ராசா ராசா உன்ன வச்சிருக்கேன் பாடல் வரிகள்

Starring Sarathkumar, Sakshi Shivanand
Movie Maanasthan
Music ByS. A. Rajkumar
Lyric By Nandalala
SingersHariharan, Chithra
Year 2004

Rasa Rasa Unna Vachirukken Lyric In English

ராசா ராசா
உன்ன வச்சிருக்கேன் நெஞ்சிலே
ரோசா பூவைபோல

அடி கண்ணே கண்ணே
உன்னை கண்ணுக்குள்ள வச்சேனே
கண்ணுமணியப்போல

நெல்லு கொட்டி வைக்கும்
எங்க பத்தாயத்துல
ஆசை கொட்டி வெச்சேன்
தினம் உன் நெனப்புல

நீயும் இல்லாம
நானும் இல்லை

ராசா ராசா
உன்ன வச்சிருக்கேன் நெஞ்சிலே
ரோசா பூவைபோல

அடி கண்ணே கண்ணே
உன்னை கண்ணுக்குள்ள வச்சேனே
கண்ணுமணியப்போல

ராசாத்தி நீயும்தான்
பூகோலம் போடத்தான்
புள்ளிமான் புள்ளியெல்லாம்
வாங்கி வருவேன்

சாமிய சந்திச்சா
என் ஆயுள் காலத்தை
உன்னோட சேர்க்கும் வரம்
வாங்கி வருவேன்

தோளுலே ஊஞ்சல்
கட்டி தோகமயிலே தாலாட்டுவேன்

வீசும் காத்தை
சல்லடையால சரிச்சு
தூசி எடுப்பேன் உனக்கும்
மூச்சு குடுப்பேன்

ராசா ராசா
உன்ன வச்சிருக்கேன் நெஞ்சிலே
ரோசா பூவைபோல


அடி கண்ணே கண்ணே
உன்னை கண்ணுக்குள்ள வச்சேனே
கண்ணுமணியப்போல

முள்ளைப்பூ காம்புதான்
உன் கையை குத்தாதா ஊருக்குள்
காம்பில்லாத பூவும் பூக்காதா

செம்மண்ணின் புழுதி
உன் கண்ணில் விழுமே புழுதி
காத்தில்லாம பூமி சுத்தாதா

மூக்குத்தி குத்தாதடி
எனக்கு வலிக்கும் வேணாமடி

உனக்கு வலிச்சா
மறுநொடி நானும்
உசுர கையில் எடுப்பேன்
உனக்கு நானும் குடுப்பேன்

ராசா ராசா
உன்ன வச்சிருக்கேன் நெஞ்சிலே
ரோசா பூவைபோல

அடி கண்ணே கண்ணே
உன்னை கண்ணுக்குள்ள வச்சேனே
கண்ணுமணியப்போல

நெல்லு கொட்டி வைக்கும்
எங்க பத்தாயத்துல
ஆசை கொட்டி வெச்சேன்
தினம் உன் நெனப்புல

நீயும் இல்லாம
நானும் இல்லை

ராசா ராசா
உன்ன வச்சிருக்கேன் நெஞ்சிலே
ரோசா பூவைபோல

அடி கண்ணே கண்ணே
உன்னை கண்ணுக்குள்ள வச்சேனே
கண்ணுமணியப்போல

Raasa Raasa
unnai Vachiruken Nenjilae
Rosa Poovaipolae

Adi Kannae Kannae
unnai Kannukulla Vachenae
Kannu Maniya Polae

Nellu Kotti Vaikum
enga Pathaayathula
Aasai Kotti Vachen
dhinam Un Nenaipula

Neeum Illaama Naanum Illai

Raasa Raasa
unnai Vachiruken Nenjilae
Rosa Poovaipolae

Adi Kannae Kannae
unnai Kannukulla Vachenae
Kannu Maniya Polae

Raasathi Neeum Dhaan
pookolam Podathaan
Pullimaan Pulli Ellam
vaangi Varuven

Saamiya Sandhicha
en Aayul Kaalathai
Unnoda Serkum Varam
vaangi Varuven

Thozhulae Oonjal Katti
thogamayilae Thaalaatuven

Veesum Kaathai Salladaiyala
Sarichu Thoosi Edupen
Unakum Moochu Kudupen

Raasa Raasa
unnai Vachiruken Nenjilae
Rosa Poovaipolae


Adi Kannae Kannae
unnai Kannukulla Vachenae
Kannu Maniya Polae

Mullaipoo Kaambuthaan
un Kaiyai Kuthaadhaa
Oorukul Kaambillaatha
poovum Pookaadhaa

Semmannin Puzhudhi
un Kannil Vizhumae
Puzhudhi Kaathillaama
boomi Suthaadhaa

Mookuthi Kuthaadhadi
enaku Valikum Venaamadi

Unaku Valicha Marunodi
naanum Usura Kaiyil Edupen
Unaku Naanum Kudupen

Raasa Raasa
unnai Vachiruken Nenjilae
Rosa Poovaipolae

Adi Kannae Kannae
unnai Kannukulla Vachenae
Kannu Maniya Polae

Nellu Kotti Vaikum
enga Pathaayathula
Aasai Kotti Vachen
dhinam Un Nenaipula

Neeum Illaama Naanum Illai

Raasa Raasa
unnai Vachiruken Nenjilae
Rosa Poovaipolae

Adi Kannae Kannae
unnai Kannukulla Vachenae
Kannu Maniya Polae

Rasa Rasa Unna Vachirukken Song Lyrics from movie Maanasthan. Rasa Rasa Unna Vachirukken song sung by Hariharan, Chithra. Rasa Rasa Unna Vachirukken Song Composed by S. A. Rajkumar. Rasa Rasa Unna Vachirukken Song Lyrics was Penned by Nandalala. Maanasthan movie cast Sarathkumar, Sakshi Shivanand in the lead role actor and actress. Maanasthan movie released on 2004

Rasa Rasa Unna Vachirukken Song Lyrics From Maanasthan | ராசா ராசா உன்ன வச்சிருக்கேன் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies