Seeni Sevu Sirippukari

Seeni Sevu Sirippukari Lyric In English


சிரிப்புக்காரி செல்ல மொறப்புக்காரி சிரிப்புக்காரி செல்ல மொறப்புக்காரி

சீனி சேவு சிரிப்புக்காரி கார சேவு மொறப்புக்காரி பஞ்சு மிட்டாய் கன்னம் போதுமே அந்த பால்கோவா முத்தம் வேணுமே

காப்பி கொட்ட நெறத்துக்காரா கையு முறுக்கு வெரப்புக்காரா தேங்காச் சில்லு கண்ணு போதுமே வேற தின்னப் பண்டம் ஒண்ணும் வேணாமே சிரிப்புக்காராநல்ல மொறப்புக்காரா

மச்சம் ஒதடு இனிக்கும் போது மச்சான் மனசில் இனிக்கும் தேனே உன் சிரிப்புல கைதியா மாறினேனே

சீனி சேவு சிரிப்புக்காரா கார சேவு மொறப்புக்காரா இஞ்சி மிட்டாய் கன்னம் போதுமே அந்த பால்கோவா முத்தம் வேணுமே



முத்தமே மொத்தமா மாறி போச்சு இப்போது சித்தமே சுத்தமா ஆகி போச்சு இப்போது உன் மீசக்குள்ள நானே ஒரு கன்னி வெடி பொதச்சேன் நீ முறுக்கும் போது வெடிக்குமான்னு தவியாத் தவிச்சேன்

என் ஆயுசுக்கும் நானே ஒரு ஆசை வெத போட்டேன் அது வளர தானே பருவ வேலி நானும் போட்டேன்


கள்ளக் சிரிப்புக்காரா நல்ல மொறப்புக்காரா வெக்க வேலி தாண்டி நானும் உன்ன நானும் வெரட்ட மாட்டேன் நீ மருந்துபோல் இருந்துக்கோ மறுக்க மாட்டேன்

ஹே சீனி சேவு சிரிப்புக்காரி கார சேவு மொறப்புக்காரி பஞ்சு மிட்டாய் கன்னம் போதுமே அந்த பால்கோவா முத்தம் வேணுமே

காப்பி கொட்ட நெறத்துக்காரா கையு முறுக்கு வெரப்புக்காரா தேங்காச் சில்லு கண்ணு போதுமே வேற தின்னப் பண்டம் ஒண்ணும் வேணாமே

எரியும் விறகா நினைவானதே கனவோ அதிலே குளிரும் காயுதே பகலும் இரவா உருமாறுதே உடலும் உசுரும் உறைந்து போகுதே

நீ பாத்தாலே நெஞ்சு பூ பூக்கும் கை சேர்ந்தாலே அன்பு காய் காய்க்கும் கருவம் முள்ளும் உன்ன நெனச்சு எலவு பஞ்சாச்சு அவரக் கொடி உன்ன அணைச்சு அருகம்புல்லாச்சு நீ ஆசையோடு பேச காத்து சூடாச்சு

கள்ளச் சிரிப்புக்காரா நல்ல மொறப்புக்காரா சிரிப்புக்காரி செல்ல மொறப்புக்காரி


Sirippukkaari Sella Morappukkaari
Sirippukkaari Sella Morappukkaari

Seeni Saevu Sirippukkaari
Kaara Saevu Morappukkaari
Panjumittaai Kannam Podhumae
Antha Paalkovaa Muththam Venumae

Kaappi Kotta Neraththukkaaraa
Kaiyu Murukku Verappukkaaraa
Thengaa Sillu Kannu Podhumae
Vera Thinna Pandam Onnum Venaamae
Sirippukkaaraanalla Morappukkaaraa

Macham Odhadu Inikkumpothu
Machchaan Manasil Inikkum Thaenae
Un Sirippula Kaithiyaa Maarinaenae

Seeni Saevu Sirippukkaaraa
Kaara Saevu Morappukkaaraa
Inji Mittaai Kannam Podhumae
Antha Paalkovaa Muththam Venumae



Muththamae Moththamaa Maari Pochchu Ippothu
Siththamae Suththamaa Aagi Pochchu Ippothu
Un Meesakulla Naanae
Oru Kanni Vedi Podhachchaen
Nee Murukkum Pothu Vedikkumaannu Thaviyaa Thavichaen

En Aayusukkum Naanae
Oru Aasai Vedha Pottaen
Adhu Valara Thaanae Paruva Veli Naanum Pottaen


Kalla Sirippukaaraa Nalla Morappukkaaraa
Vekka Veli Thaandi Naanum
Unna Naanum Veratta Maattaen
Nee Marunthupol Irunthukko
Marukka Maattaen

Seeni Saevu Sirippukkaari
Kaara Saevu Morappukkaari
Panjumittaai Kannam Podhumae
Antha Paalkovaa Muththam Venumae

Kaappi Kotta Neraththukkaaraa
Kaiyu Murukku Verappukkaaraa
Thengaa Sillu Kannu Podhumae
Vera Thinna Pandam Onnum Venaamae

Eriyum Viragaa Ninaivaanathae
Kanavo Adhilae Kulirum Kaayuthae
Pagalum Iravaa Urumaaruthae
Udalum Usurum Urainthu Poguthae

Nee Paaththaalae Nenju Poo Pookkum
Kai Saernthaalae Anbu Kaai Kaaikkum
Karuvam Mullum Unna Nenaichchu Elavu Panjaachchu
Avara Kodi Unna Anaichchu Arugampullaachchu
Nee Aasaiyodu Pesa Kaaththi Soodaachchu

Kalla Sirippukkaaraa Nalla Marappukkaaraa
Sirippukkaari Sella Morappukkaari

Seeni Sevu Sirippukari Song Lyrics From Vedigundu Murugesan | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies