ஷேக் தட் பாடல் வரிகள்

Starring Sivakarthikeyan, Sri Divya
Movie Kaaki Sattai
Music ByAnirudh Ravichander
Lyric By Arunraja Kamaraj
SingersAnirudh Ravichander, Brodha V
Year 2015

Shake That Lyric In English

ஹே யோ ப்ரோதா வி
பிரிங்கிங் தி ஹீட் மேக்ஸ்
தி நாய்ஸ் பார் அனிருத்
ஆன் தி பீட் ஹா ஹா

யூ நோ ஹூ இஸ் தட் லீகல்
காம்பினேஷன் ஆப் தி ராக் ஸ்டார்
அண்ட் ரைசிங் ஸ்டார் த்ரோ
யுவர் ஹன்ட்ஸ் பார்
தி காக்கி சட்டை ஸ்வாக்
இப் யூ நோ
வாட் ஐ மீன் அண்ட் லெட்ஸ் கோ

தீராதடா இந்த
போராட்டம் தீர்வாகுமா
இந்த போர் மூட்டம் அட
துணிஞ்சாலே தடை
எல்லாம் தூளாக கொட்டும்

இல்லாத உண்மைகள்
பேசாது யோ பொல்லாத
பொய் காத்தும் வீசாது யோ
எங்கேயும் நேர்மையும் தீராது
யோ பீரங்கி தோட்டாவ தேடாது
ஒன்ஸ் அகைன்

எந்நாளும் எல்லாமே
தோற்காது யோ எப்போதும்
நல்லது தூங்காது யோ
சொல்லாம கொள்ளாம
ஓடாது யோ உன் பாத
வெல்லாம மூடாது வெயிட்
பார் யுவர் டர்ன் நவ்

ஷேக் தட்
என் மனசுல
சுத்தம்
ஷேக் தட்

என் பகை
எல்லாம் மொத்தம்
ஷேக் தட்
அட தப்பாது

குத்தம்
ஷேக் தட்
இது ஜெய்க்குற
சத்தம்

ஷேக் தட்
என் மனசுல
சுத்தம்
ஷேக் தட்

என் பகை
எல்லாம் மொத்தம்
ஷேக் தட்
அட தப்பாது


குத்தம்
ஷேக் தட்
இது ஜெய்க்குற
சத்தம்

ஷேக் தட் ஷேக் தட்
ஷேக் தட் இது ஜெய்க்குற சத்தம்

ஷேக் ஷேக்
ஷேக் ஷேக் தட் ஷேக்
ஷேக் ஷேக் ஷேக் தட்

ப்ரோதா வி புட்
டு மர்டர் திஸ் மீன் ட்ரக்
வித் அனிருத் பை மை
சைட் வேர் யுவர் டீம் அட்
ப்ரூட்ஸ் ஆப் லேபர் லுக்
வாட் தே காட் மீ டாப் ஆப்
தி புட் செயின் இஸ் வேர்
யூ ஆல் வுட் பைண்ட் மீ

ஷேக் தட்
என் மனசுல
சுத்தம்
ஷேக் தட்

என் பகை
எல்லாம் மொத்தம்
ஷேக் தட்
அட தப்பாது

குத்தம்
ஷேக் தட்
இது ஜெய்க்குற
சத்தம்

ஷேக் தட்
என் மனசுல
சுத்தம்
ஷேக் தட்

என் பகை
எல்லாம் மொத்தம்
ஷேக் தட்

அட தப்பாது
குத்தம்
ஷேக் தட்
டர்ன் இட் அப்
லைக் திஸ்

ஷேக் தட் ஷேக்
தட் ஷேக் தட்
இது ஜெய்க்குற
சத்தம்
ஷேக் ஷேக் ஷேக்
ஷேக் தட் ஷேக் ஷேக்
ஷேக் ஷேக் தட்

Hey Yo
Its Brodha V
Bringing The Heat
Makes The Noise For

Anirudh On The Beat Ha Ha
You Know Who Is That
Legal Combination Of The Rock Star
And Rising Star

Throw Your Hands For
The Kakki Sattai Swag
If U Know What I Mean
And Let’s Go

Theeraadhada Indha Poraattam
Theerrvaaguma Indha Porr Moottam
Ada Thuninjaalae
Thadaiellaam Thoolaaga Kottum

Illaadha Unmaigal Pesaadhu Yo
Pollaadha Poi Kaathum Veesadhu Yo
Engaeyum Nermayum Theeraadhu Yo
Beerangi Thottava Thedaadhu
Once Again

Ennaalum Ellamae Thorkkaadhu Yo
Eppodhum Nalladhu Thoongaadhu Yo
Sollaam Kollaama Odaadhu Yo
Un Paadha Vellaama Moodaadhu
Wait For Ur Turn Now

Shake That
En Manasula Suththam
Shake That
En Pagaiellaam Moththam

Shake That
Ada Thappaadhu Kuthttham
Shake That
Idhu Jeikkura Saththam

Shake That
Shake That Shake That
Idhu Jeikkira Sattham
Shake Shake Shake
Shake That
Shake Shake Shake
Shake That

Brodha V Bout To Murder
This Mean Track
With Anirudh By My Side
Where Your Team At
Fruits Of Labour
Look What They Got Me
Top Of The Food Chain Is
Where U All Would Find Me

Hey Yo
Its Brodha V
Bringing The Heat
Makes The Noise For

Anirudh On The Beat Ha Ha
You Know Who Is That
Legal Combination Of The Rock Star
And Rising Star

Throw Your Hands For
The Kakki Sattai Swag
If U Know What I Mean
And Let’s Go

Theeraadhada Indha Poraattam
Theerrvaaguma Indha Porr Moottam
Ada Thuninjaalae
Thadaiellaam Thoolaaga Kottum

Illaadha Unmaigal Pesaadhu Yo
Pollaadha Poi Kaathum Veesadhu Yo
Engaeyum Nermayum Theeraadhu Yo
Beerangi Thottava Thedaadhu
Once Again

Ennaalum Ellamae Thorkkaadhu Yo
Eppodhum Nalladhu Thoongaadhu Yo
Sollaam Kollaama Odaadhu Yo
Un Paadha Vellaama Moodaadhu
Wait For Ur Turn Now

Shake That
En Manasula Suththam
Shake That
En Pagaiellaam Moththam

Shake That
Ada Thappaadhu Kuthttham
Shake That
Idhu Jeikkura Saththam

Shake That
Shake That Shake That
Idhu Jeikkira Sattham
Shake Shake Shake
Shake That
Shake Shake Shake
Shake That

Brodha V Bout To Murder
This Mean Track
With Anirudh By My Side
Where Your Team At
Fruits Of Labour
Look What They Got Me
Top Of The Food Chain Is
Where U All Would Find Me

Shake That Song Lyrics from movie Kaaki Sattai. Shake That song sung by Anirudh Ravichander, Brodha V. Shake That Song Composed by Anirudh Ravichander. Shake That Song Lyrics was Penned by Arunraja Kamaraj. Kaaki Sattai movie cast Sivakarthikeyan, Sri Divya in the lead role actor and actress. Kaaki Sattai movie released on 2015

Shake That Song Lyrics From Kaaki Sattai | ஷேக் தட் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies