பூவே பூவே பாடல் வரிகள்

Starring Suriya, Jyothika
Movie Poovellam Kettuppar
Music ByYuvan Shankar Raja
Lyric By Palani Bharathi
SingersP. Unnikrishnan
Year 1999

Poove Poove Male Version Lyric In English

பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே
பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே
பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே
பூவ பூவ பூவே

பூவே உந்தன் மேனியில்
ஏதோ ஓர் வாசனை
நீயும் கூட காதல் கொண்டாயோ
பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே
பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே
பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே
பூவ பூவ பூவே

ஒவ்வொரு நாளும்
ஒவ்வொரு அழகில்
பூத்து நீ குலுங்கினாய்

வண்ண வண்ண இதழ்களை
எல்லாம் எங்கே
நீ வாங்கினாய்

பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே
பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே
பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே
பூவ பூவ பூவே

வண்ணங்களோடு மலருகிறாய்
வாசனையோடு வாழுகிறாய்
பறித்திடும் பொழுதிலும் சிரிக்கின்றாய்


பூவே சிறு பூவே
உன்னை போல் வாழ்ந்திடும்
வாழ்க்கையே வேண்டுமே

நீ ஓர் நாள் வாழ்வில்
உலகை ஆளும் ராணி
நீ தானே என்றும்
எனக்கு நல்ல தோழி

பூவே உந்தன் மேனியில்
ஏதோ ஓர் வாசனை
நீயும் கூட காதல் கொண்டாயோ
பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே
பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே
பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே
பூவ பூவ பூவே

வசந்தம் வந்த செய்தியினை
வண்டுக்கு எப்படி சொல்வாயோ
வண்ணத்திலா வாசத்திலா இரண்டிலுமா

தேனை நீ தந்து
எதை நீ பெறுவாய்
பூவே பூவே

உன் தேகம் தீண்டி
பறந்து சென்ற வண்டு
பிற பூவை பார்த்தால்
கோபம் உனக்கு வருமா

பூவே உந்தன் மேனியில்
ஏதோ ஓர் வாசனை
நீயும் கூட காதல் கொண்டாயோ
பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே
பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே
பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே
பூவ பூவ பூவே

பூவே உந்தன் மேனியில்
ஏதோ ஓர் வாசனை
நீயும் கூட காதல் கொண்டாயோ
பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே
பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே
பூவ பூவ பூவ பூவ பூவே
பூவ பூவ பூவே

Poova poova poova poova poovae
Poova poova poova poova poovae
Poova poova poova poova poovae
Poova poova poovae

Poovae undhan meniyil
Yedho orr vaasanai
Neeyum kooda kaadhal kondaayao
Poova poova poova poova poovae
Poova poova poova poova poovae
Poova poova poova poova poovae
Poova poova poovae

Ovvoru naalum ovvoru azhagil
Poothu nee kulinginaai
Vanna vanna idhazhgalai ellaam
Engae nee vaanginaai

Poova poova poova poova poovae
Poova poova poova poova poovae
Poova poova poova poova poovae
Poova poova poovae

Vannangalodu malarugiraai
Vaasanaiyodu vaazhugiraai
Parithidum pozhudhilum sirkkindraai

Poovae siru poovae
Unai pol vaazhndhidum
Vaazhkaiyae vendumae


Nee orr naal vaazhvil
Ulagai aalum raani
Nee dhaanae endrum enakku
Nalla thozhi

Poovae undhan meniyil
Yedho orr vaasanai
Neeyum kooda kaadhal kondaayao
Poova poova poova poova poovae
Poova poova poova poova poovae
Poova poova poova poova poovae
Poova poova poovae

Vasandham vandha sedhiyinai
Vandukku eppadi solvaayao
Vannathilaa vaasathilaa irandilumaa

Thaenai nee thandhu
Edhai nee peruvaai poovae poovae
Un dhegam theendi
Parandhu sendra vandu
Pira poovai paarthaal
Kobam unakku varumaa

Poovae undhan meniyil
Yedho orr vaasanai
Neeyum kooda kaadhal kondaayao
Poova poova poova poova poovae
Poova poova poova poova poovae
Poova poova poova poova poovae
Poova poova poovae

Poovae undhan meniyil
Yedho orr vaasanai
Neeyum kooda kaadhal kondaayao
Poova poova poova poova poovae
Poova poova poova poova poovae
Poova poova poova poova poovae
Poova poova poovae

Poove Poove Male Version Song Lyrics from movie Poovellam Kettuppar. Poove Poove Male Version song sung by P. Unnikrishnan. Poove Poove Male Version Song Composed by Yuvan Shankar Raja. Poove Poove Male Version Song Lyrics was Penned by Palani Bharathi. Poovellam Kettuppar movie cast Suriya, Jyothika in the lead role actor and actress. Poovellam Kettuppar movie released on 1999

Poove Poove Male Version Song Lyrics From Poovellam Kettuppar | பூவே பூவே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies