தண்டால்காரன் பாடல் வரிகள்

Starring Suriya, Sai Pallavi, Rakul Preet Singh
Movie NKG
Music ByYuvan Shankar Raja
Lyric By Kabilan
SingersK.G. Ranjith
Year 2019

Thandaalkaaran Lyric In English

தண்டால்காரன் பாக்குறான்
தண்டசோறு கேக்குறான்
பொடி வெச்சி பேசுறான்
கண்டபடி ஏசுரன்

பட்டாம்பூச்சி இங்கே
பச்சோந்தியா ஆச்சி
நாட்டாமையின் கையில்
நாடு கேட்டு போச்சி

தண்டால்காரன் தண்டால்காரன்
தண்டால்காரன் தண்டால்காரன்

இந்தியனின் பண்பாட
அந்நியனோ வாங்கித்தானே
ஆதார் அட்டா இல்லாம
ஆட்சி செய்ய வந்துதானே


இந்தியனின் பண்பாட
அந்நியனோ வாங்கித்தானே
ஆதார் அட்டா இல்லாம
ஆட்சி செய்ய வந்துதானே

ஊரு சேரி ஒண்ணா இல்லையே நம்ம நாட்டில்
காதல் செஞ்சவன வெட்டுறான் நடுரோட்டில்
செத்த பின்பும் நீ தள்ளி வெச்ச சுடுகாட்டில்
பாம்பு கூட கிழி வாழுமே ஒரு கூட்டில்

தண்டால்காரன் பாக்குறான்
தண்டசோறு கேக்குறான்
பொடி வெச்சி பேசுறான்
கண்டபடி ஏசுரன்

பட்டாம்பூச்சி இங்கே
பச்சோந்தியா ஆச்சி
நாட்டாமையின் கையில்
நாடு கேட்டு போச்சி

Thandaalkaaran Paakuran
Thandasoru Kekuran
Podi Vechi Pesuran
Kandapadi Esuran

Pattaampoochi Ingae
Pachonthiya Aachi
Naatamayin Kayil
Naadu Kettu Pochi

Thandaalkaaran Thandaalkaaran
Thandaalkaaran Thandaalkaaran

Indianin Panpaata
Anniyano Vaangitaane
Aadhar Atta Illama
Aatchi Seiya Vanthutanae


Indianin Panpaata
Anniyano Vaangitaane
Aadhar Atta Illama
Aatchi Seiya Vanthutanae

Ooru Cheri Onna Illayae Namma Naatil
Kadhal Senjavana Veturan Nadurottil
Setha Pinbum Nee Thalli Vecha Sudukaatil
Paambu Kooda Kizhi Vaazhumae Oru Kootil

Thandaalkaaran Paakuran
Thandasoru Kekuran
Podi Vechi Pesuran
Kandapadi Esuran

Pattaampoochi Ingae
Pachonthiya Aachi
Naatamayin Kayil
Naadu Kettu Pochi

Thandaalkaaran Song Lyrics from movie NKG. Thandaalkaaran song sung by K.G. Ranjith. Thandaalkaaran Song Composed by Yuvan Shankar Raja. Thandaalkaaran Song Lyrics was Penned by Kabilan. NKG movie cast Suriya, Sai Pallavi, Rakul Preet Singh in the lead role actor and actress. NKG movie released on 2019

Thandaalkaaran Song Lyrics From NKG | தண்டால்காரன் பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies