சோ மிட்டா பாடல் வரிகள்

Starring Jiiva, Shalini Pandey
Movie Gorilla
Music BySam C. S
Lyric By Mohan Rajan
SingersGuna, Mukesh Mohamed
Year 2019

So Mitta Lyric In English

சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா
சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா

சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா
சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா

ஜங்கிலு ஜங்கிலு
நிக்கலு கூந்தலு
அட இப்படி தான் ஆணோம்டா
நாங்க மிங்க்ளு
ஜங்கிலு ஜங்கிலு
நிக்கலு கூந்தலு
அட இப்படி தான் ஆணோம்டா
நாங்க மிங்க்ளு

வியாசர்பாடி முனிசாமிக்கு
சைடு பண்டு கண்ணம்மா
உனக்கு வறுத்த கறிய பெர்டி தரேன்
ஹாய்யா ஒக்காந்து துண்ணும

சரக்குக்கேத்த சைடு டிஷ் உன்ன
காரமான நெத்திலி
நீ வூட்டுலதான் மாட்டிக்க போற
வாய நல்லா கோப்பிலி

சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா
சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா
கிலி கிலி கிலி

சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா
சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா

ஹா போடு மச்சி
ஹெ போடு

ஆசை தான்
ஒருத்தன கெடுக்காது
இந்த காசு தான்
மனுஷன் உயிரை எடுக்குது

நெனப்பு தான்
பொழப்ப கெடுக்காது
பேங்க் லாக்கர
உடைக்க மனசு துடிக்குதுஒரு கட்டிங் ஒரு மீட்டிங்
ஒரு வாட்டர் கிளாஸ்சு ஊறுகா

தினம் வாங்க பணம் வேணும்
இத யாருகிட்ட கேப்போம் பா

ஏ நைட்டு செம டைட்டு
அட எங்க லைப் ஜாலிபா
அந்த பணம் இல்லேனா
அட நம்ம வாழ்க்கை காலிப்ப

சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா
கிலி கிலி கிலி
சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா

சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா
சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா
சோ மிட்டா

அடிச்சு வுடு

மீனுக்கு முதுவுல
முள்ளு டா
வாழ்க்கை வாழ தான்
தேவை ரொம்ப தில்லு டா

மோர்னிங்கு சேவலு கூவுது
மனுஷன் மனசுதான்
டெய்லி மங்கி ஆவுது

கைல காசு வாயில தோசை
இது ஒலகத்தோட நீதி டா
மணி இருந்த நம்ம ஹீரோ தான்
சினிமால ஆவான் பாஸ்ஸு டா

உன் திறமை அது பெருசு
ஒரு நேரம் வரும் காட்டு டா

இந்த பொழப்பே பெரும் பாடு
இனி கத்தியே வேணாம்
புத்திய தீட்டு டா

சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா
கிலி கிலி கிலி
சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி மிட்டா
சோ மிட்டா சோ மிட்டா

சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி கிலி கிலி கிலி மிட்டா
சோ மிட்டா சோ மிட்டா
கிலி கிலி கிலி கிலி கிலி கிலி மிட்டா

கிலி கிலி

So mittaa so mittaa
Gili gili gili mittaa
So mittaa so mittaa
Gili gili gili mittaa

So mittaa so mittaa
Gili gili gili mittaa
So mittaa so mittaa
Gili gili gili mittaa

Jungle-u jingle-u
Nikkalu koondhalu
Ada ippadi thaan aanomda
Naanga mingle-u
Jungle-u jingle-u
Nikkalu koondhalu
Ada ippadi thaan aanomda
Naanga mingle-u

Vyasarpaadi munsamikku
Side band-u kannamma
Unakku vartha kariya pearti tharen
Haaiya okkandhu thunnuma

Sarakkuketha side dish-una
Kaaramana nethili
Nee voottulathan maattikka pora
Vaaya nalla koppili

So mittaa so mittaa
Gili gili gili mittaa Podu
So mittaa so mittaa
Gili gili gili mittaa
Gili gili gili

So mittaa so mittaa
Gili gili gili mittaa Amaa
So mittaa so mittaa
Gili gili gili mittaa

Haa podu machi
Heyyy podu

Aasai thaan
Oruthana kedukuthu
Indha kaasu thaan
Manushan uyira edukuthu


Nenappu thaan
Pozhappa kedukuthu
Bank locker-ah
Odaikka manasu thudikkuthu

Oru cutting oru meeting
Oru water glass-u ooruga

Dhinam vaanga panam venum
Itha yaarukitta keppom baa

Eh night-u sema tight-u
Ada enga life-u jolly-pa
Andha panam illenaa
Ada namma vaazhkai gaali-pa

So mittaa so mittaa
Gili gili gili mittaa
Gili gili gili
So mittaa so mittaa
Gili gili gili mittaa

So mittaa so mittaa
Gili gili gili mittaa
So mittaa so mittaa
Gili gili gili mittaa
So mittaa

Adichu vudu

Meenukku mudhuvula
Mullu daa
Vaazhkai vaazha thaan
Thevai romba dhillu da

Morning-u sevalu Koovuthu
Manushan manasuthan
Daily monkey aavuthu

Kaila kaasu vaaila thosai
Ithu olagathoda needhi da
Money iruntha namma hero thaan
Cinema-la aavan boss-u da

Un theramai athu perusu
Oru neram varum kaattu da

Indha pozhappae perum paadu
Ini kaththiya venam
Buththiya theettu da

So mittaa so mittaa
Gili gili gili mittaa
Gili gili gili
So mittaa so mittaa
Gili gili gili mittaa
So mittaa so mittaa

So mittaa so mittaa
Gili gili gili gili gili gili mittaa
So mittaa so mittaa
Gili gili gili gili gili gili mittaa

Gili gili

So Mitta Song Lyrics from movie Gorilla. So Mitta song sung by Guna, Mukesh Mohamed. So Mitta Song Composed by Sam C. S. So Mitta Song Lyrics was Penned by Mohan Rajan. Gorilla movie cast Jiiva, Shalini Pandey in the lead role actor and actress. Gorilla movie released on 2019

So Mitta Song Lyrics From Gorilla | சோ மிட்டா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies