கண்ணழகா பாடல் வரிகள்

Starring Dhanush, Shruti Haasan
Movie 3 (Three)
Music ByAnirudh Ravichander
Lyric By Dhanush
SingersDhanush, Shruti Haasan
Year 2012

Kannazhaga Lyric In English

கண்ணழகா.. காலழகா..
பொன்னழகா.. பெண் அழகா
எங்கேயோ தேடி செல்லும் விரல் அழகா
பெண் கைகள் கோர்த்து கொள்ளும் விதம் அழகா

உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும்
உயரில் பெரிதாய் இல்லையடி
அழகே அழகே உனைவிட எதுவும்
அழகில் அழகாய் இல்லையடி

எங்கேயோ பார்க்கிறாய், என்னென்ன சொல்கிறாய்
எல்லைகள் தாண்டிட மாயங்கள் செய்கிறாய்

உன்னக்குள் பார்க்கிறேன், உள்ளதை சொல்கிறேன்
உன்னுயிர் சேர்ந்திட, நான் வழி பார்க்கிறேன்

இதழும் இதழும் இணையட்டுமே
புதியதாய் வழிகள் இல்லை
இமமைகள் மூடி அருகினில் வா
இதுபோல் எதுவும் இல்லை

உன்னகுள் பார்கவா, உள்ளதை கேட்கவா
என்னுயிர் சேர்ந்திட, நான் வழி சொல்லவா

கண்ணழகே.. பேரழகே..
பெண் அழகே.. என்னழகே

உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும்
உயரில் பெரிதாய் இல்லையடி

Kannazhaga.. Kaalazhaga
Pon Azhaga.. Pen Azhaga
Engeyo Thedi Sellum Viral Azhaga
En Kaigal Koorthu Kollum Vitham Alaga

Uyire Uyire Unai Vida Ethuvum
Uyiril Perithaai Illaiyadi
Alage Alage Unai Vida Ethuvum
Alagil Alagaai Illaiyadi

Engeyo Paarkiraai
Ennenenna Solgirai
Ellaigal Thaandida Maayagam Seigirai
Ullukul Paarkiren Ullathai Solgiren
Un Uyir Sernthida Naan Ethir Paarkiren

Ithazhum Ithazhum Inaiyatume
Puthithaai Padigal Illai
Imaigal Muzhgi Aruginil Vaa
Ethirthu Ethuvum Illai

Ullukkul Paarkava
Ullathai Ketkava
En Uyir Sernthida
En Aasai Sollava

Kannazhaghi.. Perazhagi
Thenazhagi.. En Azhagi

Uyire Uyire Unai Vida Ethuvum
Uyiril Perithaai Illaiyadi

Kannazhaga Song Lyrics from movie 3 (Three). Kannazhaga song sung by Dhanush, Shruti Haasan. Kannazhaga Song Composed by Anirudh Ravichander. Kannazhaga Song Lyrics was Penned by Dhanush. 3 (Three) movie cast Dhanush, Shruti Haasan in the lead role actor and actress. 3 (Three) movie released on 2012

Kannazhaga Song Lyrics From 3 (Three) | கண்ணழகா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies