உசிலம்பட்டி பெண்குட்டி பாடல் வரிகள்

Starring Arjun, Madhoo
Movie Gentleman
Music ByA R Rahman
Lyric By Vairamuthu
SingersSwarnalatha, Shahul Hameed
Year 1993

Usilambatti Penkutti Lyric In English

உசிலம்பட்டி பெண்குட்டி முத்துப் பேச்சி
உன் ஒசரம் பாத்தே என் கழுத்து சுளுக்கி போச்சு
உசிலம் பட்டி பெண் குட்டி முத்துப் பேச்சி
உன் ஒசரம் பாத்தே என் கழுத்து சுளுக்கி போச்சு

கூட மேல கூட மேல வெச்சு குச்சனூரு போறவளே
மெதுவாக செல்லேண்டி
உன் கூடையில வெச்ச பூவு கூடலூரில் வீசு தடி
குதி போட்டு வந்தேண்டி

உசிலம் பட்டி பெண் குட்டி முத்துப் பேச்சி
உன் ஒசரம் பாத்தே என் கழுத்து சுளுக்கிப் போச்சு
உசில உசில... உசிலம்பட்டி...
உசில உசில... உசிலம்பட்டி...

கண்டமனூரு மை தாரேன் கண்ணுல வெச்சா ஆகாதா
மைய வைக்கும் சாக்க வெச்ச கைய்ய வெப்பே தெரியாதா
அலங்கா நல்லூர் ஜல்லிக் கட்டு சேர்ந்து போனால் ஆகாதா
மாடு புடிச்சி முடிச்ச கைய்யில் மயில புடிப்பே தெரியாதா

மயிலே மயிலே இறகொண்ணு போடு
தானா விழுந்தா அது உம் பாடு
இறகு எதுக்கடி தோகையே கெடைக்கும்
அதுக்கும் காலம் வரும்


உசிலம்பட்டி பெண்குட்டி முத்துப் பேச்சி
நீ ஓரக் கண்ணால் பார்த்தாலே நான் புள்ளத் தாச்சி

உசிலம் பட்டி பெண்குட்டி முத்துப்பேச்சி
நீ ஓரக் கண்ணால் பார்த்தாலே நான் புள்ளத் தாச்சி
கூட மேல கூட வெச்சு குச்சனூரு போறவள
துருவி தான் கேட்காதே
கூடையில வெச்ச பூவு கூடலூரில் வீசுதுன்னு
உருவி தான் பார்க்காதே

வெடலப் பொண்ணு நுனி நாக்கு வெத்தலையாலே செவந்திருக்கு
வேப்ப மரத்து கிளி மூக்கு வெத்தல போட்டா செவந்திருக்கு
இடுப்பு சேல இடை வெளியில் எனக்கு மட்டும் இடமிருக்கு
ஆச பட்ட மாமனுக்கு ஆண்டிப் பட்டி மடமிருக்கு

தணியும் தணியும் தானா தணியும்
தடியால் அடிச்சா கொடியா மலரும்
மனச சேலைக்குள் மறைப்பது ஒளிப்பது
அது தான் பெண்ணின் குணம்

உசிலம் பட்டி பெண் குட்டி முத்துப் பேச்சி
உன் ஒசரம் பாத்தே என் கழுத்து சுளுக்கி போச்சு
உசிலம் பட்டி பெண் குட்டி முத்துப் பேச்சி
நீ ஓரக்கண்ணால் பார்த்தாலே நான் புள்ளத் தாச்சி

கூட மேல கூட வெச்சு குச்சனூரு போறவள
துருவி தான் கேட்காதே
கூடையில வெச்ச பூவு கூடலூரில் வீசுதுன்னு
உருவி தான் பார்க்காதே

உசில உசில... உசிலம்பட்டி...
உசில உசில... உசிலம்பட்டி...

Usilambatti Penkutti Muthu Paechu
Un Osarambaathu En Kazhuthu Suluki Poachu
Usilambatti Penkutti Muthu Paechu
Un Osarambaathu En Kazhuthu Suluki Poachu

Koodamaelae Koodavechu Kuchanooru Poaravalae
Methuvaaga Chellaendi
Un Koodaiyila Vecha Poovu Gooda'looril Veesuthadi
Kuri Poattu Vanthaendi

Usilambatti Penkutti Muthu Paechu
Un Osarambaathu En Kazhuthu Suluki Poachu
Usula Usula... Usilambatti...
Usula Usula... Usilambatti...

Kandamanooru Mai Thaaraen Kannula Vechaa Aagaathaa
Maiya Vekkum Saakka Vechu Kaiyya Veppa Theriyaathaa
Alanganalloor Jallikattu Saernthupoanaal Aagaathaa
Maadupudichu Mudicha Kaiyyil Mayila Pudippa Theriyaathaa

Mayilae Mayilae Iragonnu Poadu
Vaanam Vizhunthaa Athuvum Poadu
Iragu Ethukkadi Thoagaiyae Kedaikkum
Athukkum Kaalam Varum

Usilambatti Penkutti Muthu Paechu
Nee Oara Kannaal Paarthaalae Naan Pulla Thaachi


Usilambatti Penkutti Muthu Paechu
Nee Oara Kannaal Paarthaalae Naan Pulla Thaachi
Koodamaelae Koodavechu Kuchanooru Poaravala
Thuruvithaan Kaetkaathae
Koodaiyilae Vecha Poovu Gooda'looril Veesuthunu
Uruveethaan Paakathae

Vedala Ponnu Nuninaakku Vethalaiyaalae Sevanthirukku
Vaepamarathu Kili Mookku Vethala Poataa Sevanthirukku?
Iduppu Chaela Edaveliyil Enakku Mattum Edamirukku
Aasapatta Maamanukku Aandippatti Madamirukku

Thaniyum Thaniyum Thaanaa Thaniyum
Thadiyaal Adichaa Kodiyaa Malarum
Manasa Saelaikkul Maraippathu Olippathu
Athuthaan Pennin Gunam

Usilambatti Penkutti Muthu Paechu
Un Osarambaathu En Kazhuthu Suluki Poachu
Usilambatti Penkutti Muthu Paechu
Nee Oara Kannaal Paarthaalae Naan Pulla Thaachi

Koodamaelae Koodavechu Kuchanooru Poaravala
Thuruvithaan Kaetkaathae
Koodaiyilae Vecha Poovu Gooda'looril Veesuthunu
Uruveethaan Paakathae

Usula Usula.. Usilambatti..
Usula Usula.. Usilambatti..

Usilambatti Penkutti Song Lyrics from movie Gentleman. Usilambatti Penkutti song sung by Swarnalatha, Shahul Hameed. Usilambatti Penkutti Song Composed by A R Rahman. Usilambatti Penkutti Song Lyrics was Penned by Vairamuthu. Gentleman movie cast Arjun, Madhoo in the lead role actor and actress. Gentleman movie released on 1993

Usilambatti Penkutti Song Lyrics From Gentleman | உசிலம்பட்டி பெண்குட்டி பாடல் வரிகள் - Deeplyrics

Latest Songs

Latest Movies

Most Liked Movies