புல்லினங்கால் பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Amy Jackson
Movie 2.0
Music ByA R Rahman
Lyric By Na. Muthukumar
SingersBamba Bakya, Suzanne D'Mello, A R Ameen
Year 2018

Pullinangal Lyric In English

புல்லினங்கால் ஓஹ் புல்லினங்கால்
உன் பேச்சரவம் கேட்டு நின்றேன்
புல்லினங்கால் ஓஹ் புல்லினங்கால்
உன் கீச்சொலிகள் வேண்டுகின்றேன்

மொழி இல்லை மதம் இல்லை
யாதும் ஊரே என்கிறாய்
மொழி இல்லை மதம் இல்லை
யாதும் ஊரே என்கிறாய்

புல் பூண்டு அது கூட
சொந்தம் என்றே சொல்கிறாய்
காற்றோடு விளையாட
ஊஞ்சல் எங்கே செய்கிறாய்

கடன் வாங்கி சிரிக்கின்ற
மானுடன் நெஞ்சை கொய்கிறாய்

உயிரே எந்தன் செல்லமே
உன் போல் உள்ளம் வேண்டுமே
உலகம் அழிந்தே போனாலும்
உன்னை காக்க தோன்றுமே



செல் செல் செல் செல்
எல்லைகள் இல்லை செல்
செல் செல் செல் செல்
என்னையும் ஏந்தி செல்

போர்காலத்து கதிர் ஒளியாய்
சிறகைசத்து வரவேற்பாய்
பெண் மானின் தோள்களை
தொட்டனைந்து தூங்க வைப்பாய்

சிறு காலின் மென் நடையில்
பெரும் கோலம் போட்டு வைப்பாய்
உனை போலே பறப்பதற்கு
எனை இன்று ஏங்க வைப்பாய்

புல்லினங்கால் புல்லினங்கால்
உன் பேச்சரவம் கேட்டு நின்றேன்
புல்லினங்கால் ஓஹ் புல்லினங்கால்
உன் பேச்சரவம் கேட்டு நின்றேன்

புல்லினங்கால் ஓஹ் புல்லினங்கால்
உன் கீச்சொலிகள் வேண்டுகின்றேன்...
உன் கீச்சொலிகள் வேண்டுகின்றேன்...
உன் கீச்சொலிகள் வேண்டுகின்றேன்...
வேண்டுகின்றேன்... வேண்டுகின்றேன்...

Pullinangal Oh Pullinangal
Un Pecharavam Kettu Nindraen
Pullinangal Oh Pullinangal
Un Keecholigal Vendugindren

Mozhi Illai Madham Illai
Yaadhum Oorae Engirai
Mozhi Illai Madham Illai
Yaadhum Oorae Engirai

Pul Poondu Adhu Kooda
Sondham Endru Solgirai
Katrodu Vilaiyada
Oonjal Engae Seigirai

Kadan Vangi Sirikkindra
Manudan Nenjai Koigirai

Uyirae Endhan Chellame
Un Pol Ullam Vendume
Ulagam Azhinthe Ponalum
Unmai Kaaka Thondrume



Sel Sel Sel Sel
Ellagal Illai Sel
Sel Sel Sel Sel
Ennaiyum Yendhi Sel

Porkaalathu Kadhir Oliyai
Siragasaiththu Varaverpaai
Pen Maanin Tholgalai
Thottanaithu Thoongha Vaippaai

Siru Kaalin Men Nadaiyil
Perum Kolam Pottu Vaippaai
Unai Pole Parapatharkku
Enai Indru Yenga Vaippai

Pullinangaal Pullinangaal
Un Petcharavam Kettu Nindren
Pullinangal Oh Pullinangal
Un Pecharavam Kettu Nindraen

Pullinangal Oh Pullinangal
Un Keecholigal Vendugindren...
Un Keecholigal Vendugindren...
Un Keecholigal Vendugindren...
Vendugindren... Vendugindren..

Pullinangal Song Lyrics from movie 2.0. Pullinangal song sung by Bamba Bakya, Suzanne D'Mello, A R Ameen. Pullinangal Song Composed by A R Rahman. Pullinangal Song Lyrics was Penned by Na. Muthukumar. 2.0 movie cast Rajinikanth, Amy Jackson in the lead role actor and actress. 2.0 movie released on 2018

Pullinangal Song Lyrics From 2.0 | புல்லினங்கால் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies