pozhiyamal Neengi Poonai

Poo Urave Ennai Maranthu
Nee Unthan Kanavugal Thurathiye
Poo Urave Sirai Aninthu
Nee Unthan Ganangalai Uthariye

Poo Urave Ennai Maranthu
Nee Unthan Kanavugal Thurathiye
Poo Urave Sirai Aninthu
Nee Unthan Ganangalai Uthariye


Mattrangal Athaiyum
Thoorangal Ithaiyum
En Siru Idhayam Pazhaguthadi
Nee Yetra Iravu
Veettukul Thuravu
Yen Intha Uravu Vilaguthadi

Ithu Nizhai Illai
Verum Mazhai Yendro
Ithu Mazhai Illai
Siru Mazhai Yendro
Intha Nodigal Kanave Enave Urave
Saththamittu Sollivittu Muththamittu Thallivittu

Poo Urave Ennai Maranthu
Nee Unthan Kanavugal Thurathiye
Poo Urave Sirai Aninthu
Nee Unthan Ganangalai Uthariye

Poo Urave Ennai Maranthu
Nee Unthan Kanavugal Thurathiye
Poo Urave Sirai Aninthu
Nee Unthan Ganangalai Uthariye

Poo Urave...

Po Urave Song Lyrics from movie Kaatrin Mozhi. Po Urave song sung by Sid Sriram. Po Urave Song Composed by A. H. Kaashif. Po Urave Song Lyrics was Penned by Madhan Karky. Kaatrin Mozhi movie cast Vidharth, Jyothika in the lead role actor and actress. Kaatrin Mozhi movie released on 2018

Po Urave Song Lyrics From Kaatrin Mozhi | போ உறவே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies