நீ பார்த்த விழிகள் பாடல் வரிகள்

Starring Dhanush, Shruti Haasan
Movie 3 (Three)
Music ByAnirudh Ravichander
Lyric By Aishwarya Dhanush
SingersSwetha Mohan, Vijay Yesudas
Year 2012

Nee Paartha Vizhigal Lyric In English

நீ பார்த்த விழிகள், நீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா, கேட்காத வரமா
இது போதுமா , இதில் அவசரமா
இன்னும் வேண்டுமா , அதில் நிறைந்திடுமா
நாம் பார்த்தனால் நம் வசம் வருமா
உயிர் தாங்குமா என் விழிகளில் முதல் வலி

நிஜமடி... பெண்ணே தொலைவினில் உன்னை
நிலவினில்.. கண்டேன் நடமாட
வலியடி.. பெண்ணே வரைமுறை இல்லை
வதைக்கிறாய் என்னை மெதுவாக

நீ பார்த்த விழிகள் நீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா கேட்காத வரமா

நிழல் தரும் இவள் பார்வை
வழி எண்டும் இனி தேவை
உயிரே... உயிரே... உயிர் நீதான் என்றால்
உடனே... வருமா... உடல் சாகும் முன்னாள்

அனலின்றி குளிர் வீசும்
இது எந்தன் சிறை வாசம்
இதில் நீ மட்டும் வேண்டும் பெண்ணே ...

நிஜமடி... பெண்ணே தொலைவினில் உன்னை
நிலவினில்.. கண்டேன் நடமாட
வலியடி.. பெண்ணே வரைமுறை இல்லை
வதைக்கிறாய் என்னை மெதுவாக

நீ பார்த்த விழிகள் நீ பார்த்த நொடிகள்
கேட்டாலும் வருமா கேட்காத வரமா

இது போதுமா... இதில் அவசரமா
இன்னும் வேண்டுமா... அதில் நிறைந்திடுமா
நாம் பார்த்தனால்... நம் வசம் வருமா
உயிர் தாங்குமா... Oh Oh Oh…

Nee Paartha Vizhigal Nee Paartha Nodigal
Ketaalum Varuma Ketkaatha Varama
Ithu Pothuma..ithil Avasarama
Inum Venduma..athil Nirainthiduma
Naam Paartha Naal..nam Vasam Varuma
Uyir Thaanguma..en Vizhigalil Muthal Vali

Nijamadi Penne..tholaivinil Unnai
Nilavinil Kanden..nadamaada
Vali Vali Penne..varaimurai Illai
Vathaikiraai Ennai..methuvaaga

Nee Paartha Vizhigal Nee Paartha Nodigal
Ketaalum Varuma Ketkaatha Varama

Nizhal Tharum Ival Paarvai
Vazhi Engum Ini Thevai
Uyire... Uyire... Uyir Nee Thaan Enraal
Udane... Varuvamaa... Udal Saagum Unnal

anal Inri Kulir Veesum
Ithu Enthan Sirai Vaasam
Ithil Nee Mattum Vendum Penne

Nijamadi Penne..tholaivinil Unnai
Nilavinil Kanden..nadamaada
Vali Vali Penne..varaimurai Illai
Vathaikiraai Ennai..methuvaaga

Nee Paartha Vizhigal Nee Paartha Nodigal
Ketaalum Varuma Ketkaatha Varama

Ithu Pothuma..ithil Avasarama
Inum Venduma..athil Nirainthiduma
Naam Paartha Naal..nam Vasam Varuma
Uyir Thaanguma..Oh Oh Oh…

Nee Paartha Vizhigal Song Lyrics from movie 3 (Three). Nee Paartha Vizhigal song sung by Swetha Mohan, Vijay Yesudas. Nee Paartha Vizhigal Song Composed by Anirudh Ravichander. Nee Paartha Vizhigal Song Lyrics was Penned by Aishwarya Dhanush. 3 (Three) movie cast Dhanush, Shruti Haasan in the lead role actor and actress. 3 (Three) movie released on 2012

Nee Paartha Vizhigal Song Lyrics From 3 (Three) | நீ பார்த்த விழிகள் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies