Surviva

Surviva Lyric In English


லா லாலா
லா லா லா லா லா
சர்வைவா

சரித்திரம் புரட்டு
போராட்டம் பல்லாயிரம்
தடைகள் வென்றவர் யார்
சாமானியன் எல்லோரும்

இருட்டுப் பாதைகளில்
தன்னம்பிக்கை தீப்பந்தம்
துணிந்தவன் முன் வந்தால்
விதிகளை மதி வெல்லும்

பாடங்கள் கற்றதால்
விழ விழ நான் எழுவேன்
முதுகெலும்பு சிதைந்தும்
மை கேம் இஸ் பியான்ட் பேன்

டூ ஆர் டை
பீ த பெஸ்ட் லுக்
இன்சைட் மனிஃவெஸ்ட்
தொடுவோம் சிகரம்
வருங்காலம் நம்மை
போற்றுமடா நம்மை
போற்றுமடா

லா லாலா
லா லா லா லா லா
சர்வைவா

இரு கரம்
ஆயுதம் புவி போர்க்களம்
அட துடித்திட வெடித்திட
அழகடா

பகை கதறிட
உடல் சிதறிட அட
தடைகளில் தடம்
செய்த படையடா

பிறப்பதே
போராட்டம் தான்
ஆகாதா
அச்சமின்றி
தைரியமாய்
டூகெதர்
தோல்விகள்
ஆன் மீ கெஸ்
கோ ஸ்ட்ராங்கர்
உறுதிசை
நீயும் நானும்
சர்வைவா

நெவெர்
கிவ் அப் நெவெர்
கிவ் அப் நெவெர்
கிவ் அப் விழுந்தாலும்
எழுவோம் நெவெர்
கிவ் அப் நெவெர்
கிவ் அப் நெவெர்
கிவ் அப் சோதனை
வெல்வோம்


ஐ டூ வித்
அப் ஆல் மை மக்கள்ஸ்
கிவ் இட் அப் ஃபார் காதலி
சிந்தனை மனோபலம்
நாம் தீட்டும் கருவி நமக்கு
நிகராக இல்லை ஒருவர்
வொய் கண்ணாடி முகம்
கொண்ட நம் போட்டியாளர்

முயன்றால் தான்
சாத்தியம் நிறுத்தாதே
டோன்ட் கிவ் அப் மேன்மை
தான் லட்சியம் டே பை டே
ஸ்டெப் பை ஸ்டெப்
வாழ்க்கையில் நோ
ரீகிரேட்ஸ் தொடுவோம்
சிகரம்

ஆண்டவன்
ப்ளெஸ் மீ ஹையர்
எவ்ரிடைம் வீ வாக்
த்ரூ பையர் எனிமிஸ்
வாண்ட் வீ ரிடைர்

ஐ கேன் ஹியர்
தெம் லை அன்ட் சேஇன்
பாஸ்ஸிபில் பிளாசிபில்
வி மேக் பிளாசிபில்
பாஸ்ஸிபில் தா் இஸ் பி
நோ பெட்டா் டைம் தண்
டுடே

நாக்கின் டவுன்
டோர்ஸ் ஐ எம் கமிங்
அவுட் ரா நான் பண்பானவன்
பட் ஹார்ட் டு த கோர்
தோல்வி உந்தன் படிக்கட்டு
உச்சம் ஏறி கொடி கட்டு
வெற்றி வாகை சூடி
ஐ ரைஸ் அப் அண்ட் சோர்

லா லாலா
லா லா லா லா லா
சர்வைவா

நெவெர்
கிவ் அப் நெவெர்
கிவ் அப் நெவெர்
கிவ் அப் விழுந்தாலும்
எழுவோம் நெவெர்
கிவ் அப் நெவெர்
கிவ் அப் நெவெர்
கிவ் அப் சோதனை
வெல்வோம்

நெவெர்
கிவ் அப் நெவெர்
கிவ் அப் நெவெர்
கிவ் அப் விழுந்தாலும்
எழுவோம் நெவெர்
கிவ் அப் நெவெர்
கிவ் அப் நெவெர்
கிவ் அப் நெவெர்
கிவ் அப்


La Lala La La La La La Surviva
La Lala La La La La La Surviva
La Lala La La La La La Surviva
La Lala La La La La La Surviva

Sarithiram Purattu
Porattam Pallaayiram
Thadaigal Vendravar Yaar
Samaaniyan Ellarom

Iruttu Paadhaigalil
Thanambikkai Thee Pandham
Thunithavan Mun Vandhal
Vidhigalai Madhi Vellum

Paadangal Katrathaal
Vizha Vizha Naan Ezhuven
Mudhugelumbu Sidhaindhum
My Game Is Beyond Pain

Do Or Die
Be The Best
Look Inside
Manifest
Thoduvom Sigaram
Varungalam Nammai Potrumada
Nammai Potrumada

La Lala La La La La La Surviva
La Lala La La La La La Surviva
La Lala La La La La La Surviva
La Lala La La La La La Surviva

Irukaram Aayudham
Puvi Porkalam
Ada Thudithida
Vedithida Azhagadaa

Pagai Katharida
Udal Sitharida
Ada Thadaigalil
Thadam Seitha Padaiyadaa

Pirappadhae Porattamthan
Aagathaa
Achchamindri Thairiyama
Together
Thozhvigal On Me Guess
Go Stronger
Urudhisai Neeyum Naanum
Surviva

Never Give Up
Never Give Up
Never Give Up
Vizhunthaalum Ezhuvom
Never Give Up
Never Give Up
Never Give Up
Sodhanai Velvom


L Do With Up All My Makkals
Give It Up For Kaadhali
Sinthanai Manobalam
Naam Theetum Karuvi
Namakku Nigaraga
Illai Oruvar
Why?
Kannadi Mugam Konda
Nam Pottiyalar

Muyandraal Thaan Saathiyam
Niruthathae Don’t Give Up
Menmai Than Latchiyam
Day By Day
Step By Step
Vaazhkaiyil
No Regrets
Thoduvom Sigaram

Aandavan Bless Me Higher
Everytime We Walk Through Fire
Enemies Want We Retire

I Can Hear Them
Lie And Sayin
Possible Plausible We Make
Plausible Possible
There’s Be No Better Time
Than Today

Knockin’ Down Doors
I’m Coming Out Raw
Naan Panbaanavan
But Hard To The Core
Tholvi Unthan Padikattu
Uchcham Yeri Kodikattu
Vetri Vaagai Soodi
I Rise Up And Soarrr

La Lala La La La La La Surviva
La Lala La La La La La Surviva
La Lala La La La La La Surviva
La Lala La La La La La Surviva

Never Give Up
Never Give Up
Never Give Up
Vizhunthaalum Ezhuvom
Never Give Up
Never Give Up
Never Give Up
Sodhanai Velvom

Never Give Up
Never Give Up
Never Give Up
Vizhunthaalum Ezhuvom
Never Give Up
Never Give Up
Never Give Up
Never Give Up

Surviva Song Lyrics From Vivegam | பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies