காதல் கண் கட்டுதே பாடல் வரிகள்

Starring Sivakarthikeyan, Sri Divya
Movie Kaaki Sattai
Music ByAnirudh Ravichander
Lyric By Yugabharathi
SingersAnirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan
Year 2015

Kadhal Kan Kattudhe Lyric In English

காதல் கண் கட்டுதே
கவிதை பேசி கை தட்டுதே
ஆசை முள் குத்துதே
அருகில் போனால் தேன் சொட்டுதே

பறவையாய் திாிந்தவள்
இறகு போல் தரையிலே விழுகிறேன்
இரவிலும் பகலிலும் தொடரும் உன்
நினைவிலே கரைகிறேன் காற்று
நீயாக வீச என் தேகம் கூச
எதை நான் பேச

கலைந்து போனாயே
கனவுகள் உரச பறித்து போனாயே
இவளது மனச இருள் போலே இருந்தேனே
விளக்காக உணா்ந்தேனே உன்னை நானே

பாா்வை கொஞ்சம் பேசுது
பருவம் கொஞ்சம் பேசுது பதிலாய்
எதை பேசிட தொியாமல் நான்

கூச்சம் கொஞ்சம்
கேக்குது ஏக்கம் கொஞ்சம்
கேக்குது உயிரோ உனை
கேட்டிட தருவேனே நான்

அன்பே அன்பே
மழையும் நீ தானே கண்ணே
கண்ணே வெயிலும் நீ தானே


ஒரு வாா்த்தை உன்னை
காட்ட மறு வாா்த்தை என்ன மீட்ட
விழுந்தேனே கலைந்து போனானே
பறித்து போனாயே

காதல் கண் கட்டுதே
கவிதை பேசி கை தட்டுதே
ஆசை முள் குத்துதே
அருகில் போனால் தேன் சொட்டுதே

பறவையாய் திாிந்தவள்
இறகு போல் தரையிலே விழுகிறேன்
இரவிலும் பகலிலும் தொடரும் உன்
நினைவிலே கரைகிறேன் காற்று
நீயாக வீச என் தேகம் கூச
எதை நான் பேச

கலைந்து போனாயே
கனவுகள் உரச
கலைந்து போனாயே
கனவுகள் உரச

பறித்து போனாயே
இவளது மனச
பறித்து போனாயே
இவளது மனச

இருள் போலே இருந்தேனே
விளக்காக உணா்ந்தேனே உன்னை நானே

Kadhal Kan Kattudhae
Kavidhai Pesi Kai Thattudhae
Aasai Mul Kuthudhae
Arugil Ponaal Thean Sottudhae

Paravaiyaai Thirindhaval
iragu Pol Tharaiyilae Vizhugiren
Iravilum Pagalilum Thodarum
un Ninaivilae Karaigiren

Kaatru Neeyaaga Veesa
En Dhegam Koosa
Yedhai Naan Pesa

Kalaindhu Ponayae Kanavugal Urasa
Parithu Ponayae Ivaladhu Manasa
Irul Polae Irundhenae
Vizhakaaga Unarndhenae Unnai Naanae

Paarvai Konjam Pesuthu
Paruvam Konjam Pesudhu
Badhilai Edhai Pesida Theriyaamal Naan

Koocham Konjam Kekudhu
Yekam Konjam Kekudhu
Uyiro Unai Ketida Tharuvenae Naan

Anbae Anbae Mazhaiyum Nee Thanae
Kannae Kannae Veyilum Nee Thanae


Oru Vaarthai Unnai Kaata
Maru Vaarthai Enna Meeta
Vizhundhenae
Kalaindhu Ponanae
Parithu Ponayae

Kadhal Kan Kattudhae
Kavidhai Pesi Kai Thattudhae
Aasai Mul Kuthudhae
Arugil Ponaal Thean Sottudhae

Paravaiyaai Thirindhaval
iragu Pol Tharaiyilae Vizhugiren
Iravilum Pagalilum Thodarum
un Ninaivilae Karaigiren

Kaatru Neeyaaga Veesa
En Dhegam Koosa
Yedhai Naan Pesa

Kalaindhu Ponayae Kanavugal Urasa
Kalaindhu Ponayae Kanavugal Urasa
Parithu Ponayae Ivaladhu Manasa
Parithu Ponayae Ivaladhu Manasa

Irul Pole Irundhenae
Vizhakaaga Unarndhenae
unnai Naanae

Kadhal Kan Kattudhe Song Lyrics from movie Kaaki Sattai. Kadhal Kan Kattudhe song sung by Anirudh Ravichander, Shakthisree Gopalan. Kadhal Kan Kattudhe Song Composed by Anirudh Ravichander. Kadhal Kan Kattudhe Song Lyrics was Penned by Yugabharathi. Kaaki Sattai movie cast Sivakarthikeyan, Sri Divya in the lead role actor and actress. Kaaki Sattai movie released on 2015

Kadhal Kan Kattudhe Song Lyrics From Kaaki Sattai | காதல் கண் கட்டுதே பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies