பூ வென்று சொன்னாலும் பாடல் வரிகள்

Starring Vikram Prabhu, Hansika Motwani
Movie Thuppakki Munai
Music By L.V. Muthu Ganesh
Lyric By Pulamaipithan
SingersSriram Parthasarathy
Year 2018

Poo Vendru Lyric In English

பூ வென்று சொன்னாலும் நீ
பசும் பொன்னென்றும் சொன்னாலும் நீ
மகளென்று சொன்னாலும் நீ
ஒரு தாயென்று சொன்னாலும் நீ

மிக நெடியது உன் காலம்
அது அழகிய பொற்காலம்

தலைமுறை பல நீ காண்க கண்ணே
என் செல்லமே நீயே என் தங்கமே நீயே
என் வைரமே நீயே நீயே நீயே

பூ வென்று சொன்னாலும் நீ
பசும் பொன்னென்றும் சொன்னாலும் நீ

சொந்த பந்தம் சொத்து சுகம் எதுவும் நீதானம்மா
உன்னைவிட்டால் சொல்லிக்கொள்ள உறவு ஏதம்மா

ஒரு கணம் உன்னை காணாது
பிரியினும் மனம் தாங்காது
இரு விழி இமை மூடாதம்மாபெரியவளென ஆனாலும் சிறு மழலை கண்ணே
நீ அருகினில் இரு எப்போதுமே
என் செல்லமே நீயே என் தங்கமே நீயே
என் வைரமே நீயே நீயே நீயே

பூ வென்று சொன்னாலும் நீ
பசும் பொன்னென்றும் சொன்னாலும் நீ
மகளென்று சொன்னாலும் நீ
ஒரு தாயென்று சொன்னாலும் நீ

மிக நெடியது உன் காலம்
அது அழகிய பொற்காலம்

தலைமுறை பல நீ காண்க கண்ணே
என் செல்லமே நீயே என் தங்கமே நீயே
என் வைரமே நீயே நீயே நீயே

Poo Vendru Sonnalum Nee
Pasum Ponnendrum Sonnalum Nee
Magalendru Sonnalum Nee
Oru Thaayendru Sonnalum Nee

Miga Nediyathu Un Kaalam
Athu Azhaigiya Porkaalam

Thalaimurai Pala Nee Kaanga Kanne
En Chellame Neeye En Thangame Neeye
En Vairamey Neeye Neeye Neeye

Poo Vendru Sonnalum Nee
Pasum Ponnendrum Sonnalum Nee

Sontha Bantham Sothu Sugam Ethuvum Neethanamma
Unnaivittal Sollikolla Uravu Ver Ethemma

Oru Kanam Unnai Kanaathu
Piriyinum Manam Thaangathu
Iru Vizhi Imai MoodathammaPeriyavalena Aanalum Siru Mazhalai Kanne
Nee Arugiliniru Eppothume
En Chellame Neeye En Thangame Neeye
En Vairamey Neeye Neeye Neeye

Poo Vendru Sonnalum Nee
Pasum Ponnendrum Sonnalum Nee
Magalendru Sonnalum Nee
Oru Thaayendru Sonnalum Nee

Miga Nediyathu Un Kaalam
Athu Azhaigiya Porkaalam

Thalaimurai Pala Nee Kaanga Kanne
En Chellame Neeye En Thangame Neeye
En Vairamey Neeye Neeye Neeye

Poo Vendru Song Lyrics from movie Thuppakki Munai. Poo Vendru song sung by Sriram Parthasarathy. Poo Vendru Song Composed by L.V. Muthu Ganesh. Poo Vendru Song Lyrics was Penned by Pulamaipithan. Thuppakki Munai movie cast Vikram Prabhu, Hansika Motwani in the lead role actor and actress. Thuppakki Munai movie released on 2018

Poo Vendru Song Lyrics From Thuppakki Munai | பூ வென்று சொன்னாலும் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies