திமிரனும்டா பாடல் வரிகள்

Starring Suriya, Sai Pallavi
Movie NKG
Music ByYuvan Shankar Raja
Lyric By Vignesh Shivan
Singersjithin raj
Year 2019

Thimiranumda Lyric In English

நடக்குற வழியில நரிகள பாத்தா
கடக்குற பொழுதெல்லாம் கதறல கேட்டா
படுக்குற இடத்துல பாம்புங்க புகுந்தா
திமிரனும்டா திமிரனும்டா

ஒடுக்கற யோசனை உடையவன் வந்தா
சிரிக்குற முகத்துல கீறலை போட்டா
அழுகுற சத்தமே அடிகடி கேட்டா
திமிரனும்டா திமிரனும்டா

வீதி வெள்ளத்துல மிதக்கிற போது
மாடி வீட்டில் நின்னு பாத்தா பத்தாது
அங்கிருந்தே நம்ம கத்துனா கேட்காது
எறங்கணும்டா உதவனும்டா

வட்டம் போட்டு இங்க அடக்கி வச்சாலும்
திட்டம் போட்டு நீங்க முடக்கி வச்சாலும்
போய்ய சொல்ல சொல்லி மடக்கி வச்சாலும்
திமிரனும்டா திமிரனும்டா

நடக்குற வழியில நரிகள பாத்தா
கடக்குற பொழுதெல்லாம் கதறல கேட்டா
படுக்குற இடத்துல பாம்புங்க புகுந்தா
திமிரனும்டா திமிரனும்டா

ஒடுக்கற யோசனை உடையவன் வந்தா
சிரிக்குற முகத்துல கீறலை போட்டா
அழுகுற சத்தமே அடிகடி கேட்டா
திமிரனும்டா திமிரனும்டா


திமிரனும்டா திமிரனும்டா திமிரனும்டா
ஓடுற ஹேய்
தூரத்த ஹேய்
அளக்கவே அளக்காத

மோதுற ஹேய்
பழக்கத்த ஹேய்
இழுக்கவே இழுக்காத

எதுக்கு பொறந்தோன்னு
ஒரு நாலு உனக்கும் புரியும் நண்பா
அதுக்கு அப்புறம் எல்லாமே
தெரியும் பாரு தெம்பா

தோற்க்கும் நேரத்தில் ஒடையாத
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஜெய்க்கும் நேரத்தில் ஒளராத
ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

தோற்கும் நேரத்தில ஒடையாத
ஜெய்க்கும் நேரத்தில ஒளராத
ஒரு நாள் மாறும் எல்லாம் மாறும்
அந்த நொடி வரும்டா ஹேய்

நடக்குற வழியில நரிகள பாத்தா
கடக்குற பொழுதெல்லாம் கதறல கேட்டா
படுக்குற இடத்துல பாம்புங்க புகுந்தா
திமிரனும்டா திமிரனும்டா

ஒடுக்கற யோசனை உடையவன் வந்தா
சிரிக்குற முகத்துல கீறலை போட்டா
அழுகுற சத்தமே அடிகடி கேட்டா
திமிரனும்டா திமிரனும்டா

திமிரனும்டா திமிரனும்டா திமிரனும்டா

Nadakkura Valiyila
Narigala Paaththa
Kadakkura Pozhuthellaam
Katharala Ketta
Padukkara Edathula
Paambunga Puguntha
Thimiranumdaa Thimiranumdaa

Odukkara Yosanai
Udaiyavan Vantha
Sirikkara Mugathula
Keeralai Potta
Alugara Saththamae
Adikkadi Ketta
Thimiranumdaa Thimiranumdaa

Veedhi Vellathula
Mithakkira Pothu
Maadi Veettil Ninnu
Paaththa Paththaathu
Angirunthae Namma
Kaaththuna Ketkaathu
Eranganum Daa Uthavanum Daa

Vattam Pottu Inga
Adakki Vechaalum
Thittam Pottu Neenga
Mudakki Vechaalum
Poiya Solla Solli
Madakki Vechaalum
Thimiranumdaa Thimiranumdaa

Nadakkura Valiyila
Narigala Paaththa
Kadakkura Pozhuthellaam
Katharala Ketta
Padukkara Edathula
Paambunga Puguntha
Thimiranumdaa Thimiranumdaa

Odukkara Yosanai
Udaiyavan Vantha
Sirikkara Mugathula
Keeralai Potta
Alugara Saththamae
Adikkadi Ketta
Thimiranumdaa Thimiranumdaa

Thimiranumdaa Thimiranumdaa Thimiranumdaa


Odura Hei
Dhooraththa Hei
Alakkavae Alakkaatha

Modhura Hei
Palakkaththa Hei
Izhakkavae Izhakkaatha

Ethukku Poranthonnu
Oru Naalu Unakkum Puriyum Nanba
Athukku Appuram Ellaamae
Theriyum Paaru Themba

Thorkkum Nerathil Odaiyaatha
Hei Hei Hei Hei
Jeikkum Nerathil Olaraatha
Hei Hei Hei Hei

Thorkkum Nerathil Odaiyaatha
Jeikkum Nerathil Olaraatha
Oru Naal Maarum Ellaam Maarum
Antha Nodi Varum Daa Hei

Nadakkura Valiyila
Narigala Paaththa
Kadakkura Pozhuthellaam
Katharala Ketta
Padukkara Edathula
Paambunga Puguntha
Thimiranumdaa Thimiranumdaa

Odukkara Yosanai
Udaiyavan Vantha
Sirikkara Mugathula
Keeralai Potta
Alugara Saththamae
Adikkadi Ketta
Thimiranumdaa Thimiranumdaa

Thimiranumdaa Thimiranumdaa Thimiranumdaa

Thimiranumda Song Lyrics from movie NKG. Thimiranumda song sung by jithin raj. Thimiranumda Song Composed by Yuvan Shankar Raja. Thimiranumda Song Lyrics was Penned by Vignesh Shivan. NKG movie cast Suriya, Sai Pallavi in the lead role actor and actress. NKG movie released on 2019

Thimiranumda Song Lyrics From NKG | திமிரனும்டா பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies