போ நீ போ பாடல் வரிகள்

Starring Dhanush, Shruti Haasan
Movie 3 (Three)
Music ByAnirudh Ravichander
Lyric By Dhanush
SingersAnirudh Ravichander, Mohit Chauhan
Year 2012

Poo Nee Poo Lyric In English

போ நீ போ போ நீ போ

தனியாக தவிக்கின்றேன் துணைவேண்டாம் அன்பே போ
பிணமாக நடக்கின்றேன் உயிர் வேண்டாம் தூரம் போ
நீ தொட்ட இடமெல்லாம் எரிகிறது அன்பே போ
நான் போகும் நிமிடங்கள் உனதாகும் அன்பே போ

இது வேண்டாம் அன்பே போ
நிஜம் தேடும் அன்பே போ
உயிரோடு விளையாட விதி செய்தாய் அன்பே போ

Oh.. ohoh ho..
Oh.. ohoh ho.

தனியாக தவிக்கின்றேன் துணைவேண்டாம் அன்பே போ
பிணமாக நடக்கின்றேன் உயிர் வேண்டாம் தூரம் போ

உன்னாலே உயிர் வாழ்கிறேன் உனக்காக பெண்ணே
உயிர் காதல் நீ காட்டினாள் வாழ்வேனே பெண்ணே

இதுவரை உன்னுடன் வாழ்ந்த என் நாட்கள்
மறுமுறை வாழ்ந்திட வழி இல்லையா
இருள் உள்ளே தேடிய தேடல்கள் எல்லாம்
விடியலை காணவும் விதி இல்லையா

Oh.. ohoh ho..
Oh.. ohoh ho.

போ நீ போ போ நீ போ
என் காதல் புரியலய உன் நஷ்டம் அன்பே போ
என் கனவு கலைந்தாலும் நீ இருந்தாய் அன்பே போ

நீ தொட்ட இடமெல்லாம் எரிகிறது அன்பே போ
நான் போகும் நிமிடங்கள் உணகாகும் அன்பே போ

இது வேண்டாம் அன்பே போ
நிஜம் தேடும் பெண்ணே போ
உயிரோடு விளையாட விதி செய்தாய் அன்பே போ

Oh.. ohoh ho..
Oh.. ohoh ho.

தனியாக தவிக்கின்றேன் துணைவேண்டாம் அன்பே போ
பிணமாக நடக்கின்றேன் உயிர் வேண்டாம் தூரம் போ

Po Nee Po Po Nee Po

Thaniyaaga Thavikinren Thunaivendam Anbe Po
Pinamaaga Nadakinren Uyir Vendam Dhooram Po
Ne Thotta Idamellam Erikirathu Anbe Po
Naan Pogum Nimidangal Unakaagum Anbe Po

Ithu Vendam Anbe Po
Nijam Thedum Anbe Po
Uyirodu Vilaayada Vidhi Seithaai Anbe Po

Oh.. ohoh ho..
Oh.. ohoh ho.

Thaniyaaga Thavikinren Thunaivendam Anbe Po
Pinamaaga Nadakinren Uyir Vendam Dhooram Po

Unnaale Uyir Vaazhgiren Unakaaga Penne
Uyir Kaadhal Ne Kaatinaal Vaazhvene Penne

Ithuvarai Unudan Vaazhntha En Naatkal
Marumurai Vaazhnthida Vazhi Illaya
Irul Ulle Thediya Thedalgal Ellam
Vidiyalai Kaanavum Vidhi Illaya

Oh.. ohoh ho..
Oh.. ohoh ho.

Po Nee Po Po Nee Po
En Kaadhal Puriyalaya Un Nashtam Anbe Po
En Kanavu Kalainthaalum Nee Irunthaai Anbe Po

Nee Thotta Idamellam Erikirathu Anbe Po
Naan Poogum Nimidangal Unakaagum Anbe Po

Ithu Vendam Anbe Po
Nijam Thedum Penne Po
Uyirodu Vilaayada Vidhi Seithaai Anbe Po

Oh.. ohoh ho..
Oh.. ohoh ho.

Thaniyaaga Thavikinren
Thunaivendam Anbe Po
Pinamaaga Nadakinren
Uyir Vendam Dhooram Po

Poo Nee Poo Song Lyrics from movie 3 (Three). Poo Nee Poo song sung by Anirudh Ravichander, Mohit Chauhan. Poo Nee Poo Song Composed by Anirudh Ravichander. Poo Nee Poo Song Lyrics was Penned by Dhanush. 3 (Three) movie cast Dhanush, Shruti Haasan in the lead role actor and actress. 3 (Three) movie released on 2012

Poo Nee Poo Song Lyrics From 3 (Three) | போ நீ போ பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies