கட்டிகிட பாடல் வரிகள்

Starring Sivakarthikeyan, Sri Divya
Movie Kaaki Sattai
Music ByAnirudh Ravichander
Lyric By Anthony Daasan
SingersAnthony Daasan, M. M. Manasi, Anitha Karthikeyan, Durga
Year 2015

Kattikida Lyric In English

கட்டிக்கிடும் முன்னே
நம்ம ஒத்திகைய பாக்கனுன்டி
கத்துகடி மாமன் கிட்ட
அத்தனையும் அத்துபடி

விடமாட்டேன் உன்ன நானே
உன்ன பிச்சி தின்ன போறேன் மானே

கட்டிக்கிடும் முன்னே
நம்ம ஒத்திகைய பாக்கனுன்டி
கத்துகடி மாமன் கிட்ட
அத்தனையும் அத்துபடி

விடமாட்டேன் உன்ன நானே
உன்ன பிச்சி தின்ன போறேன் மானே

கண்ணே உன் கன்னம் ரெண்டும்
முள்ளே இல்லா ரோசாவடி
பொண்ணே உன் கெண்ட காலு
மோகத்ததான் தூண்டுதடி

ஓடாத என் புள்ளிமானே
நீ இல்லையினா வெம்பி போனேன்

அச்சாரம் போட்ட பின்னே
ஆசைக்கு என்ன வேலியடி
ஆத்தா உன் கோயிலுக்கு
பூச பண்ண நானும் ரெடி

உன் சன்னதி தேடி தானே
அடி ஓடி இங்கு வந்தேன் நானே

ஒதுங்கி போடா தள்ளி
நா முள்ளிருக்கும் கள்ளி
என்ன தொட்டுபுட்டா
அங்க இங்க குத்தி வைப்பேனே

அடிக்கிறியே சொல்லி
அர சைஸு கில்லி
என் கிட்ட வந்தா
வால ஒட்டா நறுக்கிடுவேனே

கட்டிகிட கட்டிகிட
கட்டிகிட கட்டிகிட கட்டிகிட

கட்டிக்கிடும் முன்னே
நம்ம ஒத்திகைய பாக்கனுன்டி
கத்துகடி மாமன் கிட்ட
அத்தனையும் அத்துபடி

விடமாட்டேன் உன்ன நானே
உன்ன பிச்சி தின்ன போறேன் மானே

தாரம் ஆதாரம் ஆக
போறே சேதாரமா நீ வா
ஆக்க பொருத்த என்
மாமா உனக்கு ஆற பொறுக்கலையா

வாடி என் ஜோடி நீ
தானடி ஒரசி பாத்துக்கலாம்
வாரேன் சம்சாரம்
ஆன பின்னே பசிய தீத்துக்கலாம்

அடி பித்தானேன்
உன்னாலே சித்திரமே
என்ன கொல்லாம கொல்லுறியே
நா தினுசாக பொறந்தேனே உனக்காக
வளந்தேனே அள்ளாம அள்ளுாியே

ஒதுங்கி போடா தள்ளி
நா முள்ளிருக்கும் கள்ளி
என்ன தொட்டுபுட்டா
அங்க இங்க குத்தி வைப்பேனே

அடிக்கிறியே சொல்லி
அர சைஸு கில்லி
என் கிட்ட வந்தா
வால ஒட்டா நறுக்கிடுவேனே

கட்டிகிட கட்டிகிட
கட்டிகிட கட்டிகிட கட்டிகிட

கட்டிக்கிடும் முன்னே
நம்ம ஒத்திகைய பாக்கனுன்டி
கத்துகடி மாமன் கிட்ட
அத்தனையும் அத்துபடி

விடமாட்டேன் உன்ன நானே
உன்ன பிச்சி தின்ன போறேன் மானே

கண்ணே உன் கன்னம் ரெண்டும்
முள்ளே இல்லா ரோசாவடி
பொண்ணே உன் கெண்ட காலு
மோகத்ததான் தூண்டுதடி

ஓடாத என் புள்ளிமானே
நீ இல்லையினா வெம்பி போனேன்

அச்சாரம் போட்ட பின்னே
ஆசைக்கு என்ன வேலியடி
ஆத்தா உன் கோயிலுக்கு
பூச பண்ண நானும் ரெடி

உன் சன்னதி தேடி தானே
அடி ஓடி இங்கு வந்தேன் நானே

ஒதுங்கி போடா தள்ளி
நா முள்ளிருக்கும் கள்ளி
என்ன தொட்டுபுட்டா
அங்க இங்க குத்தி வைப்பேனே

அடிக்கிறியே சொல்லி
அர சைஸு கில்லி
என் கிட்ட வந்தா
வால ஒட்டா நறுக்கிடுவேனே

கட்டிகிட கட்டிகிட
கட்டிகிட கட்டிகிட கட்டிகிட

Ready Ah

Kattikidum Munnae
namma Othigaya Pakkanundi
Kathukadi Maamankitta
athanayum Atthupadi

Vidamaaten Unne Naanae
Unna Pichu Thinna Poren Maanae

Kattikidum Munnae
namma Othigaya Pakkanundi
Kathukadi Maamankitta
athanayum Atthupadi

Vidamaaten Unne Naanae
Unna Pichu Thinna Poren Maanae

Kannae Un Kannam Rendum
mullae Illa Rosavadi
Ponnae Unn Kenda Kaalu
mogathathaan Thunduthadi

Odatha Enn Pulli Maanae
nee Illayina Vembi Ponen

Acharam Pota Pinne
asaiku Enna Veliyadi
Atha Unn Koyilukku
poosa Panna Naanum Ready

unnsannathi Thedithaanae
adi Odi Ingu Vanthen Naanae

Othungi Poda Thalli
naa Mullirukkum Kalli
Enna Thottuputta
anga Inge Kuthi Vaipanae

Adikiriyae Solli
ara Size-u Gilli
Enn Kitta Vantha
vaala Otta Narukkiduvenae

Kattikida Kattikida Kattikida
Kattikida Kattikidaaa

Kattikidum Munnae Namma Othigaya Pakkanundi
Kathukadi Maamankitta Athanayum Atthupadi
Vidamaaten Unne Naanae
Unna Pichu Thinna Poren Maanae

Thaaram Aatharam Aaga Pore
sethaarama Nee Vaa
Aaka Porutha En Maama
unakku Aara Porukalaya

Vaadi Enn Jodi Neenthanadi
orasi Paathukalam
Vaaren Samsaaram Aana Pinnae
pasiya Theethukalam


Adi Pithaanen Unnalae Sithiramae
Enna Kollama Kolluiriyae
Naa Thinusaaga Porantheanae
Unakaaga Valanthenae Allama Alluriyae

Othungi Poda Thalli
naa Mullirukkum Kalli
Enna Thottuputta Anga
inge Kuthi Vaipanae

Adikiriyae Solli
ara Size-u Gilli
Enn Kitta Vantha
vaala Otta Narukkiduvenae

Kattikida Kattikida Kattikida
Kattikida Kattikidaa

Ready Ahh

Kattikidum Munnae
namma Othigaya Pakkanundi
Kathukadi Maamankitta
athanayum Atthupadi

Vidamaaten Unne Naanae
Unna Pichu Thinna Poren Maanae

Kannae Un Kannam Rendum
mullae Illa Rosavadi
Ponnae Unn Kenda Kaalu
mogathathaan Thunduthadi

Odatha Enn Pulli Maanae
nee Illayina Vembi Ponen

Acharam Pota Pinne
asaiku Enna Veliyadi
Atha Unn Koyilukku
poosa Panna Naanum Ready

unnsannathi Thedithaanae
adi Odi Ingu Vanthen Naanae

Othungi Poda Thalli
naa Mullirukkum Kalli
Enna Thottuputta
anga Inge Kuthi Vaipanae

Adikiriyae Solli
ara Size-u Gilli
Enn Kitta Vantha
vaala Otta Narukkiduvenae

Kattikida Kattikida Kattikida
Kattikida Kattikida

Kattikida Song Lyrics from movie Kaaki Sattai. Kattikida song sung by Anthony Daasan, M. M. Manasi, Anitha Karthikeyan, Durga. Kattikida Song Composed by Anirudh Ravichander. Kattikida Song Lyrics was Penned by Anthony Daasan. Kaaki Sattai movie cast Sivakarthikeyan, Sri Divya in the lead role actor and actress. Kaaki Sattai movie released on 2015

Kattikida Song Lyrics From Kaaki Sattai | கட்டிகிட பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies