Rukkuthan Rukkuthan |
---|
ருக்குத்தான் ருக்குத்தான் ருக்குத்தான் ருக்கோட லுக்கு பட்டா லக்குத்தான் லக்குத்தான் லக்குத்தான் லக்கு லக்குத்தான்
கிக்குதான் கிக்குதான் கிக்குதான் ருக்கோட கிக்கு வந்தா சிக்குத்தான் சிக்குத்தான் சிக்குத்தான் சிக்கு சிக்குத்தான்
உடையில் நடக்குது கிங்பிஷர் உடம்பில் ஏறுது ப்ளட் ப்ரெஷர் நீ பார்த்ததும் ஏன் ஏன் ஹீட் ஆகுது து
பொழுது கழிக்கணும் பேசித்தான் பேச்சில் இருக்குது ஏசி தான் உன் ஸ்வீட் பேஸ்தான் ஒரு கூல் ப்ரீஸூதான்
அது ஏன் மைனா மைனா என் மாமன் உந்தன் நைனா உனைக் கட்டணும் உறவாடணும் வா வா அன்பே வா
ருக்குத்தான் ருக்குத்தான் ருக்குத்தான் ருக்கோட லுக்கு பட்டா லக்குத்தான் லக்குத்தான் லக்குத்தான் லக்கு லக்குத்தான்
கிக்குதான் கிக்குதான் கிக்குதான் ருக்கோட கிக்கு வந்தா சிக்குத்தான் சிக்குத்தான் சிக்குத்தான் ஹே
வெல்வெட்டு தேகம் இனியிது எனது என்றே ஆகும் உதடுகள் பயிலட்டும் வேதம் உணர்வுகள் புரியட்டும் யாகம்
என்னென்று சொல்ல இடையெனும் கொடி இங்கு மெல்ல இளையவன் விரல் பட்டு துள்ள விலகிடும் வெட்கங்கள் மெல்ல
இனி இங்கு என்ன வேலை அட இரவுக்கேது சேலை ஒரு வானம்தான் உனைத் தேடுது வா வா நிலாவே
ருக்குத்தான் ருக்குத்தான் ருக்குத்தான் ருக்கோட லுக்கு பட்டா லக்குத்தான் லக்குத்தான் லக்குத்தான்
கிக்குதான் கிக்குதான் கிக்குதான் ருக்கோட கிக்கு வந்தா சிக்குத்தான் சிக்குத்தான் சிக்குத்தான்
உடையில் நடக்குது கிங்பிஷர் உடம்பில் ஏறுது ப்ளட் ப்ரெஷர் நீ பார்த்ததும் ஏன் ஹீட் ஆகுது பொழுது கழிக்கணும் பேசித்தான் பேச்சில் இருக்குது ஏசி தான் உன் ஸ்வீட் பேஸ்தான் ஒரு கூல் ப்ரீஸூதான்
பனித் தூங்கும் பச்சைப்பூவே விழி பேசும் வெண்ணிலாவே உயிர் வாடுது கவி பாடுது வா வா அன்பே வா
ருக்குத்தான் ருக்குத்தான் ருக்குத்தான் ருக்கோட லுக்கு பட்டா லக்குத்தான் லக்குத்தான் லக்குத்தான் லக்கு லக்குத்தான்
கிக்குதான் கிக்குதான் கிக்குதான் ருக்கோட கிக்கு வந்தா சிக்குத்தான் சிக்குத்தான் சிக்குத்தான் சிக்கு சிக்குத்தான்
உடையில் நடக்குது கிங்பிஷர் உடம்பில் ஏறுது ப்ளட் ப்ரெஷர் நீ பார்த்ததும் ஏன் ஹீட் ஆகுது பொழுது கழிக்கணும் பேசித்தான் பேச்சில் இருக்குது ஏசி தான் உன் ஸ்வீட் பேஸ்தான் ஒரு கூல் ப்ரீஸூதான்
பனித் தூங்கும் பச்சைப்பூவே விழி பேசும் வெண்ணிலாவே உயிர் வாடுது கவி பாடுது வா வா அன்பே வா
ருக்குத்தான் ருக்குத்தான் ருக்குத்தான் ருக்கோட லுக்கு பட்டா லக்குத்தான் லக்குத்தான் லக்குத்தான்
கிக்குதான் கிக்குதான் கிக்குதான் ருக்கோட கிக்கு வந்தா சிக்குத்தான் சிக்குத்தான் சிக்குத்தான்
Rukkuththaan Rukkuththaan Rukkuththaan
Rukkoda Lookku Pattaa
Luckkuththaan Luckkuththaan Luckkuththaan
Luck Luckkuththaan
Kickkuthaan Kickkuthaan Kickkkuthaan
Ruckkoda Kickku Vanthaa
Chikkuththaan Chikkuththaan Chikkuththaan
Chikku Chikkuththaan
Udaiyil Nadakkuthu Kingfisher
Udambil Yaeruthu Blood Pressure
Nee Paarththathum Yaen
Yaen
Heat Aauthu
Thu
Pozhuthu Kazhikkanum Pesiththaan
Pechchil Irukkuthu Ac Thaan
Un Sweet Face Thaan Oru Cool Freezethaan
Adhu Yaen Maina Maina
En Maman Unthan Nainaa
Unai Kattanum Uravaadanum
Vaa Vaa Anbe Vaa
Rukkuththaan Rukkuththaan Rukkuththaan
Rukkoda Lookku Pattaa
Luckkuththaan Luckkuththaan Luckkuththaan
Luck Luckkuththaan
Kickkuthaan Kickkuthaan Kickkkuthaan
Ruckkoda Kickku Vanthaa
Chikkuththaan Chikkuththaan Chikkuththaan Hae
Velvettu Thegam
Iniyithu Enathu Endrey Aaum
Udhadugal Payilattum Vedham
Unarvual Puriyattum Yaagam
Ennendru Solla
Idaiyenum Kodi Ingu Mella
Ilaiyavan Viral Pattu Thulla
Vilagidum Vetkkanal Mella
Ini Ingu Enna Velai
Ada Iravukkethu Saelai
Oru Vaanamthaan Unai Theduthu
Vaa Vaa Anbe Vaa
Rukkuththaan Rukkuththaan Rukkuththaan
Rukkoda Lookku Pattaa
Luckkuththaan Luckkuththaan Luckkuththaan
Kickkuthaan Kickkuthaan Kickkkuthaan
Ruckkoda Kickku Vanthaa
Chikkuththaan Chikkuththaan Chikkuththaan Hae
Udaiyil Nadakkuthu Kingfisher
Udambil Yaeruthu Blood Pressure
Nee Paarththathum Yaen Aaguthu
Pozhuthu Kazhikkanum Pesiththaan
Pechchil Irukkuthu Ac Thaan
Un Sweet Face Thaan Oru Cool Freezethaan
Pani Thoongum Pachchai Poove
Vizhi Pesum Vennilaavae
Uyir Vaaduthu Kavi Paaduthu
Vaa Vaa Anbe Vaa
Rukkuththaan Rukkuththaan Rukkuththaan
Rukkoda Lookku Pattaa
Luckkuththaan Luckkuththaan Luckkuththaan
Luck Luckkuththaan
Kickkuthaan Kickkuthaan Kickkkuthaan
Ruckkoda Kickku Vanthaa
Chikkuththaan Chikkuththaan Chikkuththaan Hae
Chikkuththaan Chikkuththaan
Udaiyil Nadakkuthu Kingfisher
Udambil Yaeruthu Blood Pressure
Nee Paarththathum Yaen Aaguthu
Pozhuthu Kazhikkanum Pesiththaan
Pechchil Irukkuthu Ac Thaan
Un Sweet Face Thaan Oru Cool Freezethaan
Pani Thoongum Pachchai Poove
Vizhi Pesum Vennilaavae
Uyir Vaaduthu Kavi Paaduthu
Vaa Vaa Anbe Vaa
Rukkuththaan Rukkuththaan Rukkuththaan
Rukkoda Lookku Pattaa
Luckkuththaan Luckkuththaan Luckkuththaan
Kickkuthaan Kickkuthaan Kickkkuthaan
Ruckkoda Kickku Vanthaa
Chikkuththaan Chikkuththaan Chikkuththaan