சிந்திய வெண்மணி பாடல் வரிகள்

Starring Vijayakanth, Raadhika
Movie Poonthotta Kaavalkaaran
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Gangai Amaran
SingersK. J. Yesudas, P. Susheela
Year 1988

Sindhiya Venmani Lyric In English

சிந்திய வெண்மணி சிப்பியில் முத்தாச்சு
என் கண்ணம்மா
செந்நிற மேனியில் என் மனம் பித்தாச்சு
என் பொண்ணம்மா

சேலாடும் கண்ணில் பாலூறும் நேரம்
செவ்வானம் எங்கும் பொன் தூவும் கோலம்

சிந்திய வெண்மணி சிப்பியில் முத்தாச்சு
என் கண்ணம்மா
செந்நிற மேனியில் என் மனம் பித்தாச்சு

பெண்ணென்னும் வீட்டில் நீ செய்த யாகம்
கண் மூடி பார்த்தேன் எங்கும் இன்பம்
அன்பென்னும் ஆற்றில் நீராடும் நேரம்
அங்கங்கள் யாவும் இன்னும் எண்ணும்

இன்றைக்கும் என்றைக்கும்
நீ எந்தன் பக்கத்தில்
இன்பத்தை வர்ணிக்கும்
என்னுள்ளம் சொர்க்கத்தில்

மெல்லிய நூலிடை வாடியதே
மன்மத காவியம் மூடியதே

அள்ளியும் கிள்ளியும் ஆயிரம் ஆசைகள்
அன்பென்னும் கீர்த்தனை பாடியதே

சிந்திய வெண்மணி சிப்பியில் முத்தாச்சு
என் கண்ணம்மா
செந்நிற மேனியில் என் மனம் பித்தாச்சு
என் பொண்ணம்மா


சேலாடும் கண்ணில் பாலூறும் நேரம்
செவ்வானம் எங்கும் பொன் தூவும் கோலம்

சிந்திய வெண்மணி சிப்பியில் முத்தாச்சு
என் கண்ணம்மா
செந்நிற மேனியில் என் மனம் பித்தாச்சு

தாய் தந்த பாசம்
தந்தை உன் வீரம்
சேய் கொள்ள வேண்டும் அன்பே அன்பே

காலங்கள் போற்றும் கைதந்து காக்கும்
என் பிள்ளை தன்னை இங்கே இங்கே

வீட்டுக்கும் நாட்டுக்கும்
நான் பாடும் பாட்டுக்கும்
எத்திக்கும் தித்திக்கும்
என் இன்ப கூட்டுக்கும்

என் மகன் காவிய நாயகனே
என் உயிர் தேசத்து காவலனே
வாடிய பூமியில் கார்முகிலாய்
மழை தூவிடும் மானுடன் என் மகனே

சிந்திய வெண்மணி சிப்பியில் முத்தாச்சு
என் கண்ணம்மா
செந்நிற மேனியில் என் மனம் பித்தாச்சு
என் பொண்ணம்மா

சேலாடும் கண்ணில் பாலூறும் நேரம்
செவ்வானம் எங்கும் பொன் தூவும் கோலம்

சிந்திய வெண்மணி சிப்பியில் முத்தாச்சு
என் கண்ணம்மா
செந்நிற மேனியில் என் மனம் பித்தாச்சு

Sindhiya venmani sippiyil muthachu
En kannamaa
Sennira meniyil en manam pithachcu
En ponnammaa

Selaadum kannil paaloorum neram
Sevvaanam enghum pon thoovum kolam

Sindhiya venmani sippiyil muthachu
En kannamaa
Sennira meniyil en manam pithachcu

Penn ennum veetil nee seidha yaagam
Kan moodi paarthen engum inbam
Anbennum aatril neeraadum neram
Anghangal yaavum innum ennum

Indraikum endraikum
Nee enthan pakkathil
Inbathai varnikkum
Ennullam sorghathil

Melliya noolidai vaadiyathae
Manmadha kaaviyam moodiyathae
Alliyum killiyum aayiram aasaigal
Anbennum keerthanai paadiyathae

Sindhiya venmani sippiyil muthachu
En kannamaa
Sennira meniyil en manam pithachcu
En ponnammaa

Selaadum kannil paaloorum neram
Sevvaanam enghum pon thoovum kolam


Sindhiya venmani sippiyil muthachu
En kannamaa
Sennira meniyil en manam pithachcu

Thaai thantha paasam
Thanthai un veeram
Sei kolla vendum anbae anbae

Kaalangal pottrum Kaithanthu kaakkum
En pillai thannai ingey ingey

Veetukkum naatukkum
Naan paadum paatukkum
Ethikkum thithikkum
En inba kootukkum

En magan kaaviya naayaganae
En uyir desathu kaavalanae

Vaadiya boomiyil kaarmugilaai
Mazhai thoovidum
Maanudan en maganae

Sindhiya venmani sippiyil muthachu
En kannamaa
Sennira meniyil en manam pithachcu
En ponnammaa

Selaadum kannil paaloorum neram
Sevvaanam enghum pon thoovum kolam

Sindhiya venmani sippiyil muthachu
En kannamaa
Sennira meniyil en manam pithachcu

Sindhiya Venmani Song Lyrics from movie Poonthotta Kaavalkaaran. Sindhiya Venmani song sung by K. J. Yesudas, P. Susheela. Sindhiya Venmani Song Composed by Ilaiyaraaja. Sindhiya Venmani Song Lyrics was Penned by Gangai Amaran. Poonthotta Kaavalkaaran movie cast Vijayakanth, Raadhika in the lead role actor and actress. Poonthotta Kaavalkaaran movie released on 1988

Sindhiya Venmani Song Lyrics From Poonthotta Kaavalkaaran | சிந்திய வெண்மணி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies