யாரடியோ பாடல் வரிகள்

Starring Jiiva, Shalini Pandey
Movie Gorilla
Music BySam C. S
Lyric By Sam C. S
SingersSid Sriram
Year 2019

Yaaradiyo Lyric In English

யாரடியோ அழகதன் வேற்பொருளாய்
உலகினில் நீ பிறந்தாய் சகி

பால் மழையின் துளியடி நீ நிலவின்
நகலடி வா எனதுள் சகி

கால நேரம் பாக்காம
திக்கு ஏதும் நோக்காம
கண்மணி எப்பவும்
எந்தன் கைகள் கோர்த்து கொண்டு நீ வேணும்

என்னிருந்து நீங்காதே
என்னுயிரும் தாங்காதே
வாழ்வதோ தேய்வதோ
நீயும் நானும் சேர்ந்து
வாழும் வாழ்க்க போதும்

காழ் நீ இருள் பிழை நான்
கான் நீ ஒரு கோடி நான்
வான் நீ ஒரு முகில் நான்
என்னில் சேர்வாயா

பொய் நான் மெய்யடி நீ
கண் நான் இமையடி நீ
உடல்தான் நான் உயிரடி நீ
என்னில் சேர்வாயா

யாரடியோ அழகதன் வேற்பொருளாய்
உலகினில் நீ பிறந்தாய் சகி

புது விதமாய் நினைவலைகள்
உனதுருவாய் தினம் வருதே
பெண்ணே உன்னை காணும் முன்பே
வாழ்க்கை என்பதே வீண் என்றேன்
உன்னை நானும் கண்ட பின்னே
ஜென்ம முக்திகள்தான் கொண்டேன்


இனி வாழும் ஒவ்வொரு நிமிடம்
உனக்காக துடிச்சிடும் இதயம்
மனசள்ளிதாடி பெண்ணே
நீயும் நானும் சேர்ந்து வாழும்
வாழ்க்க போதும்

கால நேரம் பாக்காம
திக்கு ஏதும் நோக்காம
கண்மணி எப்பவும்
எந்தன் கைகள் கோர்த்து கொண்டு நீ வேணும்

என்னிருந்து நீங்காதே
என்னுயிரும் தாங்காதே
வாழ்வதோ தேய்வதோ
நீயும் நானும் சேர்ந்து
வாழும் வாழ்க்க போதும்

காழ் நீ இருள் பிழை நான்
கான் நீ ஒரு கோடி நான்
வான் நீ ஒரு முகில் நான்
என்னில் சேர்வாயா

பொய் நான் மெய்யடி நீ
கண் நான் இமையடி நீ
உடல்தான் நான் உயிரடி நீ
என்னில் சேர்வாயா

நீயும் நானும் சேர்ந்து
வாழும் வாழ்க்க போதும்
தும் தும் தும் தும்
வாழ்க்க போதும்

Yaaradiyo Azhagathan verporulai
Ulaginil nee piranthaai Saki

Paal mazhaiyin
Thuliyadi nee nilavin
Nagaladi vaa enathul Saki

Kaala neram paakkaama
Thikku yethum nokkaama
Kanmani yeppavum
Enthan kaigal korthu kondu
Nee venum

Ennirunthu neengaathae
Ennuyirum thaangathae
Vazhvatho theivatho
Neeyum naanum sernthu
Vazhum vazhka pothum

Kaal nee Irul pizhai naan
Kaan nee Oru kodi naan
Vaan nee Oru mugil naan
Ennil servaaya

Poi naan Meiyadi nee
Kan naan Imaiyadi nee
Udal than naan Uyiradi nee
Ennil servaaya

Yaaradiyo
Azhagathan verporulai
Ulaginil nee piranthaai Saki

Pudhu vithamaai ninaivalaigal
Unathuruvaai thinam varuthae
Pennae unnai kaanum munbae
Vazhkai enbathae veen endren
Unnai naanum kanda pinnae
Jenma mukthigal than konden


Ini vazhum ovvoru nimidam
Unakkaga thudichidum idhayam
Manasallithaadi pennae
Neeyum naanum sernthu vazhum
Vazhkka pothum

Kaala neram paakkaama
Thikku yethum nokkaama
Kanmani eppavum
Enthan kaigal korthu kondu
Nee venum

Ennirunthu neengaathae
Ennuyirum thaangathae
Vazhvatho theivatho
Neeyum naanum sernthu
Vazhum vazhka pothum

Kaal nee Irul pizhai naan
Kaan nee Oru kodi naan
Vaan nee Oru mugil naan
Ennil servaaya

Poi naan Meiyadi nee
Kan naan Imaiyadi nee
Udal than naan Uyiradi nee
Ennil servaaya

Neeyum naanum sernthu
Vazhum vazhka pothum
Thum thum thum thum
Vazhkka pothum

Yaaradiyo Song Lyrics from movie Gorilla. Yaaradiyo song sung by Sid Sriram. Yaaradiyo Song Composed by Sam C. S. Yaaradiyo Song Lyrics was Penned by Sam C. S. Gorilla movie cast Jiiva, Shalini Pandey in the lead role actor and actress. Gorilla movie released on 2019

Yaaradiyo Song Lyrics From Gorilla | யாரடியோ பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies