பாராமல் பார்த்த நெஞ்சம் பாடல் வரிகள்

Starring Anand, Vani Viswanath
Movie Poonthotta Kaavalkaaran
Music ByIlaiyaraaja
Lyric By Gangai Amaran
SingersChithra, Mano
Year 1988

Paramal Paartha Nenjam Lyric In English

பாராமல் பார்த்த நெஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம்
போடாமல் போட்ட மஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம்

இரு பார்வை அது பாடட்டும்
இரு பார்வை பாடட்டும் ராகங்கள்

பாராமல் பார்த்த நெஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம்
போடாமல் போட்ட மஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம்

நித்திரை கெட்டது கண்ணே
என் சித்திர பெண்ணே
முத்திரை கண்டது முன்னே
நீ தொட்டதன் பின்னே

நித்திரை கெட்டது கண்ணே
என் சித்திர பெண்ணே
முத்திரை கண்டது முன்னே
நீ தொட்டதன் பின்னே

பூபாலம் கேட்டேனே
பொன் மானை பார்த்தேனே
பேசாமல் நின்றேனே
பெண் என்று ஆனேனே

கட்டளை இட்டதும் பட்டதும்
தொட்டதும் கற்பனை அல்ல
இள வெற்றிலை என்றொரு
வெற்றிலை கண்டது அற்புதம் அல்ல

நீ தொட்டதும் சுட்டது
பட்டுடை விட்டது
நானும் சொல்ல

பாராமல் பார்த்த நெஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம்
போடாமல் போட்ட மஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம்

இரு பார்வை அது பாடட்டும்
இரு பார்வை பாடட்டும் ராகங்கள்


பாராமல் பார்த்த நெஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம்
போடாமல் போட்ட மஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம்

மெல்லிய மல்லிகை
பூவே புது மெல்லிசை பாடு
வல்லியின் மெல்லிடை
மேலே புது சங்கதி போடு

மெல்லிய மல்லிகை
பூவே புது மெல்லிசை பாடு
வல்லியின் மெல்லிடை
மேலே புது சங்கதி போடு

பூந்தேகம் தாங்காது
என் தேவன் ஏந்தாது
ஆறாது தீராது
நீ வந்து சேராது

பெண் இவள்மேனியில் கண்
இமைமூடிடும் காவியம் கண்டு
நான் பண்ணிய புண்ணியம்
உன்னுடன் கூடிடும் என் மனம் இன்று

புவி மண்ணிலும் விண்ணிலும்
பொன்கவி பாடிடும் தேகம் ஒன்று

பாராமல் பார்த்த நெஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம்
போடாமல் போட்ட மஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம்

இரு பார்வை அது பாடட்டும்
இரு பார்வை பாடட்டும் ராகங்கள்

பாராமல் பார்த்த நெஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம்
போடாமல் போட்ட மஞ்சம் ஜம்சஜம்ஜம்

Paaraamal paartha nenjam jamchajamjam
Podaamal potta manjam jamchajamjam

Iru paarvai athu paadattum
Iru paarvai paadattum raagangal

Paaraamal paartha nenjam jamchajamjam
Podaamal potta manjam jamchajamjam

Nithirai kettathu kannae
En chithira pennae
Muthirai kandathu munnae
Nee thottathan pinnae

Nithirai kettathu kannae
En chithira pennae
Muthirai kandathu munnae
Nee thottathan pinnae

Boobaalam kettenae
Pon maanai paarthenae
Pesaamal nindrenae
Penn endru aanenae

Kattalai ittathum pattathum thottathum
Karpanai alla
Ila vetrilai endroru vetrilai kandathu
Arputham alla
Nee thottathum suttathu pattudai vittathu
Naanum solla


Paaraamal paartha nenjam jamchajamjam
Podaamal potta manjam jamchajamjam

Iru paarvai athu paadattum
Iru paarvai paadattum raagangal

Paaraamal paartha nenjam jamchajamjam
Podaamal potta manjam jamchajamjam

Melliya malligai poovae
Puthu mellisai paadu
Valliyin mellidai melae
Pudhu sangathi podu

Melliya malligai poovae
Puthu mellisai paadu
Valliyin mellidai melae
Pudhu sangathi podu

Poondhegam thaangaathu
En devan yenthaadhu

Aaraathu theeraathu
Nee vanthu seraathu

Pennival meniyil kan imai moodidum
Kaaviyam kandu
Naan panniya punniyam unnudan koodidum
En manam indru

Puvi mannilum vinnilum ponkavi
Paadidum dhegam ondru

Paaraamal paartha nenjam jamchajamjam
Podaamal potta manjam jamchajamjam

Iru paarvai athu paadattum
Iru paarvai paadattum raagangal

Paaraamal paartha nenjam jamchajamjam
Podaamal potta manjam jamchajamjam

Paramal Paartha Nenjam Song Lyrics from movie Poonthotta Kaavalkaaran. Paramal Paartha Nenjam song sung by Chithra, Mano. Paramal Paartha Nenjam Song Composed by Ilaiyaraaja. Paramal Paartha Nenjam Song Lyrics was Penned by Gangai Amaran. Poonthotta Kaavalkaaran movie cast Anand, Vani Viswanath in the lead role actor and actress. Poonthotta Kaavalkaaran movie released on 1988

Paramal Paartha Nenjam Song Lyrics From Poonthotta Kaavalkaaran | பாராமல் பார்த்த நெஞ்சம் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies