Sammatham Sammatham

Sammatham Sammatham Lyric In English


சரி சரி சரி சரி சரி சரி சரி சரி சரி சரி சரி சரி சரி சரி சரி சரி சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம்

சரியென ஏழு ஸ்வரங்களும் ஆசை மனங்களும் சம்மதம் தந்தனவே சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம்

அலைகடல் பொங்கிடும் ஓசையில் மங்கல வாழ்த்துக்கள் தென்றலில் வந்தனவே சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் ஒரு பூமாலை இரு தோள் சேரும் திருநாள் தேடும்

சரியென ஏழு ஸ்வரங்களும் ஆசை மனங்களும் சம்மதம் தந்தனவே சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம்

அலைகடல் பொங்கிடும் ஓசையில் மங்கல வாழ்த்துக்கள் தென்றலில் வந்தனவே

உன்னைத்தான் எண்ணித்தான் பல நாளாய் காத்திருந்தேன் உள்ளத்தை சொல்லத்தான் ஒரு நேரம் பார்த்திருந்தேன் ஒரு நேரம் பார்த்திருந்தேன்

சிறகிருந்தும் சிறையிருந்த பைங்கிளி விண்வெளி எங்கிலும் வந்து பறந்தது சிறு சதங்கை ஒலி எழுந்த ஓசையில் பொன்மணி வீணையில் இன்னிசை வந்தது


மழை மேகங்கள் மேடையிடும் சுக ராகங்கள் மாலையிடும் சுக ராகங்கள் மாலையிடும்

சரியென ஏழு ஸ்வரங்களும் ஆசை மனங்களும் சம்மதம் தந்தனவே அலைகடல் பொங்கிடும் ஓசையில் மங்கல வாழ்த்துக்கள் தென்றலில் வந்தனவே

உள்ளங்கள் சந்திக்கும் ஒரு காதல் ராஜ சபை எண்ணங்கள் தித்திக்க இனி பேசும் காதல் கலை இனி பேசும் காதல் கலை

விழியிரண்டும் கவியரங்கம் ஆனது இத்தனை கற்பனை எப்படி வந்தது பகல் இருந்தும் நிலவெழுந்து வந்தது பூமியில் எப்படி வானவில் வந்தது இனி பூப்பூக்கும் மாலை வரும் அங்கு தேனாறு பாய்ந்து வரும் அங்கு தேனாறு பாய்ந்து வரும்

சரியென ஏழு ஸ்வரங்களும் ஆசை மனங்களும் சம்மதம் தந்தனவே சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம்

அலைகடல் பொங்கிடும் ஓசையில் மங்கல வாழ்த்துக்கள் தென்றலில் வந்தனவே சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் சம்மதம் ஒரு பூமாலை இரு தோள் சேரும் திருநாள் தேடும்


Sari Sari Sari Sari Sari Sari Sari Sari
Sari Sari Sari Sari Sari Sari Sari Sari
Sammadham Sammadham Sammadham Sammadham
Sammadham Sammadham Sammadham Sammadham

Sariyaana Ezhu Swarangalum
Aasai Manangalum Sammadham Thandhanavae
Sammadham Sammadham Sammadham Sammadham
Sammadham Sammadham Sammadham Sammadham

Alai Kadal Pongidum Oosaiyil
Mangala Vaazhthukkal Thendralil Vandhanavae
Sammadham Sammadham Sammadham Sammadham
Sammadham Sammadham Sammadham Sammadham
Oru Poo Malai Iru Thozh Serum
Thirunaal Thedum

Sariyena Ezhu Swarangalum
Aasai Managalum Sammadham Thandhanavae
Sammadham Sammadham Sammadham Sammadham

Alai Kadal Pongidum Oosaiyil
Mangala Vaazhthukkal Thendralil Vandhanavae

Unnaithaan Ennithaan
Pala Naalaai Kaathirunthen
Ullathai Sollathaan
Oru Neram Paarthirunthen
Oru Neram Paarthirunthen

Siragirunthum Sirai Iruntha Paingili
Vinveli Engilum Vandhu Paranthathu
Siru Sadhangai Oli Ezhundha Osaiyil
Ponmani Veenaiyil Innisai Vandhadhu

Mazhai Megangal Medaiyidum
Suga Raagangal Maalaiyidum
Suga Raagangal Maalaiyidum


Sariyena Ezhu Swarangalum
Aasai Managalum Sammadham Thandhanavae
Alai Kadal Pongidum Oosaiyil
Mangala Vaazhthukkal Thendralil Vandhanavae

Ullangal Sandhikkum
Oru Kaadhal Raaja Sabai
Ennangal Thithikka
Ini Pesum Kaadhal Kalai
Ini Pesum Kaadhal Kalai

Vizhirendum Kaviyarangam Aanadhu
Ithanai Karpanai Eppadi Vandhadhu
Pagal Irundhum Nilavelundhu Vandhadhu
Boomiyil Eppadi Vaanavil Vandhadhu

Ini Poopookkum Maalai Varum
Angu Thaenaaru Paaindhu Varum
Angu Thaenaaru Paaindhu Varum

Sariyena Ezhu Swarangalum
Aasai Managalum Sammadham Thandhanavae
Sammadham Sammadham Sammadham Sammadham
Sammadham Sammadham Sammadham Sammadham

Alai Kadal Pongidum Oosaiyil
Mangala Vaazhthukkal Thendralil Vandhanavae
Sammadham Sammadham Sammadham Sammadham
Sammadham Sammadham Sammadham Sammadham
Oru Poo Malai Iru Thozh Serum
Thirunaal ThedumSammatham Sammatham Song Lyrics From Neram Nalla Irukku | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies