ராஜாளி நீ காலி பாடல் வரிகள்

Starring Rajinikanth, Amy Jackson
Movie 2.0
Music ByA R Rahman
Lyric By Madhan Karky
SingersSid Sriram, Arjun Chandy, Blaaze
Year 2018

Raajali Nee Gaali Lyric In English

ஐஸக் அசிமோ பேரன்டா
சுண்டக்கா சைஸ் சூரண்டா
ஐஸக் அசிமோ பேரன்டா
சுண்டக்கா சைஸ் சூரண்டா

ராஜாளி நீ காலி
இன்னைக்கு எங்களுக்கு தீவாளி
ராஜாளி செம்ம ஜாலி
நரகத்துக்கு நீ விருந்தாளி

மாஸ்சு நான் பொடி மாசு
வெடிச்சாக பூம் பட்டாசு
பாஸ்செஹ் நான் குட்ட பாஸ்சு
மாட்டிக்கிட்ட மச்சான் நீ பூட்ட கேஸ்சு

நக நக நா ஆளே அம்பு
பீரங்கி நீ முள்ளங்கி
நக நக நா தான் இயங்கி
உன் காதுல வச்சேன் சம்பங்கி

நக நக நா ஆளே அம்பு
பீரங்கி நீ முள்ளங்கி
நக நக நா தான் இயங்கி
உன் காதுல வச்சேன் சம்பங்கிநக நக நக ரங்குஸ்கி
உனக்கு ஊத வந்தேன் சாங்ஸ்க்கி
புடி புடி புடிடா மூக்க புடி
உன் மூக்குல பூந்தேன் தாக்கு புடி

ராஜாளி நீ காலி
இன்னைக்கு எங்களுக்கு தீவாளி
ராஜாளி செம்ம ஜாலி
நரகத்துக்கு நீ விருந்தாளி

மாஸ்சு நான் பொடி மாசு
வெடிச்சாக பூம் பட்டாசு
பாஸ்செஹ் நான் குட்ட பாஸ்சு
மாட்டிக்கிட்ட மச்சான் நீ பூட்ட கேஸ்சு

பட்சி சிக்கி கிச்சோ
ரெக்க பிச்சிக் கிச்சோ
உன்ன முறச்சி கிச்சோ.
அச்சச்சோ.....

Issac Asimo Peranda
Sundakka size Sooranda
Issac Asimo Peranda
Sundakka size Sooranda

Raajali Nee Gaali
Innaiku Engalukku Diwali
Raajali Semma Jolly
Naragathukku Nee Virundhaali

Massu Naan Poadi Maasu
Vedichaka Boom Pattasu
Boss-eh Naan Kutta Bossu
Maatikitta Machan Nee Poota Case-u

Naga Naga Naa Aale Ambu
Beerangi Nee Mullangi
Naga Naga Naa Thaan Iyangi
Un Kaadhula Vachen Sambagi

Naga Naga Naa Aale Ambu
Beerangi Nee Mullangi
Naga Naga Naa Thaan Iyangi
Un Kaadhula Vachen SambagiNaga Naga Naga Ranguski
Unaku Udha Vandhen Sanguskki
Pudi Pudi Pudi da Mooka Pudi
Un Mookula Poonthen Thaaku Pudi

Raajali Nee Gaali
Innaiku Engalukku Diwali
Raajali Semma Jolly
Naragathukku Nee Virundhaali

Massu Naan Poadi Maasu
Vedichaka Boom Pattasu
Boss-eh Naan Kutta Bossu
Maatikitta Machan Nee Poota Case-u

Patchi Sikkikicho
Rekka Pichikicho
Unna muratchikicho
Achchoo.....

Raajali Nee Gaali Song Lyrics from movie 2.0. Raajali Nee Gaali song sung by Sid Sriram, Arjun Chandy, Blaaze. Raajali Nee Gaali Song Composed by A R Rahman. Raajali Nee Gaali Song Lyrics was Penned by Madhan Karky. 2.0 movie cast Rajinikanth, Amy Jackson in the lead role actor and actress. 2.0 movie released on 2018

Raajali Nee Gaali Song Lyrics From 2.0 | ராஜாளி நீ காலி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies